Tải Memrise Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android, iOS icon
Android, iOS

Tải Memrise Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android, iOS


Memrise là ứng dụng học ngôn ngữ mới rất hiệu quả trên điện thoại di động cho người dùng những tiết học vui vẻ, bổ dưỡng để nhanh chóng tiếp thu được các kiến thức mới nhanh chóng và dễ dàng nhất. Memrise được xem là ứng dụng dùng để học tiếng mới tốt nhất và nhanh chóng nhất trên thế giới.

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh đang rất quan trọng vì tiếng anh là thứ tiếng phổ biến và có thể giao lưu được hầu hết mọi nơi trên thế giới. Để có một việc làm có lương cao thì tiếng anh là một phần không thể thiếu được nhưng một số nơi trên nước ta chưa có điều kiện có thể có được một nơi dạy tiếng anh chuẩn để có thể học hay khi về nhà thì việc học tiếng anh vô cùng khó khăn. Khi đó Memrise là giải pháp tối ưu cho bạn để có thể học mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại di động của bạn. Memrise tích hợp nhiều phương pháp khoa học vào trong chương trình giảng dạy để người học có được những bài học hiệu quả nhất và tiếp thu được nhiều kiến thức nhất khi học trên Memrise. Những tiết học của Memrise được thiết kế để cho bạn không bao giờ có cảm giác nhàm chán khi học trên Menrise, những bài giảng được tích hợp như những trò chơi tạo cảm giác hứng thú cho mỗi lần học. Nếu như trên trường lớp bạn sẽ phải học những giờ học bắt buộc nhàn chán và cùng với đó là lối học thuộc khó nhớ thì với Memrise bạn sẽ không còn phải học những tiết học thụ đọng đó nữa mà bạn sẽ được chủ động được giờ học cho mình để tiện lợi nhất cho việc học bạn sẽ cảm thất thoải mái trong mỗi bài giảng được Memrise cung cấp cho bạn.

Tải Memrise Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android, iOS 2

Tính năng chính ứng dụng Memrise

Memrise có một cơ chế học vô cùng hiệu quả khi những từ mới đều được minh họa bằng một chi tiết hình ảnh hay video nào đó để bạn có thể dễ nhớ nhất môi khi nhìn lại được những hình ảnh đó. Mỗi khi đó bạn sẽ có sự liên kết với từ đó và bạn sẽ biết được từ đó được sử dụng trong môi người và ngữ cảnh nào. Khi đó bạn sẽ không cần phải nhớ ngữ nghĩa của từng từ mà vẫn hiểu được từ đó dùng trong bối cảnh nào để áp dụng đúng nhất cho bạn một phản xạ khi gặp được những từ như vậy để áp dụng trong các cuộc giao tiếp hay bài học khác.

Bên cạnh đó Memrise cũng kiểm tra lại những từ cũ trong những ngày tiếp theo để bạn biến những từ mới từ bộ nhớ ngắn hạn sang bộ nhớ dài hạn để có thể nhớ lâu hơn và có được phản xạ tốt hơn với những từ đó.

Memrise cũng tự phân lịch để nhắc nhở bạn có thời gian học hiệu quả nhất để bạn nhanh chóng có những kiến thức mới và nhớ được lâu hơn.

Bạn sẽ có 2 quá trình để học từ mới đó là học từ mới và ôn trí nhớ dài hạn

Ban đầu bạn sẽ được học từ mới bằng các hình ảnh cụ thể để có được tổng quan về ngữ nghĩa của từ, học cách phát âm của từ đó.

Sau khi bạn đã có được các kiến thức cơ bản thì bạn sẽ được ôn tập lại để chuyển những kiến thức cơ bản nền móng kia trở thành kiến thức lâu dài cho bạn để bạn vận dụng được từ đó trong mọi tình huống.

Memrise hỗ trợ cho bạn hơn 1000 khóa học ngoại ngữ khác nhau bên cạnh đó là hơn 100 ngôn ngữ bạn có thể học và nếu bạn đang lo lắng về giá của mỗi khóa học thì bạn không cần phải lo lắng khi tất cả các khóa học đều được miễn phí hoàn toàn.

Với cộng đồng Memrise rộng lớn thì bạn sẽ được giao lưu với nhiều người khác nhau trên toàn thế giới chia sẻ nhau cách học tập cùng với đó là bạn sẽ có thể củng với rất nhiều người bạn khác học để có được hiệu quả cao hơn.

Khi bạn sử dụng ứng dụng Memrise thì bạn sẽ không còn bó buộc vị trí nữa mà bạn có thể học bất cứ khi nào bạn rảnh chỉ cần mở ứng dụng Memrise trên điện thoại của bạn và học những bài giải mới nhanh chóng và tiện tích.

