Tải game Dragon City trò chơi nuôi rồng, huấn luyện rồng icon
Android, iOS

Tải game Dragon City trò chơi nuôi rồng, huấn luyện rồng


Dragon City là tựa game cho bạn nuôi những chú rồng, huấn luyện chúng để có sức chiến đấu tốt nhất để đi chiến đấu với những chú rồng khác. Drangon City đã quá quen thuộc đối những bạn dùng Facebook từ lâu khi tựa game này được chơi trên Facebook và đã tạo ra một cơn sốt thật sự. Trước sự phát triển của Dragon City thì nhà phát triển đã đưa ra tựa game và được phát hành trên CH-PLay để thỏa sự yêu thích của người chơi.

Dragon City nơi bạn sử hữu những chú rồng đầy quyền năng

Khi chơi Dragon City bạn sẽ lạc vào thế giới khác nơi mà bạn sẽ được sở hữu một đảo rồng nơi mà có những chú rồng mạnh mẽ đầy quyền năng. Mỗi con rồng thì có một năng lực riêng nhiệm vụ của bạn là phải nuôi lớn những con rồng đó và huấn luyện chúng để đua tài cùng những con rồng khác trên toàn thế giới.

Tải game Dragon City trò chơi nuôi rồng, huấn luyện rồng 2

Khi mới vào game Dragon City bạn chỉ sở hữu vài con rồng bạn có nhiệm vụ là nuôi chúng cho lớn lên bên cạnh đó là lai tạo chúng thành những chú rồng mới, có vô vàng con rồng mà bạn có thể tạo ra được và nhiều loại rồng khác nhau cho bạn khám phá.

Bạn sẽ phải tạo ra ổ cho những con rồng đó, cho chúng ăn thức ăn hợp lý sao cho chúng sinh trưởng nhanh nhất để bạn có thể huấn luyện chúng đi chiến đấu với những con rồng khác để giành những phần thưởng. Mỗi con rồng thì có một đặc tính mội loại ổ hay loại thức ăn khác nhau mà bạn phải nắm vững để chăm sóc chúng.

Không chỉ có nhiệm vụ chăm sóc mà bạn cũng có thể lai tạo những con rồng với nhau để tạo ra con rồng mới từ 8 loại rồng cơ bản. Với mỗi cách lai tạo thì con rồng mới sẽ có một năng lực khác nhau để bạn thỏa sức sáng tạo. 8 loại rồng cơ bản bao gồm:

Đây là 8 loài rồng cơ bản trong game Dragon City mà bạn được sở hữu, nhiệm vụ của bạn là phải lai tạo được nhiều loài rồng khác để tăng cường sức mạng cũng như là giảm điểm yếu của loài rồng cơ bản đi.

Tải game Dragon City trò chơi nuôi rồng, huấn luyện rồng 3

Cách lai rồng huyền thoại và các rồng mạnh khác trong Dragon City

Các nguyên tắc trong lai tạo rồng trong Dragon City:

– rồng cơ bản + rồng cơ bản -> rồng lai thường

– rồng lai thường + rồng lai thường -> rồng lai hiếm

– rồng lai hiếm + rồng lai hiếm -> rồng huyền thoại

– rồng huyền thoại + rồng huyền thoại -> rồng thuần khiết

– rồng thuần khiết + rồng cơ bản -> rồng mang những thuộc tính thuần khiết

Như vậy để có được những con rồng huyền thoại thì bạn cũng cần phải lai tạo từ những con rồng cơ bản đầu tiên. Sau đây là những công thức cho bạn để lai rồng từ 8 loại rồng cơ bản(Đất – Terra (15 giây), Lửa – Flame (30 giây), Nước – Sea (5 phút), Cây – Nature (10 giờ), Điện – Electric (10 giờ), Băng – Ice (12 giờ), Kim – Metal (10 giờ), Bóng tối – Dark (12 giờ):

  1. Rồng lai thường (hybird)

Rồng lai với thuộc tính Đất :

Rồng lai với thuộc tính Lửa :

Rồng lai với thuộc tính Nước :

Rồng lai với thuộc tính Cây :

Rồng lai với thuộc tính Điện:

  1. Rồng lai hiếm

Rồng lai hiếm là loại rồng được lai từ các rồng lai thường mang các thuộc tính của loài rồng thông thường. Khi đó loài rồng lai hiếm sẽ mang 2 thuộc tính cơ bản của loại rồng thông thường.

  1. Rồng huyền thoại:

Loại rồng nay bạn chỉ cần lấy con rồng trong những loại rồng hiếm với nhau khi đó bạn sẽ tạo ra được một con rồng huyền thoại, nhưng tỉ lệ tạo ra con rồng huyền thoại trong Dragon City là không cao vì vậy bạn cần phải kiên trì công với may mắn thì sẽ tạo ra con rồng huyền thoại sớm nhất cho bạn.

Những con rồng huyền thoại chỉ có 4 loại: Legendary, Crystal, Mirror và Wind. Những loài rồng huyền thoại này có sức khỏe cũng như là uy lực vô cùng lớn sẽ là lợi thế trong các trận chiến trong Dragon City nếu bạn có những con rồng huyền thoại trong tay.

  1. Rồng thuần khiết

Khi bạn lai giữa 2 con rồng huyền thoại cùng một loại với nhau sẽ tạo ra một con rồng thuần khiết ví dụ như Wind + Wind sẽ tạo ra một con rồng thuần khiết. Khả năng có thể tạo ra một con rồng thuần khiến khá thấp vì rồng thuần khiết rất mạnh nên bạn cũng khó có thể tạo ra chúng nhưng nếu bạn kiên trì bền bỉ thì chắc chắn vận may sẽ đến với bạn.

