Evernote icon
Android, iOS

Tải Evernote ứng dụng tạo ghi chú dễ dàng trên điện thoại


Evernote là công cụ cho phép bạn ghi lại ghi chú hoặc bản ghi ở bất kỳ định dạng nào và làm cho nó có thể truy cập và tìm kiếm được trên hầu hết mọi thiết bị di động, trên web hoặc máy tính xách tay. Ngoài ra, Evernote cho phép nhiều người cộng tác trên sổ ghi chép được chia sẻ, có thể được cập nhật ngay lập tức cũng như truy cập từ máy tính để bàn, web hoặc thiết bị di động.Evernote là một công cụ vô cùng ghi chú vô cùng hữu ích và được sử dụng rất nhiều trên máy tính với bản phần mềm Evernote PC và bây giờ đã có bản Evernote trên điện thoại di động.

Evernote là một công cụ dễ sử dụng, linh hoạt được sử dụng để giúp mọi người chia sẻ thông tin và cộng tác trên nhiều dự án khác nhau, tạo ra một quy trình nghiệp vụ xung quanh các quy trình, số hoá các tệp quan trọng, chụp ảnh não tập trung, giám sát tài chính.

Evernote biến đổi đáng kể cách bạn làm việc. Công ty thiết kế các sản phẩm thúc đẩy cảm hứng cho các dự án và nhiệm vụ của bạn, từ đầu đến cuối. Với Evernote, bạn có thể thu thập và sắp xếp tài liệu có hiệu quả làm khuôn mẫu cho công việc của bạn. Dễ dàng tìm kiếm mọi thứ khi bạn cần, từ ghi chú viết tay đến ảnh. Biến các ghi chú thành các bản trình bày hiệu quả và đẹp mắt, sau đó bạn có thể hiển thị bằng định dạng thân thiện với màn hình.

Với ứng dụng Evernote, bạn có thể giữ mọi thứ đồng bộ. Tất cả ghi chú, tệp, clip web hoặc hình ảnh của bạn có sẵn trên mọi thiết bị và máy tính bạn đang sử dụng. Từ những lưu ý ngắn đến nghiên cứu dài dòng, bất kể hình thức viết của bạn, Evernote bạn có thể tập trung vào việc biến những ý tưởng này thành cảm hứng để hoàn thành thực tế.

Nhứng tính năng chính trên Evernote

Đánh giá Evernote

Mỗi ngày, hầu hết chúng ta ghi chép, lập danh sách, đọc nội dung trực tuyến và phải tìm kiếm thứ gì đó mà chúng tôi đã viết trước đây. Bạn có thể sử dụng một ứng dụng cho mỗi tác vụ này hoặc bạn có thể sử dụng Evernote.

Evernote là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất . Nó được thiết kế để lưu trữ thông tin quan trọng nhất của bạn theo cách mà bạn luôn có thể tìm thấy thông tin đó, bất kể bạn có thiết bị nào và không có vấn đề làm thế nào bạn vô tổ chức. Cho dù bạn gõ ghi chú, viết nguệch ngoạc ý tưởng bằng tay, chụp ảnh, ghi lại ghi chú bằng giọng nói, sao chép thông tin từ trang web, đính kèm hình ảnh và tài liệu, Evernote có cách lưu trữ mọi thứ bạn cần nhớ.

Khi bạn bắt đầu thêm ghi chú vào Evernote, bạn sẽ muốn sắp xếp chúng hoặc ít nhất thêm nhiều thông tin hơn để chúng có thể dễ dàng tìm kiếm trong tài khoản của bạn. Evernote cho phép bạn sắp xếp các ghi chú vào sổ ghi chép, tương tự như các thư mục và sổ ghi chép thành các ngăn xếp, giống như các thư mục cha. Ngoài ra, bạn có thể thêm tạo và thẻ vào ghi chú, cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để tìm kiếm và sắp xếp các ghi chú mà bạn giữ. Evernote cũng có thể tự động thêm dữ liệu vị trí địa lý vào ghi chú của bạn, nếu bạn cho phép nó, cho phép bạn tìm các ghi chú dựa trên nơi bạn đã ở khi bạn tạo chúng lần đầu. Đó là một chức năng lý tưởng cho những người ghi chép trong quá trình đi công tác cũng như các nhà văn du lịch.

Giữa các công cụ mà Evernote cung cấp cho bạn để sắp xếp các ghi chú và siêu dữ liệu mà nó tự động thêm vào, việc tìm các ghi chú bạn cần không bao giờ là vấn đề. Chức năng tìm kiếm mạnh mẽ và nhanh chóng cũng hoạt động rất tốt. Evernote thậm chí đã tích hợp tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) mà nó chạy trên các hình ảnh mà bạn tải lên có chứa văn bản, bao gồm cả chữ viết tay. Ví dụ, giả sử bạn có một công thức viết tay, và bạn chụp một bức ảnh của nó bằng cách sử dụng Evernote. Tất cả văn bản trong công thức sẽ tự động tìm kiếm được. Tính năng OCR có sẵn cho tất cả các cấp thành viên Evernote.

Tải Evernote ứng dụng tạo ghi chú dễ dàng trên điện thoại 3

Ngoài việc tạo, xem xét và chỉnh sửa ghi chú, Evernote cho phép bạn đánh dấu, chú thích và thêm chú thích trực quan. Với các tùy chọn để chia sẻ ghi chú và sổ tay, Evernote cũng hỗ trợ cộng tác. Ngoài ra, các nhóm và doanh nghiệp sử dụng Evernote có thể sử dụng tính năng Trò chuyện công việc để trò chuyện trong thời gian thực với cộng tác viên trong khi xem ghi chú của bạn thay vì chuyển cuộc thảo luận sang email hoặc ứng dụng trò chuyện.

