Tải Avast Mobile Security & Antivirus Miễn Phí Cho Điện Thoại Android icon
Android

Tải Avast Mobile Security & Antivirus Miễn Phí Cho Điện Thoại Android


Avast Mobile Security & Antivirus 2018 là ứng dụng bảo mật miễn phí cho bạn trên điện thoại di động. Dù Avast là một ứng dụng bảo mật được cung cấp cho người dùng miễn phí thì Avast vẫn được tích hợp rất nhiều khả năng chống virus, mã độc vô cùng mạnh mẽ cùng với tính năng diệt virus thì Avast còn có nhiều khả năng khác được tích hợp để hỗ trợ cho người dùng.

Các thiết bị điện thoại di động chạy hệ điều hành Android là những mục tiêu rất ưa thích từ những kẻ muốn tấn công virus hay các mã độc khác để làm nhiều mục đích khác nhau. Máy android trên thị trường điện thoại di động rất nhiều bên cạnh đó là mã nguồn của hệ điều hành android cũng không được bảo mật như IOS nên đây là mục tiêu ưa thích của virus. Trên thị trường ứng dụng diệt virus khá nhiều cho điện thoại di động nhưng không phải ứng dụng nào cũng hữu ích. Avast Mobile Security & Antivirus là ứng dụng được xem là ứng dụng diệt virus miễn phí đáng tải về nhất cho điện thoại di động cung cấp cho người dùng không chỉ giải pháp về chống virus bên cạnh đó là những tính năng bảo mật khác dành cho người dùng.

Tải Avast Mobile Security & Antivirus Miễn Phí Cho Điện Thoại Android 2

Những tính năng trên Avast Mobile Security & Antivirus

Đây có lẽ công cụ quan trọng nhất của ứng dụng. Virus là một mối nguy cho máy điện thoại của bạn khi máy bạn có thể bị chậm đi, mất đi dữ liệu cũng như nếu năng hơn thì sẽ không còn sử dụng được máy nữa. Khi đó Avast là một giải pháp hiệu quả khi bạn để giải quyết được những con virus phiền phứa kia chỉ bằng một nút bấm. Mặc dù chỉ là một ứng dụng miễn phí nhưng bạn sẽ được cung cấp hết sức mạnh của Avast để diệt được những con Virus. Bạn chỉ nhấn nút quét thì ứng dụng Avast sẽ quét qua tất cả các file bên trong thiết bị của bạn, bạn chỉ cần ngồi chờ để Avast quét dọn thiết bị của bạn.

Với công cụ chống Virus của Avast bạn sẽ không còn lo mối nguy hại đến từ Virus

Nếu máy bạn có những ứng dụng riêng tư như là Facebook, Messenger,… mà mỗi khi bạn đưa máy điện thoại của bạn cho người khác mượn thì bạn không an tâm vì người ta có thể vào được những ứng dụng đó của bạn thì khi bạn cài Avast Mobile Security & Antivirus thì bạn sẽ được cung cấp công cụ để bạn khóa những ứng dụng mà bạn muốn. Bạn sẽ yên tâm cho người khác mượn máy mà không thể vào được ứng dụng mà bạn đã khóa.

Tải Avast Mobile Security & Antivirus Miễn Phí Cho Điện Thoại Android 3

Nếu như có những cuộc gọi phiền phức từ một số máy nào đó mà bạn không muốn mình bị làm phiền từ những số như vậy thì bạn cũng có thể sử dụng ngay Avast để chặn những cuộc gọi từ những số máy không mong muốn.

Khi ai đó cố gắng mở chiếc máy bạn với một số lần nhất định thì ứng dụng sẽ mặc định người đó là trộm vì vậy mà ứng dụng sẽ khóa thiết bị thay sim bạn lại và chụp lại người đang cố mở điiện thoại của bạn. Từ đó bạn sẽ có được sự bảo mật cao hơn cho điện thoại của bạn cũng như là không lo bị mất trộm.

Cũng như tương tự như là khóa ứng dụng thì hộp ảnh an toàn cho người dùng dùng mã pin để khóa lại ứng dụng ảnh trên thiết bị. Rất hữu ích khi bạn không muốn ai đó xem ảnh của bạn.

