Tải AirDroid Truy Cập Từ Xa Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS icon
Android, iOS

Tải AirDroid Truy Cập Từ Xa Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS


AirDroid là ứng dụng cho bạn truy cập chiếc điện thoại của bạn từ xa và chuyển file nhanh chóng từ điện thoại của bạn lên máy tính mà không cần dây kết nối. Nếu bạn đang ao ước sự kết nối cũng như đồng bộ hóa tuyệt vời từ iphone trên máy tính Mac mà bạn cũng muốn có sự kết nối và đồng bộ tốt như vậy trên máy điện thoại Android của bạn thì ứng dụng AirDroid là ứng dụng vô cùng tuyệt vời cho bạn.

Ứng dụng AirDroid cho bạn đồng bộ hóa giữa thiết bị điện thoại Android của bạn với các máy tính cho bạn kiểm soát tệp file cũng như thực hiện được nhiều tác vụ khác trên điện thoại của bạn trên máy tính của bạn.

Với ứng dụng AirDroid bạn sẽ không cần phải mang trên những sợi cáp USB nữa mà chỉ cần có AirDroid thì bạn sẽ chuyển được file nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ truy cập được điện thoại của bạn thông qua tất cả máy tính chạy Windows hay Mac. Với ứng dụng AirDroid bạn sẽ tập trung tốt hơn cho công việc của mình khi bạn có thể nhận được cuộc gọi, hay tin nhắn, thông báo ứng dụng của điện thoại di động ngay trên máy tính và thậm chí bạn còn có thể trả lời được cuộc gọi, tin nhắn nhận từ điện thoại của bạn ngay trên máy tính.

Tải AirDroid Truy Cập Từ Xa Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Những tính năng chính trên AirDroid

Nếu bạn muốn nhận những thông báo điện thoại của bạn trên máy tính để bạn không bỏ lỡ bất cứ thông báo mới nào thì ứng dụng AirDroid là ứng dụng vô cùng hợp lý cho bạn. Ứng dụng AirDroid cho bạn nhanh chóng nhận được những thông báo mới nhất trên điện thoại của bạn trên chiếc máy tính bạn đang sử dụng. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ thông báo nào trên điện thoại mà vẫn tập trung cho công việc khi bạn không cần chú ý thêm chiếc điện thoại của bạn nữa.

Bạn không chỉ có thể nhận được những tin nhắn trên hệ thống Android trên máy điện thoại mà vẫn có thể nhận được những thông báo những ứng dụng thứ ba như Messenger, WhatsApp, Facebook,… trên màn hình máy tính.

Không chỉ nhận được thông báo mà bạn cũng có thể trả lời tin nhắn nhanh chóng trên trên máy tính của bạn. Bạn sẽ nhấn được những tin nhắn mà không cần mở chiếc điện thoại của bạn.

Bạn có thấy phiền hà khi mỗi khi bạn muốn chuyển một tệp nào đó từ điện thoại lên máy tính thì bạn sẽ phải mua những sợi dây kết nối dễ hỏng. AirDroid cho bạn giải pháp để bạn chuyển những tệp tin, hình ảnh, hay video lên máy tính mà không cần những sợi dây kết nối phức tạp. Chuyển file nhanh chóng dễ dàng thông qua ứng dụng AirDroid

Sao chép những tệp tin điện thoại của bạn lên máy tính là việc vô cùng quan trọng vì khi máy bạn mất hay bị hỏng thì bạn cũng không bị mất những têp tin quan trong trên điện thoại của bạn.

Nếu bạn không muốn mở điện thoại của mình trong giờ làm mà chỉ muốn tập chung vào máy tính của bạn thì AirDroid sẽ cho bạn gửi và nhận nhanh chóng những tin nhắn trên điện thoại di động thông qua chiếc máy tính của bạn nhanh chóng

Bạn có thể sử dụng bàn phím máy tính của bạn để soạn thảo văn bản hay nhắn tin trên chiếc điện thoại của bạn

Bạn sẽ không cần những ứng dụng nữa để có thể ghi lại màn hình mà chỉ cần AirDroid bạn đã có thể ghi lại màn hình điện thoại của bạn.

