Liên Hệ & Hợp Tác

Liên Hệ & Hợp Tác

Đối Với Nhà Phát Triển.

CH-Play.com sẽ rất vui khi được hợp tác cùng với các bạn là những nhà phát triển ứng dụng Android. Nếu bạn muốn sản phẩm của mình nhanh chóng tiếp cận người dùng? Nếu bạn cảm thấy sản phẩm của mình có ích cho cộng đồng? Hay bạn muốn trao đổi với ch-play.com về chính sách đối với phát triển?

Xin hãy đừng do dự, làm ơn hãy gửi cho tôi email với tiêu đề là “Hợp tác phân phối ứng dụng” tới địa chỉ mail: quynhdibi@gmail.com. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể và rất vui vì điều đó.

Đối Với Các Nhà Quảng Cáo.

Hiện tại CH-Play.com đã đạt được một lượng truy cập tương đối khá, site chất với chỉ số tương đối cao. Các bạn cùng lĩnh vực nếu có nhu cầu trao đổi quảng cáo miễn phí và site bạn muốn trao đổi cũng đạt được các chỉ số tương đương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ mail: quynhdibi@gmail.com, tiêu đề thư xin mở đầu bằng cụm từ “Trao đổi quảng cáo + site bạn”, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại với bạn sớm nhất và đặc biệt xin nhớ là CH-Play.com không bán quảng cáo mà chỉ muốn hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Đối Với Khách Truy Cập.

Người dùng nếu có bất kỳ thắc mắc, báo lỗi hay muốn góp ý bất cứ vấn đề gì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Trang FB của CH-Play.com.

Mọi ý kiến đóng góp của bạn là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện hơn. Cảm ơn tất cả các bạn!