Tải Game Dream League Soccer Cho Điện Thoại Android, iOS icon
Android, iOS

Tải Game Dream League Soccer 2018 Cho Điện Thoại Android, iOS


Dream League Soccer là game đá bóng và cho bạn quản lý đội bóng cho riêng bạn. Dream League Soccer là game vô cùng tuyệt vời về cả hình ảnh cũng như lối chơi cho bạn nhiều niềm vui thích thú bên trái bóng ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Dream League Soccer đã trở lại với bản Dream League Soccer 2018 đã được cải tiến để cho bạn những giây phút chơi game tuyệt vời hơn so với bản Dream League Soccer 2017. Nếu bạn là một người thích bóng đá, đam mê bóng đá và bạn muốn được huấn luyện một đối bóng riêng cho bạn thì hãy tải ngay Dream League , game sẽ cho bạn một trải nghiệm chân thật, bạn sẽ được quản lý riêng một đội bóng của mình để trở thành đội bóng mạnh nhất.

Dream League Soccer 2018 Miễn Phí Cho Android CH-Play 2

Những tính năng Dream League Soccer cung cấp cho người chơi

Bạn có thể tạo đội bóng mà là những cẩu thủ bạn thích trong Dream League Soccer bạn có thể mua bất cứ cầu thủ nào vào đội hình của bạn thậm chí bạn có thể cho Ronando và Messi đá chung một đội hình cũng không sao cả chỉ cần bạn tạo ra một đội hình mạnh nhất và yêu thích cho riêng mình.

AI đã được tích hợp vào những trận đấu trong Dream League Soccer cho bạn những trận đấu kịch tích và đầy thử thách. Dream League Soccer 2018 được cải tiến khi bạn sẽ được tận hưởng những trận đấu mượt mà với 60Fps cho bạn những trận cầu mượt mà và đã mắt nhất. Những hình ảnh cũng được cải thiện cho màu sắc đẹp, chi tiết hình ảnh đều được nâng cấp

Hãy xây dựng đội hình bạn mạnh nhất để trở thành đội bóng mạnh nhất thế giới khi bạn sẽ được so tài với rất nhiều đội bóng trên toàn thế giới. Hãy xây dựng đội bóng cho riêng bạn mạnh nhất để đối đầu với nhiều đội bóng khác trên toàn thế giới

Dream League Soccer 2018 Miễn Phí Cho Android CH-Play 3

Cách để chơi Dream League Soccer tốt nhất

CHƠI TẤN CÔNG

Ghi bàn thắng là tên của game, vì vậy lối chơi tấn công của bạn rất quan trọng để chiến thắng các trận đấu. A là nút chụp chính trong Dream League Soccer. Không nhấn nút A quá chắc chắn vì điều đó sẽ gửi các bức ảnh rực rỡ trên xà ngang. Thay vào đó, một lần nhấn nhẹ nút A sẽ giữ cho ảnh thấp hơn và đảm bảo độ chính xác của ảnh lớn hơn.

Chụp từ bên ngoài hộp hình phạt thường là lãng phí. Thật khó để ghi bàn từ ngoài vòng cấm địa ở Dream League 2018 khi thủ môn đang ở trên vạch khung thành của anh ấy ngay cả trong chế độ luyện tập. Vì vậy, dính vào chụp từ bên trong hộp để đảm bảo độ chính xác bắn tốt hơn. Một lợi thế của cú đánh dài là bạn có thể giành chiến thắng từ họ nếu họ rút ra khỏi thủ môn.

Đá cầu vồng là một động tác lừa bóng tiện dụng, trong đó một cầu thủ flicks bóng lên trong không khí trên một hậu vệ. Một số cầu thủ DLS 2018 tận dụng tốt các cú đá cầu vồng để đánh bại hậu vệ và ghi rõ bàn thắng. Bạn có thể kéo ra một cú đá cầu vồng bằng cách vuốt lên trung tâm của máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn khi chạy với quả bóng. Người chơi cũng có thể đánh bóng bằng quả cầu vồng trong và xung quanh hộp hình phạt để ghi một số volley lớn.

BẢO VỆ

Bảo vệ vững chắc cũng sẽ mang đến cho bạn cơ hội giành chiến thắng tốt hơn trong Dream League Soccer 2018. B là nút dành cho các cú bóng tiêu chuẩn, nhưng bạn cũng có thể trượt giải quyết bằng nút A. Thời gian là rất quan trọng để giải quyết như một thách thức mistimed từ một hậu vệ trung tâm có thể để lại một chuyển tiếp rõ ràng về mục tiêu. Người chơi thường dính vào việc giải quyết bằng nút B vì chúng thường sạch hơn.

