CH-Play.com là kho game và ứng dụng dành riêng cho điện thoại Android. Tất cả game và ứng dụng trên CH-Play.com đều miễn phí và mãi mãi là như thế. Tài nguyên tại CH-Play.com luôn được lấy từ những nguồn uy tín và lưu trữ tại máy chủ đặt tại Việt Nam đảm bảo đường truyền luôn đạt tốc độ cao và ổn định nhất..

CH-Play.com nhằm mục đích chia sẻ và phục vụ nhu cầu giải trí của người sử dụng điện thoại Android. Đến với CH-Play.com bạn có thể tải cho mình những game, ứng dụng mới nhất hay hot nhất hiện nay. Nội dung trên CH-Play.com luôn được cập nhật thường xuyên vì thế hãy thường xuyên truy cập CH-Play.com để biết được xu thế game và ứng dụng hiện nay nhá.

Khi bạn tải các game hay ứng dụng có nghĩa là bạn đồng ý với điều khoản của chúng tôi. Việc tải game, ứng dụng về máy điện thoại là hoàn toàn miễn phí. Khi bạn download game hay các ứng dụng thành công và không muốn sử dụng nữa bạn cũng có thể tự mình gỡ bỏ các game hay ứng dụng trên máy của bạn một cách cực kỳ dễ dàng.

Nếu cảm thấy những bài viết của chúng tôi có ích hãy làm cho CH-Play.com trở nên thông dụng bằng cách giới thiệu với bạn bè của mình hoặc chia sẻ địa chỉ CH-Play.com lên các mạng xã hội bạn đang sử dụng để giúp CH-Play.com ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.