Trên đây là những cách lai tạo ra những con rồng trong Dragon City (đảo rồng city). Cách lai tạo không khó nhưng tỉ lệ thành công trong lai tạo thì tùy thuộc vào may mắn nhưng đó cũng là một phần tạo nên sự hấp dẫn trong trò chơi Dragon City, bạn hồi hộp xem lai tạo của mình có thành công hay không đó cũng là một điều thú vị của game. Không chỉ có công việc lai tạo mà công việc chăm sóc cho những chú rồng nhanh lớn cũng vô cùng quan trọng, bạn cũng có thể áp dụng những mẹo sau để nuôi rồng thật tốt:

  1. Hiểu được điều kiện sống môi trường của mỗi loài rồng là điều bạn cần làm đầu tiên. Mỗi loài rồng khác nhau thì có một loại môi trường sống khác nhau mà bạn cần phải thông thạo. Khi nắm được rồi thì bạn có thể nhanh chóng tạo ra môi trường thích hợp cho loài rồng của mình để con rồng nhanh chóng lớn
  2. Bạn cũng cần phải chú trọng vào việc nâng cấp môi trường sống của con rồng, con rồng càng lớn thì môi trường sống cũng phải được nâng cấp lên để phù hợp với môi trường sống của con rồng đó.
  3. Đồ ăn cho rồng bạn cũng cần phải chú ý khi con rồng càng lớn thì bạn càng phải cho con rồng đó ăn nhiều vì vậy nguồn thức ăn là vô cùng quan trọng đối với các con rồng.
  4. Hoàn thành các nhiệm vụ của Dragon City sẽ giúp bạn có được lượng vàng và kinh nghiệm để xây dựng thêm những nơi ở của con rồng mua thêm đồ ăn.

Khi những con rồng của bạn đã đủ sức mạnh hãy cho chúng đi chiến đấu với những con rồng của những người khác bạn nên dùng những con rồng lai hiếm trở lên để đi thi đấu để tăng được tỉ lệ chiến thắng của trận chiến. Khi đi chiến đấu thì điều quan trọng nhất nếu bạn muốn chiến thắng một trận đấu đó chính là nắm vững được điểm mạnh yếu của con rồng mình và đối phương như câu “ biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Để nắm chắc được chiến thắng thì bạn cần phải nắm được sự tương khắc của những con rồng để đưa ra chiến thuật đưa con rồng nào ra đánh để có chiến thắng. Để biết được con rồng nào tương khắc với con rồng nào bạn có thể nhìn bảng dưới đây:

Dragon City online là tựa game vô cùng đáng chơi cho bạn với đồ họa đẹp dễ thương, lối chơi đơn giản sẽ cho bạn những giây phút thư giãn thật sự, khi chơi game Dragon City bạn sẽ cảm thấy vô cùng thư giãn, thoải mái sau những giây phút làm việc vất vả. Vậy nên nếu bạn muốn một tựa game miễn phí, đồ họa đẹp, hấp dẫn nhưng lại nhẹ nhàng để bạn chơi lâu dài thì Dragon City là tựa game vô cùng hoàn hảo. Download Dragon City mới nhất, miễn phí về máy bạn – free dragon city game download.

Tải game Dragon City trò chơi nuôi rồng, huấn luyện rồng 4

Tải Dragon City miễn phí cho điện thoại

CH-Play luôn mang đến cho bạn những phiên bản Dragon City mới nhất, an toàn, hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng. Vậy hãy tải Dragon City về máy của bạn ngay hôm nay – dragon city free download.

Tải Dragon City cho Android

Download
 

Tải Dragon City cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải game Tập kích bắn súng FPS với góc nhìn thứ nhất icon

Tải game Tập kích bắn súng FPS với góc nhìn thứ nhất

Tập kích là tựa game bắn súng FPS với góc nhìn thứ nhất vô cùng hấp dẫn cho mọi người chơi. Nếu bạn đã từng chơi những tựa game như Half Life, CSGO, Đột kích thì Tập kích là tựa game mà bạn không thể nào bỏ...

4341 0

Tải game iCá – Bắn Cá online miễn phí cho điện thoại

Ica là tựa game bắn cá online cho người dùng điện thoại di động có thể thỏa sức bắn cá ngay trên điện thoại của bạn. Icá có lối chơi đơn giản mà hấp dẫn bạn sẽ được hóa thân vào một tay súng cừ khôi đi...

2349 0
Tải Game Thời Loạn Online Miễn Phí Cho Android, iOS icon

Tải Game Thời Loạn Online Miễn Phí Cho Android, iOS

Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến thuật đỉnh cao thì có lẽ Thời Loạn sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Hãy cũng khám phá những điều thú vị trong phiên bản mới nhất này. Các tính năng trong...

34047 0
Tải Game Candy Crush Saga King – Trò Chơi Xếp Kẹo Ngọt Mới Nhất icon

Tải Game Candy Crush Saga King – Trò Chơi Xếp Kẹo Ngọt Mới Nhất

Candy Crush Saga là game kẹo ngọt nổi tiếng được xem là trò chơi “gây nghiện nhất thế giới” bởi sự đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn, lôi cuốn người chơi vượt qua các vòng thử thách khác nhau. Candy Crush Saga là game được...

3781 0
Tải game Plants vs Zombies 2 miễn phí cho điện thoại Android, iOS icon

Tải game Plants vs Zombies 2 miễn phí cho điện thoại Android, iOS

Plants vs Zombies 2 là tựa game kế thừa từ tựa game Plant vs Zombies với nhiều cải tiến về vũ khí cũng như đồ họa cho game. Plants vs Zombies được chuyển thể hoàn toàn từ phiên bản trên máy tính lên thiết bị di động...

5195 0