Tải Memrise Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android, iOS icon
Android, iOS

Tải Memrise Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android, iOS


Memrise là ứng dụng học ngôn ngữ mới rất hiệu quả trên điện thoại di động cho người dùng những tiết học vui vẻ, bổ dưỡng để nhanh chóng tiếp thu được các kiến thức mới nhanh chóng và dễ dàng nhất. Memrise được xem là ứng dụng dùng để học tiếng mới tốt nhất và nhanh chóng nhất trên thế giới.

Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh đang rất quan trọng vì tiếng anh là thứ tiếng phổ biến và có thể giao lưu được hầu hết mọi nơi trên thế giới. Để có một việc làm có lương cao thì tiếng anh là một phần không thể thiếu được nhưng một số nơi trên nước ta chưa có điều kiện có thể có được một nơi dạy tiếng anh chuẩn để có thể học hay khi về nhà thì việc học tiếng anh vô cùng khó khăn. Khi đó Memrise là giải pháp tối ưu cho bạn để có thể học mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại di động của bạn. Memrise tích hợp nhiều phương pháp khoa học vào trong chương trình giảng dạy để người học có được những bài học hiệu quả nhất và tiếp thu được nhiều kiến thức nhất khi học trên Memrise. Những tiết học của Memrise được thiết kế để cho bạn không bao giờ có cảm giác nhàm chán khi học trên Menrise, những bài giảng được tích hợp như những trò chơi tạo cảm giác hứng thú cho mỗi lần học. Nếu như trên trường lớp bạn sẽ phải học những giờ học bắt buộc nhàn chán và cùng với đó là lối học thuộc khó nhớ thì với Memrise bạn sẽ không còn phải học những tiết học thụ đọng đó nữa mà bạn sẽ được chủ động được giờ học cho mình để tiện lợi nhất cho việc học bạn sẽ cảm thất thoải mái trong mỗi bài giảng được Memrise cung cấp cho bạn.

Tải Memrise Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android, iOS 2

Tính năng chính ứng dụng Memrise

Memrise có một cơ chế học vô cùng hiệu quả khi những từ mới đều được minh họa bằng một chi tiết hình ảnh hay video nào đó để bạn có thể dễ nhớ nhất môi khi nhìn lại được những hình ảnh đó. Mỗi khi đó bạn sẽ có sự liên kết với từ đó và bạn sẽ biết được từ đó được sử dụng trong môi người và ngữ cảnh nào. Khi đó bạn sẽ không cần phải nhớ ngữ nghĩa của từng từ mà vẫn hiểu được từ đó dùng trong bối cảnh nào để áp dụng đúng nhất cho bạn một phản xạ khi gặp được những từ như vậy để áp dụng trong các cuộc giao tiếp hay bài học khác.

Bên cạnh đó Memrise cũng kiểm tra lại những từ cũ trong những ngày tiếp theo để bạn biến những từ mới từ bộ nhớ ngắn hạn sang bộ nhớ dài hạn để có thể nhớ lâu hơn và có được phản xạ tốt hơn với những từ đó.

Memrise cũng tự phân lịch để nhắc nhở bạn có thời gian học hiệu quả nhất để bạn nhanh chóng có những kiến thức mới và nhớ được lâu hơn.

Bạn sẽ có 2 quá trình để học từ mới đó là học từ mới và ôn trí nhớ dài hạn

Ban đầu bạn sẽ được học từ mới bằng các hình ảnh cụ thể để có được tổng quan về ngữ nghĩa của từ, học cách phát âm của từ đó.

Sau khi bạn đã có được các kiến thức cơ bản thì bạn sẽ được ôn tập lại để chuyển những kiến thức cơ bản nền móng kia trở thành kiến thức lâu dài cho bạn để bạn vận dụng được từ đó trong mọi tình huống.

Memrise hỗ trợ cho bạn hơn 1000 khóa học ngoại ngữ khác nhau bên cạnh đó là hơn 100 ngôn ngữ bạn có thể học và nếu bạn đang lo lắng về giá của mỗi khóa học thì bạn không cần phải lo lắng khi tất cả các khóa học đều được miễn phí hoàn toàn.

Với cộng đồng Memrise rộng lớn thì bạn sẽ được giao lưu với nhiều người khác nhau trên toàn thế giới chia sẻ nhau cách học tập cùng với đó là bạn sẽ có thể củng với rất nhiều người bạn khác học để có được hiệu quả cao hơn.

Khi bạn sử dụng ứng dụng Memrise thì bạn sẽ không còn bó buộc vị trí nữa mà bạn có thể học bất cứ khi nào bạn rảnh chỉ cần mở ứng dụng Memrise trên điện thoại của bạn và học những bài giải mới nhanh chóng và tiện tích.

