Tải Uber ứng dụng gọi xe ôm, taxi nhanh chóng icon
Android, iOS

Tải Uber ứng dụng gọi xe ôm, taxi nhanh chóng


Uber là ứng dụng cho bạn gọi nhanh chóng dễ dàng, bạn sẽ không còn phải chịu cảnh bị chặt chém mỗi lần đi xe ôm hay là bạn không biết trước số tiền mà bạn phải trả mỗi khi gọi taxi. Khi đó Uber chính là giải pháp vô cùng hữu ích cho bạn khi với Uber bạn sẽ gọi được xe ôm hay taxi nhanh chóng mà bạn không lo bị chặt chém khi đã biết được số tiền mà mình phải bỏ ra.

Uber là ứng dụng vô cùng tiện ích mỗi khi bạn đi ra ngoài, dịch vụ gọi xe ôm, taxi ngày càng bùng nổ giúp người dùng dịch vụ nhanh chóng thuê được tài xế cho riêng bạn. Bên cạnh đó nếu bạn muốn có được một công việc lúc thời gian rảnh thì chạy x echo Uber cũng là một sự lựa chọn rất tối ưu cho bạn kiếm được thêm thu nhập cho bản thân nhanh chóng.

Uber là ứng dụng gọi xe máy hay xe taxi đã rất phổ biến ở các nước châu âu cũng như châu mĩ và nhiều nước khác giờ đây đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tải Uber vô cùng dễ dàng và miễn phí cho bạn đặt xe nhanh chóng nếu bạn chưa tải Uber về máy thì hãy nhanh chóng ấn link Download Uber phía dưới bài viết.

Những tính năng của Uber

Nếu trước kia bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể tìm được xe nếu bạn đi xe ôm thì rất có thể bạn sẽ không có được số tiền chi trả nhỏ nhất nhưng với Uber bạn sẽ nhanh chóng gọi được xe mình mong muốn với giá tốt nhất cho bạn.

Tải Uber ứng dụng gọi xe ôm, taxi nhanh chóng 2

Nó chứa thông báo cho các cơ hội đặc biệt nhạy cảm theo thời gian sắp tới như ưu đãi một lần hoặc tăng ưu đãi . Tuy nhiên, nó không liệt kê tất cả các chương trình khuyến mãi đang hoạt động. Người lái xe nên kiểm tra tài khoản truyền thông xã hội Uber và bất kỳ nhóm Facebook nào liên quan đến Uber của họ để biết chi tiết về khuyến mại.

Các chương trình khuyến mãi và ưu đãi của Uber được liệt kê khác nhau tùy theo thành phố và chương trình sẽ thay đổi mỗi tuần. Vì vậy, nếu có một đề nghị cụ thể mà bạn đang tìm kiếm và bạn không nhìn thấy nó được liệt kê, hãy kiểm tra lại sau.

Đây là một tab quan trọng để theo dõi. Tab này liệt kê lịch sử chuyến đi của lái xe bao gồm tên của người lái xe, điểm đến của họ, giá SURGE và thu nhập của người lái xe. Người lái xe cũng có thể báo cáo những người đi lang thang thông qua tab này hoặc mở một tranh chấp cụ thể về chuyến đi với sự hỗ trợ.

Trình điều khiển có thể kiểm tra tất cả các ngôi sao 5 và khen ngợi tay đua cung cấp cho họ trong tab này. Điều này cho thấy người nào đó đang hoạt động như một tài xế Uber và cung cấp cho họ thông tin chi tiết về những gì cần cải thiện.

Một cách mà người lái có thể đặt lời khen của họ là sử dụng hình dán. Có 11 người trong số họ có sẵn: Trình điều khiển tất cả sao, gọn gàng và gọn gàng, dịch vụ tuyệt vời, nỗ lực tuyệt vời, âm nhạc tuyệt vời, xe hơi mát mẻ, trình điều khiển giải trí, điều hướng chuyên gia, cuộc trò chuyện tuyệt vời, tiện nghi tuyệt vời và người hùng đêm khuya.