Một lý do tuyệt vời khác để chọn Evernote là ứng dụng ghi chú mà bạn chọn là Web Clipper thông minh của nó. Web Clipper là một tiện ích mở rộng của trình duyệt, trong một hoặc hai lần nhấp, cho phép bạn lưu nội dung của trang web vào tài khoản Evernote của mình. Nó thông minh hơn nhiều công cụ khác có chức năng tương tự vì nó tự động đề xuất sổ ghi chép và thẻ mà bạn có thể thêm, dựa trên lịch sử cắt trang web và ghi chú khác trong tài khoản của bạn. Ngoài ra, khi bạn đã cài đặt Evernote Web Clipper, các tìm kiếm trực tuyến cũng có thể bao gồm các tìm kiếm thông qua các ghi chú của bạn.

Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm trên Google về “công thức nấu ăn lasagna” và bạn đã thực hiện công thức lasagna đã được lưu dưới dạng ghi chú, nó sẽ xuất hiện ở lề cùng với các kết quả tìm kiếm thông thường. Với đăng ký Cao cấp hoặc Doanh nghiệp, bạn cũng có thể hiển thị Ghi chú có liên quan hoặc những ghi chú có chung từ khóa và siêu dữ liệu với ghi chú bạn đang nhập. Ví dụ: nếu bạn viết ghi chú về thu nhập doanh nghiệp của mình trong quý này và bạn có ghi chú trước đây về thu nhập doanh nghiệp, Evernote sẽ đề xuất các ghi chú tương tự đó trong trường hợp bạn cần tham chiếu chúng.

Với tư cách thành viên Cao cấp hoặc Doanh nghiệp, bạn cũng có thể chuyển tiếp email vào Evernote, cũng như tải lên tệp Office và PDF và văn bản của chúng trở nên có thể tìm kiếm trong lần tiếp theo bạn sử dụng chức năng tìm kiếm. Các thành viên Premium và Business cũng có khả năng quét và số hóa danh thiếp, cũng như chuyển các ghi chú thành bản trình bày chỉ bằng một lần nhấp hoặc nhấn vào màn hình.

Trong một vài năm, Evernote đã cung cấp một cấp độ tài khoản khác, Plus, đã được loại bỏ vào tháng 4 năm 2018. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp nhiều hơn tài khoản Basic miễn phí nhưng ít hơn Premium và giá trung bình. Theo Evernote, bất kỳ ai có tài khoản Plus đang hoạt động “sẽ duy trì đăng ký của họ miễn là đăng ký của họ vẫn hoạt động”.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giữ cho tất cả các văn bản, ý tưởng, tài liệu của bạn, và nhiều hơn nữa ở một nơi, Evernote là một công cụ tuyệt vời để xem xét. Thay vì nhảy giữa các ứng dụng, bạn có thể làm tất cả ở một nơi – và chắc chắn bạn không bao giờ quên bất cứ điều gì.

Tải Evernote ứng dụng tạo ghi chú dễ dàng trên điện thoại 4

Tải Evernote miễn phí về cho máy điện thoại

Evernote là ứng dụng ghi chú phổ biến được cung cấp rất nhiều trang web khác nhau nhưng nếu bạn tải ở CH-Play bạn sẽ có được ứng dụng Evernote mới nhất, an toàn và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và thường xuyên vào CH-Play để có được những ứng dụng tiện ích mới nhất.

Tải Evernote tại CH-Play ngay hôm nay.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Mobogenie icon

Mobogenie

Mobogenie là kho ứng dụng Android miễn phí dành cho điện thoại Android. Không chỉ sở hữu kho game, ứng dụng nhiều khủng khiếp mà Mobogenie còn có thể tải nhạc, tải phim, tải ảnh hình nền về điện thoại với tốc độ và chất lượng cực...

30965 0 Tải về
Viber icon

Viber

Viber là ứng dụng gọi thoại miễn phí số 1 trên thế giới. Không chỉ gọi điện thoại không mất tiền mà nó còn có thể nhắn tin, gửi video hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại Android có kết...

34182 0
Traveloka icon

Traveloka

Traveloka là ứng dụng giúp bạn tìm và so sánh nhiều phương án vé máy bay, phòng khách sạn vào thời điểm bạn cần rồi từ đó giúp bạn có được phương án rẻ nhất tối ưu nhất. Nếu bạn có kế hoạch cho một chuyến du...

1236 0
Wattpad icon

Wattpad

Wattpad là ứng dụng đọc sách, truyện miễn phí trên chiếc điện thoại di động của bạn. Ứng dụng Wattpad là ứng dụng đọc sách được nhiều người truy cập nhiều nhất trong 3 năm liên tiếp vừa qua, điều đó khẳng định được sự tiện dụng...

1715 0
Bigo Live icon

Bigo Live

Bigo Live là một ứng dụng dùng để live stream đang hot nhất hiện này. Bạn có thể chia sẻ cuộc sống hiện tại của bạn, hay thể hiện những tài năng ca hát, chơi thể thao, nhạc cụ… giúp bạn thu hút được sự chú ý...

36434 0 Tải về