Tải Memrise Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android, iOS 3

Những tính năng mới được cập nhật trên Memrise

[NEW] Các khóa học Memrise chính thức mới với file audio phát âm bản xứ với 13 ngôn ngữ: Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Bồ Đào Nha (EU), Bồ Đào Nha (Anh) và nhiều ngôn ngữ khác sắp ra mắt.

[NEW] Video từ những người bản xứ trong các khóa học tiếng Pháp và Tây Ban Nha.

Dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng hiện tại của bạn.

Hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng Memrise để học hơn 200 loại ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Trung giản thế và Trung phồn thể, Hàn, Nhật, Ý, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Phần Lan, Iceland, Nga, Ba Lan, Ả Rập…. và nhiều ngôn ngữ được phát triển từ các ngôn ngữ gốc như Klingon, Toki POna, DOthraki và Na’vi.

Tải Memrise Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android, iOS 4

Đánh giá ứng dụng Memrise

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho bạn để bạn học được tiếng Anh cùng với đó là rất nhiều ngôn ngữ khác thì Memrise là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua được. Giao diện được thiết kế đơn giản mà đẹp mắt, cùng với đó là những tiện ích mà Memrise đi kèm rất thông minh và vô cùng nhanh chóng.

Những khóa học trên Memrise được thiết kế khoa học để người học có được hiệu quả cao nhất để học ngoại ngữ tốt nhất cho hiệu quả tốt nhất cho công việc học tập, bạn sẽ học được số từ vực rất nhiều để bạn áp dụng trong công việc hay những cuộc nói chuyện dễ dàng.

Bạn sẽ có được tất cả các khóa học hơn 200 ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí cùng với đó là những bài tập để bạm ôn luyện lại.

Bên cạnh gói miễn phí thì bạn có thể dùng gói Memrise pro để học được hiệu quả hơn với 4,90 USD mỗi tháng bạn sẽ có được Hơn 200 cặp ngoại ngữ, Học và ôn tập, bot Ngữ Pháp, Nói chuyện Pro, Chế độ Từ Khó, Ôn Siêu Tốc, Chế độ Luyện Nghe, Chế độ Video, Thống kê chi tiết về quá trình học.

Tải Memrise Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android, iOS 5

Ưu điểm Memrise:

Nhược điểm:

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể lên hệ với đội ngũ của Memrise dễ dàng:

* Memrise: https://www.memrise.com

* Facebook: https://www.facebook.com/memrise/

* Twitter: https://twitter.com/memrise

* Instagram: https://www.instagram.com/memrise/

Nếu bạn đang thắc mắc tải Memrise ở đâu để có được phiên bản ứng dụng Memrise mới nhất để có được những cải tiến, những tính năng mới nhất thì hãy truy cập ngay vào ch-play.com. Bạn sẽ tải được ứng dụng Memrise mới nhất hoàn toàn miễn phí. Hãy tải ngay Memrise apk để có được những tiết học vui vẻ và hiệu quả.

Memrise cho Android

Memrise cho Android

Download

Memrise cho iOS

Download
 

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Google Play icon

Google Play

Google Play kho ứng dụng Android của Google được biết đến ở Việt Nam với cái tên CH Play. Tải Google Play APK về máy bạn có thể thỏa thích tải game, ứng dụng về điện thoại một cách nhanh nhất mà hoàn toàn miễn phí. Google...

995916 0 Tải về

Cách tải CH Play về máy tính, PC, laptop Win 7, 10 miễn phí

Bạn muốn sử dụng CH Play trên PC, điều đó là hoàn toàn có thể. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách tải, cài đặt CH Play về máy tính bằng giả lập Android LDPlayer. Danh Mục1 Lý do sử dụng CH Play...

2877 0
Tải Foody ứng dụng tìm địa điểm ăn uống cho điện thoại Android, iPhone icon

Tải Foody ứng dụng tìm địa điểm ăn uống cho điện thoại Android, iPhone

Foody là ứng dụng cho bạn tìm kiếm những địa điểm ẩm thực ngon ở khắp nơi trên Việt Nam, với ứng dụng Foody bạn sẽ nhanh chóng có được địa điểm ăn uống hợp lý nhất cho bạn. Ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều...

2508 0
Tải Photowonder miễn phí về cho máy điện thoại Android icon

Tải Photowonder miễn phí về cho máy điện thoại Android

Photowonder là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành riêng cho di động do hãng phần mềm Jingling phát hành, nó được coi như là một bước đột phá trong lĩnh vực phần mềm ứng dụng nhiếp ảnh. Danh Mục1 Tải Photowonder về máy để làm...

32665 0
Tải Zalo Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android icon

Tải Zalo Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android

Zalo là ứng dụng tốt nhất về mảng nhắn tin và gọi điện miễn phí cho đến ngày hôm nay. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng liên lạc với bạn bè cùng người thân của bạn chỉ cần bạn có kết nối internet. Và...

828251 0