Nếu một tay đua muốn vượt ra ngoài chỉ cần gửi một nhãn dán, họ cũng có thể thêm một ghi chú cá nhân cho người lái xe, và điều đó cũng sẽ hiển thị trong phần này.

Uber có một chương trình giới thiệu để thưởng cho người lái khi họ giới thiệu người dùng mới đến nền tảng của họ. Phần này sẽ chứa liên kết giới thiệu trình điều khiển của bạn và khi giới thiệu của bạn đăng ký tài khoản người lái xe Uber, họ nên sử dụng mã này.

Đây cũng là phần mà bạn sẽ có thể thấy được khoảng thời gian giới thiệu của bạn trong quá trình đăng ký và bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền thưởng nếu họ đăng ký thành công và hoàn thành một số lượt đi cụ thể. Số tiền thưởng thay đổi theo thành phố.

Nếu bạn tìm thấy một trong các giới thiệu của bạn bị mắc kẹt trên một bước, bạn có thể gửi email cá nhân từ trong ứng dụng hỏi xem họ có bất kỳ câu hỏi nào có thể giúp quá trình đăng ký của họ nhanh hơn và dễ dàng hơn không.

Tab thu nhập là nơi các trình điều khiển Uber có thể theo dõi số tiền họ kiếm được từ trước đến nay. Nó hiển thị thanh toán theo tuần, ngày và thậm chí cả các chuyến đi. Các khoản thanh toán cho thấy là giá vé ròng ước tính, có nghĩa là số tiền bạn sẽ thực hiện sau khi Uber và các khoản phí hoạt động khác được khấu trừ. Nó có thể không khớp chính xác với bảng sao kê thanh toán cuối cùng của bạn.

Biểu đồ hiển thị trong phần thu nhập hiển thị thu nhập của bạn theo tuần. Khi bạn chạm vào thu nhập của bất kỳ tuần nào, nó sẽ bị phá vỡ theo ngày.

Lịch sử chuyến đi cho phép bạn xem số tiền bạn đã thực hiện trong các chuyến đi gần đây của mình và với Tóm tắt thanh toán, bạn sẽ có chi tiết về số tiền bạn đã thực hiện trong bất kỳ tuần, ngày hoặc chuyến đi cụ thể nào.

Mỗi trình điều khiển thứ hai nhận được thông báo qua email đến địa chỉ email của bạn với bảng sao kê thanh toán và thu nhập được gửi đến tài khoản ngân hàng của bạn thông qua khoản tiền gửi trực tiếp.

Các thông báo quan trọng sẽ xuất hiện ở đây. Đây có thể là thông báo về Uber hoặc thông tin vị trí cụ thể về nâng cấp, lợi ích của người lái xe hoặc các bài viết hữu ích. Người lái xe nên theo dõi tab này, vì vậy họ không bỏ lỡ bất cứ điều gì!

Tải Uber ứng dụng gọi xe ôm, taxi nhanh chóng 3

Nếu bạn không nhận được bất kỳ đặt chỗ nào trong một thời gian, bạn nên kiểm tra xem bạn đã trực tuyến chưa. Tất cả những gì bạn phải làm là vuốt nút bật / tắt ở đầu ứng dụng uber ở bên phải.

Nếu bạn vẫn không thể truy cập trực tuyến, điều đó có thể xảy ra vì một vài lý do. Đảm bảo rằng tài liệu của bạn chưa hết hạn, bạn không phải lái xe bên ngoài thành phố mà bạn đã đăng ký, bạn đã nâng cấp ứng dụng và tài khoản của bạn không bị đóng băng do báo cáo khiếu nại hoặc tai nạn. Sự cố mạng hoặc tắt vị trí của bạn cũng có thể ngăn bạn truy cập trực tuyến.