Nếu bạn thấy máy điện thoại của bạn chậm chạp thì ứng dụng AirDroid cũng sẽ giúp bạn tối ưu hóa điện thoại của bạn để máy bạn nhanh hơn và mượt mà hơn.

Nếu bạn đã từng mất thiết bị Android của mình thì bạn có thể dễ dàng định vị và theo dõi thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể chuyển tất cả các tệp và dữ liệu trên thiết bị của mình sang máy tính và xóa dữ liệu trên Điện thoại Android bị thiếu.

Hiển thị danh sách các ứng dụng đã cài đặt mà bạn có thể xóa khỏi thiết bị của mình hoặc tải các ứng dụng xuống máy tính. Người dùng cũng có thể tìm kiếm và cài đặt các ứng dụng mới bằng tính năng này.

Tính năng này cho phép bạn xem qua phía sau của Điện thoại hoặc camera phía trước. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình của thiết bị Android từ máy tính của mình.

Tải AirDroid Truy Cập Từ Xa Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS 3

Phiên bản AirDroid Premium

Phiên bản cao cấp của AirDroid có sẵn trong ba tùy chọn: $ 1,99 một tháng, $ 19,99 một năm hoặc $ 38,99 trong 2 năm. Phiên bản cao cấp của ứng dụng đi kèm với nhiều tính năng hơn so với phiên bản miễn phí.

  1. Chuyển tập tin không giới hạn:Không giới hạn số lượng chuyển tập tin không dây.
  2. Kẻ xâm nhập bị bắt:Cho phép bạn chụp ảnh bất kỳ ai đang cố gắng mở khóa thiết bị của bạn.
  3. Chuyển tập tin lớn hơn:Cho phép bạn chuyển các tệp có kích thước tối đa 1 GB sang máy tính Windows hoặc Mac.
  4. Remote Camera:Tùy chọn này cho phép bạn nhìn thấy từ ống kính của camera của thiết bị.
  5. Các thiết bị khác:Người dùng có thể kết nối tối đa 6 thiết bị với cùng một tài khoản.
  6. Gọi:Quay số điện thoại trên trình duyệt web và nói chuyện với mọi người trên điện thoại của bạn.
  7. Xóa quảng cáo:Tính năng này cho phép bạn xóa quảng cáo khỏi ứng dụng
  8. Hỗ trợ tốt hơn:Bạn nhận được hỗ trợ tốt hơn so với phiên bản miễn phí.

AirDroid bắt đầu như một người quản lý thiết bị không dây, nhưng gần đây nó trở thành nhiều hơn nữa. Tôi khuyên bạn nên kích hoạt AirDroid trên điện thoại mỗi lần bạn ngồi trên bàn làm việc. Có pin tiêu thụ, vì vậy bạn sẽ phải có một bộ sạc tiện dụng.

Nhưng sự tiện lợi mà ứng dụng cung cấp là đáng giá. Bạn sẽ nhận được thông báo từ thiết bị của mình, bạn sẽ có thể gửi và nhận SMS cũng như sao chép và dán tệp cũng như ảnh, tất cả mà không cần nhấc điện thoại lên một lần.

Và điều đó với tôi thật tuyệt vời.

Nếu bạn có thắc mắc điều gì thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến AirDroid hay liên hệ với những người dùng khác:

Diễn đàn chính thức: http://forums.airdroid.com/
Blog chính thức: http://blog.airdroid.com/
Twitter: http://Twitter.com/AirDroidTeam
Facebook: http://Facebook.com/AirDroid
Google+: https://plus.google.com/+AirDroidTeam
Sina Weibo: http://weibo.com/airdroid

Tải AirDroid Truy Cập Từ Xa Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS 4

AirDroid có an toàn không?

Đã có nhiều cuộc tranh luận trong suốt cuộc đời của AirDroid về mức độ an toàn thực sự của nó. Trong một lúc, không, nó không an toàn. Công ty bảo mật di động Zimperium đã tìm thấy các lỗ hổng bảo mật của nó, điều này sẽ cho phép tin tặc xâm nhập vào kết nối giữa điện thoại và máy tính của bạn nếu bạn đang sử dụng cùng một mạng Wi-Fi.

