Tải game Shadow Fight 2 nhập vai đánh bại bạo chúa Titan icon
Android, iOS

Tải game Shadow Fight 2 nhập vai đánh bại bạo chúa Titan


Shadow Fight 2 là một trò chơi chiến đấu nhập vai được phát triển bởi Nekki. Phiên bản đầu tiên của trò chơi được phát hành vào ngày 9 tháng 10 năm 2013 trong khi trò chơi được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 1 tháng 5 năm 2014, trên cả nền tảng Android và iOS và vào ngày 27 tháng 1 năm 2015, trò chơi được phát hành trên Windows 8 và 8.1.

Phần này giới thiệu các sự kiện của trò chơi với phần mở đầu động. Trong phần giới thiệu này, người kể chuyện (nhân vật chính) cho thấy anh ta là một chiến binh huyền thoại. Trong những chuyến đi của anh ta để tìm một đối thủ xứng đáng, anh ta bắt gặp và mở Cánh cổng của Bóng tối , giải phóng ma quỷ và giảm hiệu quả bản thân mình thành một cái bóng. Tiếp tục chủ đề của người tiền nhiệm của nó, người chơi bắt đầu trò chơi như một hình bóng không vũ trang. Họ sau đó được hướng dẫn đơn giản mà làm quen chúng với các trò chơi.

Cốt truyện của Shadow Fight 2

Shadow trước đây là một chiến binh mạnh mẽ, nhưng sự kiêu ngạo của anh ta đã khiến anh ta thách thức các quy tắc được thành lập bởi tổ tiên của anh ta, và anh ta đã mở Cánh cổng của Bóng tối. Khi làm như vậy, anh nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình; nhưng đã quá muộn, và Shadow mất đi xác thịt và linh hồn của mình và trở thành một hình bóng đơn thuần của bản thân mình.

Shadow phải đánh bại tất cả ma quỷ và lấy lại con dấu của họ để đóng cửa các Cánh cổng.

Sau khi tất cả ma quỷ bị đánh bại lần nữa trong Interlude, Người chơi đi qua Cánh cổng, đánh dấu sự khởi đầu của Đạo luật VII . Người chơi đánh bại nhiều nhân vật như Cypher, Shroud và Ancient trước khi chiến đấu với Titan. Sau khi tất cả các vệ sĩ của anh ta bị đánh bại, Titan triệu hồi có thể là người chịu ảnh hưởng của sự kiểm soát tâm trí của anh ta. Sau khi Shadow đánh bại cô và giải thoát tâm trí cô, anh gửi cô trở lại qua cánh cổng. Sau đó anh ta tiến hành chiến đấu với Titan trong trận chiến cuối cùng.

Sau thất bại của Titan trong trận chiến cuối cùng, bộ giáp của anh phát nổ khiến mọi thứ xung quanh anh bắt đầu tan rã. Shadow chạy trốn khỏi vụ nổ và quay trở lại qua Gates đang sụp đổ cho thế giới của mình. Một tháng năm đầy nước mắt đang chờ đợi sự trở lại của anh là ngạc nhiên khi thấy rằng anh đã có cơ thể vật lý của mình trở lại. Cô ôm anh và họ bước ra đường chân trời, trở về nhà. Một cái bóng bí ẩn sau đó được nhìn thấy trên mặt đất từ ​​những vụ sụp đổ của Gates.

Cách chơi Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 bắt đầu với hai nút được sử dụng trong chiến đấu: cú đấm và nút đá. Cuối cùng, các nút Ranged Weapons và Magic sẽ có sẵn để sử dụng.

Có tổng cộng 7 hành vi (8 bao gồm cả Interlude ) trong Shadow Fight 2. Mỗi hành động có một Demon Boss để đánh bại trước khi chuyển sang hành động tiếp theo. Ma quỷ theo thứ tự là Lynx , Hermit , Butcher , Wasp , Góa phụ , Shogun và Titan . Mỗi con quỷ có năm vệ sĩ , mà phải bị đánh bại trước khi người chơi có thể thách thức boss. Có một trường hợp duy nhất cho Shogun , người bảo vệ thứ năm của mình tuyển thêm 5 lính đánh thuê bị đánh bại tất cả trong một hàng, và Titan, người cũng triệu tập May để tấn công Shadow. Để đánh bại ma quỷ, người chơi phải đánh bại anh ta / cô ấy trong 3 vòng thay vì 2 vòng đấu thông thường.

