Tải Edumall ứng dụng học trực tuyến dành cho điện thoại icon
Android, iOS

Tải Edumall ứng dụng học trực tuyến dành cho điện thoại


Edumall là ứng dụng học trực tuyến trên điện thoại di động cung cấp cho bạn hơn 1000 khóa học online khác nhau, cho bạn nhiều khóa học ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Edumall là trang học tập có số lượng bài học nhiều nhất Đông Nam Á, qua đó đã khẳng định được chất lượng cũng như uy tín của Edumall trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Edumall được phát triển với mục đích mang lại nhiều bài giảng tốt đến người học vì thế mà Edumall đã ra đời. Edumall được phát triển đầu tiên hoạt động trên nền tảng web là một trang học online cho người dùng đăng kí mua khóa học nhanh chóng trên nền tảng Internet tại tên miền Edumall.vn. Giờ đây điện thoại di động đã rất phát triển những ứng dụng trên điện thoại di động thông minh cung cấp cho người dùng những tiện ích rất mạnh mẽ, Edumall cũng đã nhanh chóng cho ra mắt ứng dụng Edumall chạy trên nền tảng Android để mọi người có thể học trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Những điểm nổi bật khi học trên ứng dụng Edumall

Đầu tiên nói về ứng dụng Edumall ứng dụng được tối ưu rất tốt cho mọi dòng điện thoại chạy Android khi ứng dụng chạy rất mượt không có hiện tượng giật khi sử dụng, giao diện cũng được thiết kế đơn giản nhưng thể hiện rõ được mọi thứ cho người dùng dễ sủ dụng. Những mục được sắp xếp để cho người dùng nhanh chóng tìm được video mà mình muốn: video mới nhất, video được đánh giá cao nhất, được quan tâm nhiều nhất, … những mục này sẽ giúp cho người dùúngẽ nhanh chóng thấy được video bổ ích cho mình.

Tải Edumall ứng dụng học trực tuyến dành cho điện thoại 2

Ứng dụng Edumall cũng rất nhẹ không tốn nhiều bộ nhớ máy những video được xem online nhờ internet một cách rất dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng Edumall sẽ cho bạn nhanh chóng học được những bài giảng mọi lúc mọi nơi trên chính chiếc điện thoại của bạn. Nếu như trước đây bạn chỉ có thể học được những bài giảng đó trên trang web hệ thống của Edumall.vn, khi đó vấn đề bạn học trên điện thoại rất khó khăn vì bạn sẽ phải học tập trên trình duyệt trên điện thoại di động và điều đó rất bất tiện vì khó thao tác và thời gian chờ đợi để load lâu. Nhưng với ứng dụng Edumall thì bạn sẽ được học rất mượt mà và nhanh chóng, thao tác trên ứng dụng cũng không khiến bạn phải chờ đợi lâu khi được tối ưu rất tốt.

Edumall cung cấp cho bạn rất nhiều khóa học khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn được khóa học nào thật tốt cho mình. Edumall là Education Mall nghĩa là trung tâm giáo dục và thật sự như vậy với hơn 1000 bài giảng về mọi lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống là cho Edumall đã trở thành một siêu thị bài giảng thật sự. Với số lượng bài giảng lớn như vậy Edumall đã trở thành trung tâm giáo dục trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á.

Những khóa học mà Edumall cung cấp cho bạn là rất lớn về mọi lĩnh vực khác nhau: luyện thi trung học phổ thông; luyện thi các chứng chỉ như chứng chỉ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật; các khóa học về nhiếp ảnh chính ảnh photoshop, lightroom; những khóa học phát triển cá nhân về tính cách, kĩ năng sống, kĩ năng mềm, cách giao tiếp,…; khóa học tin học văn phòng; những khóa học về âm nhạc về cách chơi nhạc cụ, nhạc lý, luyện thanh, sản xuất âm nhạc; khóa học về marketing; thậm chí cả cả khóa học về những vấn đề trong cuộc sống như làm handmade; Edumall cũng cung cấp cho bạn những khóa học ngoại ngữ như tiếng Anh, Đức, Hàn, Pháp, Nhật, Trung, Việt; Khóa học về công nghệ thông tin như an ninh mạng, cơ sở dữ liêu, lập trình ứng dụng cùng với nhiều môn học khác; Thể thao và sức khỏe; thiết kế; kinh doanh khởi nghiệp; học thuật; nuôi dạy con; phong thủy/nhân tướng. Với nhiều khóa học như vậy bạn có thể học được mọi điều trong cuộc sống này.

Tải Edumall ứng dụng học trực tuyến dành cho điện thoại 3

Tất cả những khóa học đó đều được dạy bằng những giáo viên chất lượng cao nhất và lành nghề trong công việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức đến người khác. Với những khóa học trên Edumall bạn sẽ nhanh chóng học được những điều mới để áp dụng vào trong cuộc sống của mình.

Những bài giảng trên Edumall đều có mức phí rất hợp lý để bạn mua được những tri thức mà nó mang lại cho bạn bên cạnh đó bạn cũng được cung cấp rất nhiều những khóa học cung cấp miễn phí cho bạn. Những bài học trên Edumall đều là những khóa học bản quyền trên Edumall để cho người học những khóa học đạt chất lượng cao nhất.