Không bao giờ trượt giải quyết một cầu thủ từ phía sau. Slide tackles từ phía sau là một cách chắc chắn để nhận ít nhất một thẻ vàng, và bạn sẽ thường xuyên nhận được thẻ đỏ cho họ. Ngay cả trọng lượng nhẹ từ phía sau với nút B sẽ thừa nhận đá phạt.

Hãy cẩn thận không để chuyền cho các cầu thủ của đội khác ngay bên ngoài hoặc trong vòng cấm khi thanh toán bù trừ. Hãy chắc chắn rằng bạn xem nơi bạn đang đi qua khi bạn thực hiện các đường chuyền ngắn ra khỏi hộp hình phạt. Nhấn nút C để làm cho các khoảng trống dài vào nửa của đội khác thường an toàn hơn.

SET-PIECE PLAY

Bạn có thể ghi một vài bàn thắng với cú đá phạt và góc nếu bạn thực hành chúng trong chế độ luyện tập. Tuy nhiên, cú sút phạt của hầu hết các cầu thủ thường không đi vào. Bạn thực sự có thể ghi bàn với nhiều cú đá phạt hơn bằng cách chuyền một đường chuyền chính xác trong vòng cấm ở bên trái hoặc bên phải của hàng rào. Điều đó có thể cung cấp cho bạn một cú sút tầm ngắn rõ ràng ở mục tiêu mà có lẽ sẽ đi vào nếu bạn có thể nhanh chóng quay về phía trước.

CHƠI VỚI 10 (HOẶC ÍT HƠN) NGƯỜI CHƠI

Bạn sẽ không chơi với 10 người đàn ông mà thường xuyên nếu bạn không đi lung tung với các bóng từ phía sau. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ cần cải tổ nhóm của mình khi một trong những người chơi của bạn bị gửi đi. Nếu một hậu vệ đi ra ngoài, thay thế một hậu vệ với một hậu vệ thay thế để đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ khoảng cách còn lại trong phòng thủ của bạn. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để có được một trận hòa hoặc giữ một vị trí dẫn đầu. Ngoài ra, hãy chuyển nhóm của bạn sang chế độ phòng thủ.

HÌNH THÀNH VÀ CHIẾN THUẬT

Người chơi, không phải đội hình, thắng trận. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là hình bạn chọn sẽ không cho bạn cơ hội tốt hơn. Các 4-4-2 có thể không phải là rất ban đầu, nhưng đó là một sự hình thành cân bằng mà rất nhiều bên bóng đá thực sự sống chơi với. Với ba tiền đạo lên phía trước, bạn có thể ghi nhiều bàn thắng hơn với tỉ số 4-3-3 hoặc 3-4-3. Nếu bạn đang thừa nhận rất nhiều bàn thắng, thì 5-3-2 hoặc 5-2-1-2 có thể làm giảm số bàn thắng ghi được trong đội của bạn.

Bạn có thể áp dụng chiến thuật của riêng bạn trong một trận đấu. Ví dụ, một số cầu thủ chơi một game phản công bằng cách nhanh chóng hoofing bóng dài (thường là với thủ môn) lên sân cho một cầu thủ về phía trước. Đó là một chiến thuật đặc biệt hiệu quả khi hầu như tất cả các cầu thủ của đội khác đang ở trong hiệp một của bạn ngay sau một góc.

Bạn cũng có thể chọn chế độ tấn công, trung lập hoặc phòng thủ. Nếu bạn đang đi theo giờ nghỉ giải lao, hãy chuyển sang tấn công để ném thêm nhiều người chơi hơn. Tuy nhiên, hãy chọn chế độ phòng thủ lúc nghỉ giải lao để kéo thêm người chơi trở lại để bảo vệ khách hàng tiềm năng. Một số cầu thủ thậm chí có thể chuyển đội hình của họ thành 5-3-2 hoặc 5-2-1-2 ở giờ nghỉ giải lao để có được những người đàn ông đứng sau quả bóng khi dẫn đầu một trận đấu.

TĂNG CƯỜNG ĐỘI HÌNH CỦA BẠN

Xây dựng một đội ngũ ước mơ là một nửa niềm vui trong Dream League Soccer 2018! Điều quan trọng cần lưu ý khi ký người chơi là mỗi vị trí chơi có các thuộc tính thiết yếu hơn. Xếp hạng cao, sức mạnh và tiêu đề là quan trọng hơn đối với các hậu vệ. Khi ký chuyển tiếp, hãy ký người chơi có xếp hạng hoàn thiện, tốc độ và tăng tốc cao hơn. Vượt qua và đi qua thường là xếp hạng thiết yếu nhất cho người chơi ở hàng tiền vệ.