Bộ lọc đích cho phép bạn nhận các yêu cầu chuyến đi chỉ từ tuyến đường dẫn đến điểm đến của bạn (như nhà của bạn). Đôi khi, khi bạn đi một nơi nào đó cụ thể, bạn có thể cảm thấy thích một vài chuyến đi, mà không thay đổi tuyến đường, để có thêm tiền mặt nhanh chóng. Bộ lọc ứng dụng này về cơ bản cho phép bạn đặt ứng dụng của mình để chỉ thực hiện các chuyến đi đến hoặc gần một điểm đến mà bạn chỉ định. Thật tuyệt vời khi có thêm một chuyến đi nữa trước khi về nhà!

Sử dụng được giới hạn hai lần một ngày và bất kể bạn thực hiện bao nhiêu chuyến đi trên đường đi, nó sẽ chỉ được tính là một điểm đến sử dụng, trừ khi bạn thay đổi điểm đến.

Khi tính năng này được bật, số lượng yêu cầu đến của bạn sẽ giảm và thời gian giữa mỗi yêu cầu sẽ được đặt cách nhau rất nhiều. Ngay cả khi bạn không cung cấp bất kỳ chuyến đi nào nhưng có điểm đến, ứng dụng sẽ tự động cung cấp cho bạn chỉ đường từng chặng đến điểm đến của bạn. Bạn có thể  tắt tính năng này bằng cách nhấn vào “Ẩn”.

Tab thanh toán hiển thị thông tin thanh toán và cho phép trình điều khiển thêm các tùy chọn thanh toán mới như thẻ ghi nợ khác vào tài khoản của họ trên ứng dụng Uber.

Ứng dụng Uber là ứng dụng đặt xe vô cùng tuyệt vời vời nhiều tính năng tiện lợi vô cùng hữu ích cho bạn nhanh chóng gọi được xe cho mình. Rất nhiều tính năng mới cập nhật cho bạn có nhiều tính năng mới hữu ích cho bạn.

Tải Uber ứng dụng gọi xe ôm, taxi nhanh chóng 4

Tải ứng dụng Uber miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web cho bạn tải ứng dụng Uber miễn phí, mới nhất mà đảm bảo thì đó chính là CH-Play. CH-Play cung cấp cho bạn Uber app apk mới nhất vô cùng an toàn để bạn tải về máy. Bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay ứng dụng taxi uber về máy của bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì nhanh tay chia sẻ ngay cho bạn bè và thường xuyên cập nhật CH-Play để có những ứng dụng tiện ích mới cho mình.

Uber cho Android

Download

Uber cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải Microsoft Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả icon

Tải Microsoft Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả

Microsoft Outlook là ứng dụng quản lý làm việc cũng được dùng như là một hòm thư điện tử cho bạn kết nối dễ dàng với nhiều người khác bên cạnh đó thì Outlook còn được Microsoft cung cấp cho rất nhiều tính năng khác cho người dùng....

3003 0
Tải Shopee ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu hiện nay icon

Tải Shopee ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu hiện nay

Shopee là ứng dụng mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam đang được rất nhiều người mua tin dùng, đem đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi tốt nhất cho khách hàng. Với Shopee bạn sẽ không còn phải ra đường để mua những món đồ...

4592 0
Tải Skype ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu icon

Tải Skype ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu

Skype là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí dành cho người dùng Android. Skype được coi là ứng dụng nhắn tin, gọi điện được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Bạn...

3556 0
Viber icon

Viber

Viber là ứng dụng gọi thoại miễn phí số 1 trên thế giới. Không chỉ gọi điện thoại không mất tiền mà nó còn có thể nhắn tin, gửi video hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại Android có kết...

36028 0
Tải OneDrive ứng dụng lưu trữ điện toán đám mây từ Microsoft icon

Tải OneDrive ứng dụng lưu trữ điện toán đám mây từ Microsoft

OneDrive ứng dụng lưu trữ điện toán đám mây đến từ gã không lồ Microsoft. Với OneDrive bạn sẽ không cần lo vấn đề lưu trữ trên máy của bạn cho phép bạn truy cập vào file mà bạn muốn từ ảnh, tài liệu, và các file...

3017 0