Mạng riêng ảo là một công nghệ kết nối cho bạn kết nối mạng an toàn hơn cùng với đó bạn sẽ không bị cản bởi những nội dung chỉ được cung cấp ở một số quốc gia. Mạng riêng ảo cho bạn rất nhiều lợi ích:

– Truy cập vào mạng doanh nghiệp khi ở xa: VPN thường được sử dụng bởi những người kinh doanh để truy cập vào mạng lưới kinh doanh của họ, bao gồm tất cả tài nguyên trên mạng cục bộ, trong khi đang đi trên đường, đi du lịch,… Các nguồn lực trong mạng nội bộ không cần phải tiếp xúc trực tiếp với Internet, nhờ đó làm tăng tính bảo mật.

– Truy cập mạng gia đình, dù không ở nhà: Bạn có thể thiết lập VPN riêng để truy cập khi không ở nhà. Thao tác này sẽ cho phép truy cập Windows từ xa thông qua Internet, sử dụng tập tin được chia sẻ trong mạng nội bộ, chơi game trên máy tính qua Internet giống như đang ở trong cùng mạng LAN.

– Duyệt web ẩn danh: Nếu đang sử dụng WiFi công cộng, duyệt web trên những trang web không phải https, thì tính an toàn của dữ liệu trao đổi trong mạng sẽ dễ bị lộ. Nếu muốn ẩn hoạt động duyệt web của mình để dữ liệu được bảo mật hơn thì bạn nên kết nối VPN. Mọi thông tin truyền qua mạng lúc này sẽ được mã hóa.

– Truy cập đến những website bị chặn giới hạn địa lý, bỏ qua kiểm duyệt Internet, vượt tường lửa,…

– Tải tập tin: Tải BitTorrent trên VPN sẽ giúp tăng tốc độ tải file. Điều này cũng có ích với các traffic mà ISP của bạn có thể gây trở ngại.

Với VPN mà Avast cung cấp cho bạn thì bạn sẽ được duyệt web an toàn hơn cũng như là không bị giới hạn.

Avast sẽ quét và theo dõi máy bạn để xem những ứng dụng nào chạy ngầm và gây ra hiện tượng tốn pin cho máy bạn thì sẽ cảnh báo cho người dùng đồng thời tắt ứng dụng đó đi để có thời gian sử dụng pin là lâu nhất.

Các máy Android thường có một điểm yếu chung đó là sinh ra rất nhiều file rác từ đó làm đầy bộ nhớ điện thoại bạn cùng với đó là làm chậm thiết bị. Khi bạn chạy Avast thì ứng dụng sẽ quét thiết bị của bạn đồng thời kiểm tra những file nào là file rác thì sẽ dọn dẹp để máy bạn được sạch sẽ.

Ứng dụng sẽ chạy và kiểm tra độ an toàn khi bạn đang duyệt web để bạn không bị nhiễm những mã độc, virus hay trojan khi đang duyệt web. Những file tải về cũng được quét qua Avast để đảm bảo cho bạn file đó không chứa bất cứ một mã độc nào.

Avast giúp bạn kiểm tra được tốc độ tải và nhận của wifi bên cạnh đó còn giúp bạn tránh được những kẻ muốn xâm nhập vào máy bạn từ bên ngoài thông qua mạng wifi cho bạn thanh toán cũng như là bạn sẽ yên tâm khi sử dụng những wifi công cộng để thanh toán ngân hàng hay kiểm tra email.

Bên trong điện thoại của bạn có rất nhiều thông tin riêng tư lúc đó Avast là ứng dụng bảo mật giúp máy bạn được an toàn hơn rất nhiều khi sử dụng điện thoại của mình.

Tải Avast Mobile Security & Antivirus Miễn Phí Cho Điện Thoại Android 4

Những mẹo giữ cho điện thoại bạn được bảo mật

Dưới đây là sáu mẹo đơn giản giúp giữ cho thiết bị Android của bạn không có phần mềm độc hại.

Trước khi cài đặt một ứng dụng mới, hãy đọc các bài đánh giá, cả tích cực và tiêu cực. Lưu ý nếu người đánh giá nhận xét về việc ứng dụng có thực hiện những gì nó nói hay không. Nếu bạn nhận thấy các nhận xét như “ứng dụng này không làm những gì nó hứa hẹn” hoặc “ứng dụng này được đóng gói với phần mềm quảng cáo “, hãy nghĩ về việc tải xuống: đây có thể là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó độc hại liên quan đến nó.