Điều đó đang được nói, AirDroid đã làm điều đó cho trái tim và tạo ra một bản vá để đóng lên những lỗ hổng, thay đổi kênh truyền thông để https, và nâng cấp mã hóa. Vậy bây giờ AirDroid có an toàn không? Có, nó an toàn như bất kỳ kết nối thiết bị nào với thiết bị khác qua internet.

Nó luôn luôn là một thói quen tốt để mã hóa càng nhiều dữ liệu càng tốt và đảm bảo bạn đang ở trên một mạng an toàn trước khi chuyển nội dung nhạy cảm. Vì vậy, giống như với bất kỳ dịch vụ nào khác, hãy thận trọng và thông minh về nó.

Nếu bạn đang thắc mắc về độ an toàn của AirDroid khi bạn có thể kết nối dễ dàng qua nhiều thiết bị khác nhau bạn sẽ yên tâm về sự an toàn ứng dụng này với chiếc điện thoại của bạn.

AirDroid là ứng dụng rất hữu dụng để cho bạn đồng bộ hóa điện thoại của bạn cùng chiếc điện thoại của bạn để bạn có thể thao tác rất nhiều những tiện ích của chiếc điện thoại của bạn dễ dàng trên chiếc máy tính của bạn. AirDroid cho bạn giải pháp để bạn đồng bộ hóa chiếc điện thoại của bạn và chiếc máy tính để bạn có được khả năng làm việc tốt hơn.

Tải ứng dụng AirDroid ở đâu?

Nếu bạn chưa biết tải ứng dụng AirDroid ở đâu thì hãy nhanh tay truy cập ngay ch-play.com để tải ứng dụng AirDroid mới nhất, miễn phí vô cùng tiện ích về máy của mình. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì hãy nhanh tay chia sẻ bài viết đến bạn bè và người xung quanh và thường xuyên truy cập vào CH-Play để tải những ứng dụng tiện ích mới về máy bạn.

AirDroid cho Android

Download

AirDroid cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Viber icon

Viber

Viber là ứng dụng gọi thoại miễn phí số 1 trên thế giới. Không chỉ gọi điện thoại không mất tiền mà nó còn có thể nhắn tin, gửi video hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại Android có kết...

35992 0
Tải Evernote ứng dụng tạo ghi chú dễ dàng trên điện thoại icon

Tải Evernote ứng dụng tạo ghi chú dễ dàng trên điện thoại

Evernote là công cụ cho phép bạn ghi lại ghi chú hoặc bản ghi ở bất kỳ định dạng nào và làm cho nó có thể truy cập và tìm kiếm được trên hầu hết mọi thiết bị di động, trên web hoặc máy tính xách tay. Ngoài...

3009 0
Tải Lotte Cinema ứng dụng đặt vé xem phim nhanh chóng icon

Tải Lotte Cinema ứng dụng đặt vé xem phim nhanh chóng

Ứng dụng Lotte Cinema là ứng dụng cho bạn đặt vé, xem lịch chiếu phim,  cùng với đó là rất nhiều khuyến mại khác dành cho những thành viên của Lotte Cinema. Nếu bạn là thành viên thường xuyên xem tại Lotte Cinema thì bạn chắn chắn...

3327 0
Zing Mp3 icon

Zing Mp3

Ngày nay thì nhu cầu nghe nhạc của con người ngày càng tăng cao, bạn có thể dễ dang bắt gặp một ai đó với chiếc tai phone đang đung đưa theo điệu nhạc, trong công viên, ngoài đường, trên xe bus hay thậm chí giờ ra...

395236 0 Tải về
Tải VTV Go Ứng Dụng Xem Tivi Miễn Phí Cho Android, iOS icon

Tải VTV Go Ứng Dụng Xem Tivi Miễn Phí Cho Android, iOS

VTV Go là ứng dụng xem ti vi miễn phí trên các thiết bị điện thoại di động được VTV Digital phát hành với ứng dụng này thì bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ chương trình truyền hình nào vì bạn có thể xem ti vi...

8343 0