Quá trình thanh toán khóa học cũng được thực hiện rất nhanh và tiện ích, ngườ dùng sẽ có 3 hình thức thanh toán khóa học: nộp tiền trực tiếp, thanh toán qua thẻ ATM, Visa hay Master Card để bạn nhanh chóng mua được khóa học ngay trực tiếp và vào học luôn hoặc thanh toán bằng chuyển khoản. Nếu bạn học trong các khóa học của Edumall cảm thấy không được như ý muốn thì bạn có thể liên hệ với trung tâm Edumall có thể chuyển sang khóa học khác hay hoàn tiền cho khóa học đó cho bạn.

Edumall cho bạn những khóa học vô cùng bổ ích và thú vị cho bạn chủ động hơn trong việc học tập khi có thể học được bất cứ lúc nào bạn muốn mọi lúc mọi nơi thông qua chiếc điện thoại thông minh của bạn. Nhưng việc học online cũng không phải lúc nào cũng hiệu quả để việc học hiệu quả nhất bạn hãy thực hiện một số mẹo sau:

  1. Điều đầu tiên mà bạn nào học online cũng phải thực hiện đó là tự giác: Bạn học online các thầy cô sẽ không thể kiểm tra được bạn mà hoàn toàn đều phải nhờ vào tinh thần tự giác của bản thân bạn, nếu bạn có tinh thần tự giác sự tập trung khi học tập thì bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu bài giảng.
  2. Luôn luyện tập: Việc luyện tập là vô cùng quan trong nếu bạn chỉ học online lúc đó mà không luyện tập lại thì bạn sẽ rất nhanh quên đi kiến thức đó. Có thể lúc mới nghe giảng bạn sẽ nhớ được hết kiến thức bài giảng nhưng những kiến thức đó là kiến thức tạm thời. Vì vậy luyện tập sẽ giúp bạn tiếp thu sâu hơn và lâu hơn kiến thức
  3. Đặt mục tiêu cho bạn: Hãy đặt mục tiêu rõ ràng sau khi học khóa học này xong bạn sẽ có được gì bạn sẽ làm được gì bạn sẽ đạt được gì. Mục tiêu cùng việc có quyết tâm sẽ cho bạn động lực để học hỏi
  4. Việc học online làm bạn phải tập trung rất nhiều vào màn hình vì vậy hãy giành chút thời gian để giải lao để điều hòa lại cơ thể. Vận động một chút uống nước nhiều sẽ giúp bạn tỉnh táo lấy lại tinh thần cho công việc
  5. Hãy chắc chắn bạn đã nắm được bài trước khi sang bài mới. Điều này khá quan trọng việc nắm bài cũ sẽ giúp bạn có kiến thức nền để học bài mới, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu được bài cũ nếu không bạn nên xem lại bài giảng trước đó.
  6. Coi bạn đang học ở lớp: Nếu bạn đang thư giãn quá mức mà không tập truing vào bài giảng thì hiệu quả của quá trình học sẽ giảm đi rất nhiều lần vì vậy hãy coi rằng mình đang ở trên lớp và bạn cần tập trung vào bài giảng đó.

Tải Edumall ứng dụng học trực tuyến dành cho điện thoại 4

Với những mẹo trên bạn sẽ có quá trình học online đạt hiệu quả cao nhất hãy chắc chắn rằng bạn đã áp dụng những mẹo trên vào quá trình học của mình. Khi bạn có những mẹo để học online thì bạn cũng cần một khóa học online tốt để cung cấp cho mình những kiến thức tốt và Edumall cho bạn điều đó. Edumall một nền tảng học online với rất nhiều điểm tốt:

Tải Edumall miễn phí cho điện thoại

Với nhiều ưu điểm như vậy bạn hãy nhanh chóng tải ngay ứng dụng học trực tuyến Edumall về máy bạn miễn phí, mới nhất để có những khóa học bổ ích tại CH-Play. Tải Edumall ngay hôm nay.

Edumall cho Android

Download

Edumall cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Photop icon

Photop

Tải ứng dụng ghép ảnh Photop miễn phí cho điện thoại Android. Với PhoTop bạn có thể làm cho bộ sưu tập ảnh của bạn vào cắt dán tuyệt vời. Giao diện đơn giản Photop và trình đơn xuất sắc của lưới thiết kế sẵn làm cho...

17404 0 Tải về
Azar icon

Azar

Azar là ứng dụng gọi điện video kết bạn hoàn toàn miễn phí, với ứng dụng Azar bạn có thể gặp gỡ nói chuyện với rất nhiều người lạ trên thế giới thông qua chiếc điện thoại của bạn vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ...

3986 0
Tải Google Maps bản đồ chỉ đường hàng đầu cho di động icon

Tải Google Maps bản đồ chỉ đường hàng đầu cho di động

Bản đồ Google Maps là bản đồ chỉ đường được cung cấp bới Google cho phép bạn tìm đường, định vị đường đi nhanh chóng và chính xác nhất. Bản đồ là một ứng dụng mà bạn không thể thiếu được trên điện thoại, có bản đồ...

3669 0
Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam icon

Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam

VCB Mobile Banking là ứng dụng cho bạn quản lý được tài khoản ngân hàng Vietcombank cùng với đó là chuyển tiền nhanh chóng thông qua Vietcombank app. Bạn sẽ không còn phải đi xa đến những điểm giao dịch để có thể làm những thủ tục...

3369 0
Tải Microsoft Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả icon

Tải Microsoft Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả

Microsoft Outlook là ứng dụng quản lý làm việc cũng được dùng như là một hòm thư điện tử cho bạn kết nối dễ dàng với nhiều người khác bên cạnh đó thì Outlook còn được Microsoft cung cấp cho rất nhiều tính năng khác cho người dùng....

2932 0