Tải game Shadow Fight 2 nhập vai đánh bại bạo chúa Titan 2

1 đơn vị năng lượng sẽ được sử dụng để tham gia bất kỳ cuộc chiến, ngoại trừ chiến đấu Ascension , chiến đấu Challenger , chiến đấu Underworld và cuộc chiến với lính đánh thuê chung ; người chơi không thể chơi bất kỳ chiến đấu nào khác nếu họ hết năng lượng (ngoại trừ các Mercenaries của General, đòi hỏi một đơn vị năng lượng nhưng không tiêu thụ nó). Người chơi có thể có tới 5 đơn vị năng lượng tại một thời điểm. Năng lượng sẽ được phục hồi 1 cứ 10 phút một lần. Người chơi cũng có thể nạp năng lượng bằng cách xem một video để đạt được 1 đơn vị năng lượng hoặc trả 5 Gems để nạp đầy năng lượng.

Thiết bị : Vũ khí , Áo giáp , Helm , Vũ khí Ranged và Magic có thể được sử dụng trong khi chơi game. Vũ khí Ranged được mở khóa sau khi đánh bại Lynx và Magic được mở khóa sau khi đánh bại Hermit .

Có 5 chế độ chính trong mỗi Đạo luật. Đó là: Chiến đấu trong Storyline, các giải đấu , thách thức (ngoại trừ Act I không có chế độ Challenge), Survival , và Duel (cần kết nối internet).

Mục tiêu chính của Shadow Fight 2 là đánh bại tất cả 7 tên trùm quỷ bằng cách hạ gục từng vệ sĩ của họ, thách thức con quỷ, và sau đó chuyển sang kế tiếp.

Tuy nhiên, các vệ sĩ và ma quỷ không dễ hạ gục; do đó, người chơi cũng có thể tham gia các chế độ chơi khác để kiếm tiền: Tournament , Survival , Duel và Challenge .

Trong giải đấu, mục tiêu là đánh bại từng chiến binh bằng cách thách thức từng cá nhân. Điều này tương tự như chiến đấu với vệ sĩ. Có thể có 24 giai đoạn (trước khi đóng Interlude) hoặc 8 giai đoạn (trong Interlude và Đạo luậtgiải đấu vườn ươm VII ) để đánh bại.

Trong Thách thức, mục tiêu là đánh bại từng chiến binh bằng cách thách thức từng cá nhân, với các quy tắc và điều kiện thay đổi được áp dụng trong mỗi trận đấu. Có thể có 24 (trước khi Interlude) hoặc 8 (trong Interlude và Stone Grove Challenge tiền cổ đại VII ) thách thức để được hoàn thành.

Trong Survival, người chơi phải chiến đấu với 10 ninja (6 trong Interlude và trở đi) liên tiếp mà không phá vỡ. Càng nhiều ninja bị đánh bại, phần thưởng càng cao.

Trong Duel, người chơi phải chiến đấu với một ninja với các thiết bị ngẫu nhiên và các quy tắc thay đổi. Duels được mở khóa sau khi người chơi đánh bại hai vệ sĩ. Kết nối Internet là cần thiết để chiến đấu trong Duel và nó có thể được chiến đấu một lần mỗi bốn giờ.

Tải game Shadow Fight 2 nhập vai đánh bại bạo chúa Titan 3

Ngoài ra còn có chế độ Eclipse , một trạng thái chơi sẽ làm tăng độ khó trong tất cả các trận đấu ngoại trừ Ascension, Underworld và Challengers. Chiến thắng một cuộc chiến trong Eclipse sẽ thưởng cho người chơi bằng Shadow Orbs bổ sung, có thể được sử dụng để làm say mê thiết bị .

Sau khi tất cả các con dấu được thu thập, có một sự tồn tại đặc biệt / thách thức chế độ crossover trận chiến: Gates of Shadows chiến đấu. Sáu con quỷ đã hợp sức với nhau để chiến đấu với Shadow và ngăn anh ta tiếp cận và đóng cửa Gates. Mục đích là để đánh bại tất cả ma quỷ liên tiếp mà không phá vỡ, với mỗi trận chiến bao gồm các quy tắc và điều kiện thay đổi.

Những người thách thức cũng sẽ xuất hiện trên mọi Đạo luật ngoại trừ Đạo luật VII . Khi người chơi đánh bại một kẻ thách thức, người chơi sẽ nhận được vũ khí của người thách đấu như phần thưởng. Họ là (theo thứ tự): Trickster , Hawk , Rose , Fisher , Outcast , Ronin và Nova ; cung cấp Nunchacku , Naginata , Katana , Wanderer’s Staff , Heavy Kusarigama , Ronin Dadao và Spiny Knuckles như một phần thưởng tương ứng.

