CH Play là gì? Giải thích vô cùng chi tiết! icon

CH Play là gì? Giải thích vô cùng chi tiết!


CH Play đã trở lên quá đỗi quen thuộc đối với người dùng Android. Nó chính là tên gọi khác của kho ứng dụng khổng lồ Google Play. CH là viết tắt của  từ “Cửa Hàng”. Khi bạn dùng ngôn ngữ tiếng Việt máy sẽ hiển thị tên CH Play còn khi chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh thì sẽ là Google Play. Đến với CH Play người dùng có tải về vô vàn ứng dụng Android miễn phí một cách nhanh chóng và tiện lợi.

CH Play được cài đặt mặc định。

CH Play là gì? Giải thích vô cùng chi tiết! 1
Hầu hết CH Play được cài đặt mặc định trên các thiết bị Android để bạn có thể thoải mái tại game và ứng dụng trên cửa hàng này về máy nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn xóa nhầm CH Play hoặc do máy bạn hiện tại chưa có thì bạn hoàn toàn có thể tải CH Play APK phiên bản mới nhất miễn phí theo link bên trên.

CH Play là điểm đến đầu tiên của các game và ứng dụng mới, hot. Ứng dụng trên CH Play được kiểm định nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm tải game tại đây mà không lo dính phải phần mềm độc hại hay virut. Có điều có một vài game hay ứng dụng có yêu cầu thanh toán qua SMS khi mua đồ trong khi sử dụng, bạn cần phải đặc biệt lưu ý vì điều đó.

CH Play xuất hiện khi ở giao diện tiếng Việt.

CH Play là gì? Giải thích vô cùng chi tiết! 2
Giao diện của CH Play đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt và đặc biệt là nó vô cùng dễ sử dụng. Có 3 mục lớn là Game, Ứng dụng và Sách và vô số mục con trong đó thoải mái cho bạn lựa chọn ứng dụng mà mình yêu thích.

Sau mỗi ngày truy cập vào CH Play bạn sẽ nhận thấy một điều mới lạ vì CH Play có cơ chế tự động hiển thị những ứng dụng nổi bật hàng ngày nên vô cùng thuận tiện cho người dùng.

CH Play có tên là Google Play khi chọn ngôn ngữ tiếng Anh.

CH Play là gì? Giải thích vô cùng chi tiết! 3
Qua bài viết CH Play là gì thì giờ bạn đã hiểu CH Play là gì vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải ch play miễn phí trên ch-play.com về máy ngay hôm nay để dế yêu của bạn sở hữu kho ứng dụng lớn nhất hành tinh này.

Download
Từ khóa:
Cùng chuyên mục

CH Play bị lỗi máy chủ - 139538 lượt xem

Chơi game nổ hũ trên điện thoại thế nào? - 267 lượt xem

Mục Tiêu Là Gì? Tại Sao Phải Thiết Lập Mục Tiêu? - 25191 lượt xem

500 Anh Em Là Gì? Nguồn Gốc Xuất Hiện Của Trào Lưu Này - 6557 lượt xem

CH Play bị lỗi rpc:s-5:aec-0 - 42322 lượt xem