Tải Memrise Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android, iOS 3

Những tính năng mới được cập nhật trên Memrise

[NEW] Các khóa học Memrise chính thức mới với file audio phát âm bản xứ với 13 ngôn ngữ: Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Bồ Đào Nha (EU), Bồ Đào Nha (Anh) và nhiều ngôn ngữ khác sắp ra mắt.

[NEW] Video từ những người bản xứ trong các khóa học tiếng Pháp và Tây Ban Nha.

Dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với khả năng hiện tại của bạn.

Hàng triệu người trên thế giới đang sử dụng Memrise để học hơn 200 loại ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Trung giản thế và Trung phồn thể, Hàn, Nhật, Ý, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Phần Lan, Iceland, Nga, Ba Lan, Ả Rập…. và nhiều ngôn ngữ được phát triển từ các ngôn ngữ gốc như Klingon, Toki POna, DOthraki và Na’vi.

Tải Memrise Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android, iOS 4

Đánh giá ứng dụng Memrise

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho bạn để bạn học được tiếng Anh cùng với đó là rất nhiều ngôn ngữ khác thì Memrise là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua được. Giao diện được thiết kế đơn giản mà đẹp mắt, cùng với đó là những tiện ích mà Memrise đi kèm rất thông minh và vô cùng nhanh chóng.

Những khóa học trên Memrise được thiết kế khoa học để người học có được hiệu quả cao nhất để học ngoại ngữ tốt nhất cho hiệu quả tốt nhất cho công việc học tập, bạn sẽ học được số từ vực rất nhiều để bạn áp dụng trong công việc hay những cuộc nói chuyện dễ dàng.

Bạn sẽ có được tất cả các khóa học hơn 200 ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí cùng với đó là những bài tập để bạm ôn luyện lại.

Bên cạnh gói miễn phí thì bạn có thể dùng gói Memrise pro để học được hiệu quả hơn với 4,90 USD mỗi tháng bạn sẽ có được Hơn 200 cặp ngoại ngữ, Học và ôn tập, bot Ngữ Pháp, Nói chuyện Pro, Chế độ Từ Khó, Ôn Siêu Tốc, Chế độ Luyện Nghe, Chế độ Video, Thống kê chi tiết về quá trình học.

Tải Memrise Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Android, iOS 5

Ưu điểm Memrise:

Nhược điểm:

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể lên hệ với đội ngũ của Memrise dễ dàng:

* Memrise: https://www.memrise.com

* Facebook: https://www.facebook.com/memrise/

* Twitter: https://twitter.com/memrise

* Instagram: https://www.instagram.com/memrise/

Nếu bạn đang thắc mắc tải Memrise ở đâu để có được phiên bản ứng dụng Memrise mới nhất để có được những cải tiến, những tính năng mới nhất thì hãy truy cập ngay vào ch-play.com. Bạn sẽ tải được ứng dụng Memrise mới nhất hoàn toàn miễn phí. Hãy tải ngay Memrise apk để có được những tiết học vui vẻ và hiệu quả.

Memrise cho Android

Memrise cho Android

Download

Memrise cho iOS

Download
 

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS icon

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS

Google Chrome là ứng dụng trình duyệt web cho người dùng thiết bị điện thoại di động vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ. Nếu bạn đã từng sử dụng Chrome trên máy tính thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được ứng dụng Google Chrome...

11906 0
CH Play icon

CH Play

CH Play là tên gọi theo ngôn ngữ tiếng Việt của Google Play Store – kho ứng dụng hàng đầu hiện nay do Google tạo ra và phát triển với CH là 2 chữ viết tắt của từ “Cửa Hàng” và nó cũng chính là ứng dụng...

7902216 0
Tải Evernote ứng dụng tạo ghi chú dễ dàng trên điện thoại icon

Tải Evernote ứng dụng tạo ghi chú dễ dàng trên điện thoại

Evernote là công cụ cho phép bạn ghi lại ghi chú hoặc bản ghi ở bất kỳ định dạng nào và làm cho nó có thể truy cập và tìm kiếm được trên hầu hết mọi thiết bị di động, trên web hoặc máy tính xách tay. Ngoài...

3010 0
Photop icon

Photop

Tải ứng dụng ghép ảnh Photop miễn phí cho điện thoại Android. Với PhoTop bạn có thể làm cho bộ sưu tập ảnh của bạn vào cắt dán tuyệt vời. Giao diện đơn giản Photop và trình đơn xuất sắc của lưới thiết kế sẵn làm cho...

17444 0 Tải về
Meipai

Meipai

Tải ứng dụng quay video Meipai miễn phí cho điện thoại Android. MeiPai là ứng dụng quay video 10s hot nhất trên iOS giờ đã có trên Android. Các tín đồ Android đã chuẩn bị máy sẵn sàng tạo ra những video 10s để đời chưa? Phần...

26231 0 Tải về