Có một chế độ duy nhất trong Đạo luật II; Thăng thiên . Trong Ascension, mục đích là để đánh bại ninja, có trang bị mê hoặc, với các quy tắc và điều kiện thay đổi được áp dụng trong mỗi trận chiến. Vé tăng dần thu được từ đấu tay đôi là cần thiết để bước vào giai đoạn đầu tiên, trong khi họ không cho các giai đoạn khác. Sau mỗi chiến thắng, người chơi sẽ được thưởng một “spin” miễn phí, sẽ thưởng cho họ bằng một lựa chọn ngẫu nhiên từ một giải thưởng. Phần thưởng tăng sau mỗi 2 chiến thắng, cho đến khi người chơi đánh bại giai đoạn 5; đặt lại chúng ngay từ đầu và yêu cầu vé vào lại.

Tải game Shadow Fight 2 nhập vai đánh bại bạo chúa Titan 4

Shadow Fight 2 cũng có chế độ nhiều người chơi, Underworld . Các cầu thủ đội lên với những người chơi khác để chiến đấu với các ông chủ. Họ cần phải tập hợp các cuộc tấn công để chiến đấu với các ông chủ. Họ có thể tham gia hoặc tạo gia tộc . Người chơi cũng có Dans trong Underworld.

Tải Shadow Fight 2 về máy điện thoại miễn phí

Shadow Fight 2 là trò chơi vô cùng hấp dẫn cho người chơi nhiều trải nghiệm kích tính mà vô cùng thích thú. Nếu bạn đang muốn tải trò chơi mà không biết tải ở đâu thì hãy nhanh tay truy cập ngay CH-Play để tải Shadow Fight 2 mới nhất, miễn phí.

Download Shadow Fight 2 apk ngay hôm nay.

Shadow Fight 2 cho Android

Download

Shadow Fight 2 cho iOS

Download
 

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải game Hay Day trò chơi nông trại trên điện thoại icon

Tải game Hay Day trò chơi nông trại trên điện thoại

Hay Day là tựa game nông trại vô cùng nổi tiếng do hãng game Supercell phát hành. Ngay khi phát hành game thì Hay Day đã ngay lập tức trở thành một tựa game vô cùng Hot trên điện thoại cho bạn những phút giây thư giãn...

3486 0
Tải Game My Talking Tom – Con Mèo Trai Biết Nói Về Điện Thoại icon

Tải Game My Talking Tom – Con Mèo Trai Biết Nói Về Điện Thoại

My Talking Tom là tựa game giải trí vui vẻ cho phép bạn nuôi một chú mèo tên là Tom. Bạn hóa thành một người chăm sóc nuôi dưỡng mèo Tom lớn lên, trong quá trình nuôi dưỡng bạn sẽ có những giây phút thư giãn cùng...

11981 0
Tải game Dragon City trò chơi nuôi rồng, huấn luyện rồng icon

Tải game Dragon City trò chơi nuôi rồng, huấn luyện rồng

Dragon City là tựa game cho bạn nuôi những chú rồng, huấn luyện chúng để có sức chiến đấu tốt nhất để đi chiến đấu với những chú rồng khác. Drangon City đã quá quen thuộc đối những bạn dùng Facebook từ lâu khi tựa game này...

4254 0
Tải game Mobile Legends: Bang Bang moba chiến thuật hấp dẫn icon

Tải game Mobile Legends: Bang Bang moba chiến thuật hấp dẫn

Mobile Legends: Bang Bang tựa game chiến đấu chiến thuật vô cùng hấp dẫn mà bạn chắc chắn phải trải nghiệm. Mobile Legends với lối chơi 5v5 vô cùng hấp dẫn, đồ họa game 3D đẹp mắt cho bạn những trải nghiệm khi chơi game tuyệt vời....

3441 0
Tải Game Dream League Soccer Cho Điện Thoại Android, iOS icon

Tải Game Dream League Soccer Cho Điện Thoại Android, iOS

Dream League Soccer là game đá bóng và cho bạn quản lý đội bóng cho riêng bạn. Dream League Soccer là game vô cùng tuyệt vời về cả hình ảnh cũng như lối chơi cho bạn nhiều niềm vui thích thú bên trái bóng ngay trên chiếc...

6421 0