Khi ký fullbacks và wingers, bạn đã có để có được người chơi với xếp hạng sức chịu đựng cao hơn. Người chơi ở những vị trí đó lốp nhanh hơn vì vị trí chơi của họ cần chạy nhiều hơn. Tốc độ và khả năng tăng tốc cũng là những thuộc tính thiết yếu hơn đối với fullbacks và wingers, những người cần phải vượt qua các cầu thủ đối lập ở hai cánh.

Đừng quên rằng bạn cần một đội hình của các cầu thủ cũng như mười một đầu tiên. Người chơi bị thương và bị đuổi (với một trận đấu bị treo) trong các trận đấu. Hơn nữa, bạn cũng có thể xoay nhóm của mình nhiều hơn với các đội lớn hơn để nghỉ ngơi các cầu thủ quan trọng cho các trận đấu cúp và cúp quan trọng hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ người chơi dự trữ để bao gồm tất cả các vị trí chơi, và không bán ba sản phẩm thay thế tốt nhất của bạn để tăng cường đội đầu tiên. Khoảng 19-22 cầu thủ là một số đủ cho một đội hình.

GIỮ NHÓM MỚI

Mức năng lượng của người chơi cạn kiệt với mọi game. Đừng để năng lượng của nhóm bạn quá cạn kiệt. Tắt game trong một khoảng nửa chừng trong một mùa chơi đơn để bổ sung đầy đủ năng lượng cho đội bóng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể giữ cho đội bóng tươi hơn bằng cách thay thế nhiều người chơi hơn trong các trận đấu hoặc bằng cách chọn tùy chọn Heal. Tuy nhiên, việc chọn tùy chọn Heal với độ đều đặn sẽ có tác động đến ngân sách của câu lạc bộ.

Dream League Soccergame đá bóng cũng như quản lý đội bóng mà chắc chắn bạn nên tải về ngay về điện thoại cua bạn để có những giây phút giải trí tuyệt vời. Truy cập ngay CH-Play.com để có được phiên bản Dream League Soccer app 2018 miễn phí nhanh chóng. Còn chần chời gì mà không tải Dream League ngay hôm nay.

Dream League Soccer cho Android

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải game Plants vs Zombies 2 miễn phí cho điện thoại Android, iOS icon

Tải game Plants vs Zombies 2 miễn phí cho điện thoại Android, iOS

Plants vs Zombies 2 là tựa game kế thừa từ tựa game Plant vs Zombies với nhiều cải tiến về vũ khí cũng như đồ họa cho game. Plants vs Zombies được chuyển thể hoàn toàn từ phiên bản trên máy tính lên thiết bị di động...

5255 0
Tải game Shadow Fight 2 nhập vai đánh bại bạo chúa Titan icon

Tải game Shadow Fight 2 nhập vai đánh bại bạo chúa Titan

Shadow Fight 2 là một trò chơi chiến đấu nhập vai được phát triển bởi Nekki. Phiên bản đầu tiên của trò chơi được phát hành vào ngày 9 tháng 10 năm 2013 trong khi trò chơi được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 1 tháng 5 năm...

4478 0
Tải Game Minecraft PE – Pocket Edition APK Appvn Miễn Phí icon

Tải Game Minecraft PE – Pocket Edition APK Appvn Miễn Phí

Minecraft PE – Pocket Edition là tựa game vô cùng phổ biến trên thế giới, game với thể loại sinh tồn, chiến thuật cùng với đó là xây dựng, thủ thành do hãng Mojang phát hành dành riêng cho các thiết bị di động Android và iOS....

28804 0
Tải game Tập kích bắn súng FPS với góc nhìn thứ nhất icon

Tải game Tập kích bắn súng FPS với góc nhìn thứ nhất

Tập kích là tựa game bắn súng FPS với góc nhìn thứ nhất vô cùng hấp dẫn cho mọi người chơi. Nếu bạn đã từng chơi những tựa game như Half Life, CSGO, Đột kích thì Tập kích là tựa game mà bạn không thể nào bỏ...

4374 0
Tải game Dragon City trò chơi nuôi rồng, huấn luyện rồng icon

Tải game Dragon City trò chơi nuôi rồng, huấn luyện rồng

Dragon City là tựa game cho bạn nuôi những chú rồng, huấn luyện chúng để có sức chiến đấu tốt nhất để đi chiến đấu với những chú rồng khác. Drangon City đã quá quen thuộc đối những bạn dùng Facebook từ lâu khi tựa game này...

5044 0