Trước khi bạn tải xuống ứng dụng, hãy xem xét kỹ các quyền của ứng dụng để xem liệu chúng có hợp lý hay không. Cấp quyền không chính xác có thể gửi dữ liệu nhạy cảm của bạn đến tội phạm mạng. Nếu bất cứ điều gì có vẻ ngoài bình thường hoặc vượt ra ngoài những gì có vẻ thích hợp, chỉ cần nói không.

Trong khi BankBot đã quản lý để leo lên bên trong Google Play, đó là một điều hiếm có. Tệp ứng dụng từ diễn đàn, tệp đính kèm email hoặc các cửa hàng ứng dụng bên thứ ba thay thế có nhiều rủi ro hơn và khiến bạn gặp nguy hiểm cao hơn khi gặp phải phần mềm độc hại. Theo quy định, chỉ cài đặt ứng dụng từ các cửa hàng ứng dụng chính thức.

Truy cập cài đặt bảo mật của thiết bị Android của bạn và đảm bảo rằng trường “Nguồn không xác định” là không đúng. Về cơ bản, điều này ngăn cản cài đặt bất kỳ thứ gì ngoài ứng dụng từ Cửa hàng Google Play, bao gồm các trang web cố gắng đánh lừa bạn bằng các cuộc tấn công “tải xuống theo Drive”, tự động tải xuống ứng dụng độc hại khi bạn truy cập trang web trên điện thoại của bạn.

Các bản cập nhật này thường xuyên chứa các bản vá bảo mật để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công và mối đe dọa mới được phát hiện . Chúng tôi khuyên bạn nên luôn cập nhật phần mềm của mình bằng bản phát hành mới nhất.

Ứng dụng bảo mật, chẳng hạn như Avast Mobile Security , có thể bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các hoạt động độc hại. Nếu bạn thấy thiết bị của mình hoạt động không bình thường hoặc pin của bạn đang hết nhanh bất thường, bạn có thể có phần mềm độc hại trên thiết bị của mình. Avast Mobile Security hoạt động như một lớp bảo vệ mạnh mẽ bằng cách chặn các ứng dụng độc hại, giúp bạn an toàn.

Tải Avast ở đâu?

Bảo mật điện thoại là một vấn đề rất quan trọng hiện nay khi thế giới đã được liên kết thông qua internet thì những virus, mã độc cũng được lây truyền nhanh chóng hơn. Truy cập ngay vào ch-play.com để tải Avast Mobile Security miễn phí và mới nhất để có được sự bảo mật tốt nhất cho điện thoại của bạn.

Avast Mobile Security cho Android

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Facebook Lite icon

Facebook Lite

Facebook Lite là ứng dụng dùng để truy cập vào mạng xã hội Facebook dạng nhỏ gọn. Nó được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng sử dụng các dòng máy Android cấu hình thấp hoặc sử dụng mạng yếu. Đôi khi người ta cài...

411505 0 Tải về
Photop icon

Photop

Tải ứng dụng ghép ảnh Photop miễn phí cho điện thoại Android. Với PhoTop bạn có thể làm cho bộ sưu tập ảnh của bạn vào cắt dán tuyệt vời. Giao diện đơn giản Photop và trình đơn xuất sắc của lưới thiết kế sẵn làm cho...

17444 0 Tải về
Vietinbank iPay icon

Vietinbank iPay

Vietinbank iPay Mobile là ứng dụng quản lý tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank nhanh chóng và thuận tiện nhất trên điện thoại di động. Vietinbank iPay cho bạn nhiều chức năng để bạn nhanh chóng kiểm soát được tài khoản và chuyển tiền...

4100 0
Wifi Chùa icon

Wifi Chùa

Tải Wifi Chùa về máy để làm gì? Giới Thiệu Ngày nay khi các dòng smartphone hiện đại ra đời càng nhiều, nhu cầu sử dụng internet trên di động ngày càng cao, tuy nhiên 3G ở Việt Nam vẫn còn khá nhiều hạn chế, khi việc...

311892 0 Tải về
Tải Twoo ứng dụng  gặp gỡ, làm quen, hẹn hò online icon

Tải Twoo ứng dụng gặp gỡ, làm quen, hẹn hò online

Twoo là ứng dụng cho bạn gặp gỡ làm quen với nhiều người trên mạng internet. Twoo cho người dùng nhanh chóng tìm được bạn mà mình mong muốn được cung cấp miễn phí cho người dùng điện thoại. Chi tiết về ứng dụng Twoo Hiện nay...

3281 0