Tải game Mobile Legends: Bang Bang moba chiến thuật hấp dẫn icon
Android, iOS

Tải game Mobile Legends: Bang Bang moba chiến thuật hấp dẫn


Mobile Legends: Bang Bang tựa game chiến đấu chiến thuật vô cùng hấp dẫn mà bạn chắc chắn phải trải nghiệm. Mobile Legends với lối chơi 5v5 vô cùng hấp dẫn, đồ họa game 3D đẹp mắt cho bạn những trải nghiệm khi chơi game tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để giải trí mỗi khi căng thẳng thì Mobile Legends: Bang Bang không thể bỏ qua.

Nếu bạn là một người thích chơi game Liên Minh Huyền Thoại những bạn không có nhiều thời gian hay điều kiện để có thể ngồi chơi những trận thì Liên Minh Huyền Thoại thì Mobile Legends là tựa game trên điện thoại vô cùng phù hợp cho bạn. Bạn sẽ vẫn có lỗi chơi tương tự như Liên Minh Huyền Thoại bạn sẽ được chọn những vị tướng cho bản thân, vẫn được trải nghiệm phong cách chiến đấu như trên Liên Minh Huyền Thoại như đi đường, đi rừng, những pha combat kịch tích, gay cấn và đã mắt. Hệ thống tướng đa dạng mỗi tướng đều có một kĩ năng riêng mà bạn khám phá.

Với Mobile Legends bạn sẽ được trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại ngay trên chiếc điện thoại nhỏ bé của bạn.

Những tính năng Mobile Legends cung cấp cho bạn

 1. Lối chơi 5v5 hấp dẫn

Bạn sẽ được cùng đồng đội của mình để chiến đấu những trận chiến kịch tích. Mỗi đội sẽ có 5 người mỗi người sẽ được chọn một tướng mà mình thích chơi, mỗi tướng đều có một kĩ năng khác nhau nên bạn phải làm quen với tướng từ trước và hiểu được lối chơi, kĩ năng của tướng bên cạnh đó bạn cũng cần phải chọn những tướng phù hợp với những tướng đồng đội của mình. Sẽ có 3 đường để đi, 4 khu vực rừng để bạn đánh quái rừng, 18 trụ thủ đường, 2 quái khủng trong trò chơi. Bản đồ trò chơi quen thuộc cho bạn nhanh chóng làm quen và nắm bắt được những vị trí trong game.

Tải game Mobile Legends: Bang Bang moba chiến thuật hấp dẫn 2

 1. Thao tác vô cùng đơn giản trong game

Giao diện game được bố trí cho người chơi có những thao tác thuận lợi nhất, phím điều hướng được bố trí cho bạn dễ dàng điều khiển. Những kĩ năng của tướng sẽ được bố trí bên phải màn hình cho bạn thuận lợi trong những pha combat game. Hãy điều khiển thuật khéo léo, khóa mục tiêu của mình và tiêu diệt.

 1. Vào trận nhanh chóng

Mobile Legends cung cấp cho người dùng tốc độ vào game nhanh chóng bạn chỉ cần chờ 10 giây để hệ thống ghép đội là đã có thể vào được game vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

 1. Chiến thắng nhờ kĩ năng

Trong Mobile Legends tất cả đều nhờ kĩ năng chơi của bạn. Mobile Legends bạn sẽ không cần phải nâng cấp tướng để có sức mạnh cao hơn mà tất cả đều nhờ kĩ năng chơi mọi tướng đều có ưu điểm nhược điểm riêng mỗi trận thì đều có một cách chọn tướng khác nhau. Bạn sẽ chọn tướng thật chính xác với đồng đội của mình để vừa có khố chế, trợ thủ, ad, sát thủ,… phối hợp với nhau thích hợp nhất để có được những chiến thắng.

Tải game Mobile Legends: Bang Bang moba chiến thuật hấp dẫn 3

Những mẹo khi chơi Mobile Legends

 1. Hãy hỗ trợ cho rừng của đội bạn

Hầu hết mọi người sẽ chỉ đi thẳng đến ngõ thời điểm các tay sai sinh ra. Điều mà hầu hết bạn không biết là bạn và đồng đội của bạn có thể giết 2 quái rừng và đến lane để có lợi thế cấp 2. Điều đó mang lại cho bạn cơ hội để có được lần đầu tiên giết thời điểm bạn xuất hiện trong làn đường.

 1. Tập trung vào việc học mộttướng.

Đối với nhiều người mới bắt đầu, nó có thể được áp đảo để tiếp tục học các nhân vật mới, đặc biệt là nếu bạn vẫn không biết cơ chế cơ bản của trò chơi.

Ví dụ, khi Layla đạt đến cấp độ tối đa, cô ấy có thể bắn vào các tòa tháp mà không cần đi vào phạm vi tháp. Điều đó có nghĩa là cô ấy là tuyệt vời để phá trụ với nhóm của bạn. Miễn là cô ấy được bảo vệ ở phía trước, cô ấy có thể bắn ra và phá hủy tháp một cách nhanh chóng.

Fanny có thể di chuyển xung quanh bản đồ một cách nhanh chóng với các chuỗi của cô và nó đòi hỏi một chút thực hành để làm quen với tính di động cực độ của cô.

Các móc của Franco cũng cần một chút thực hành để tiếp tục hạ cánh chúng. Đôi khi, bạn phải đánh giá xem kẻ thù của bạn sẽ cố gắng để đập móc của bạn hoặc đi bộ trong một đường thẳng. Hầu hết người chơi mới sẽ đi bộ theo một đường thẳng, nhưng nhiều người chơi có kinh nghiệm sẽ tận dụng việc dốc bên trên vào bụi cây để làm cho móc của bạn khó hạ cánh hơn.

 1. Đăng nhập mỗi ngày

Mỗi ngày, khi bạn đăng nhập, bạn sẽ nhận được 2 cái rương miễn phí.Sau 4 giờ bạn sẽ lại được nhận một chiếc rương khác vì vậy hãy đăng nhập thường xuyện để nhận được các phần quà từ rương.

Ngoài ra, phần thưởng huy chương sẽ mang lại cho bạn nhiều tính năng bổ ích hơn và bạn sẽ cần phải chơi một vài trận đấu 5v5 để mở phần thưởng đó. Thông thường, 2 trận thắng sẽ cho phép bạn mở một huy chương.

 1. Đẩy làn là chính

Đối với game Mobile Legends thì việc đẩy đường là một việc vô cùng quan trong không giống như khi bạn chơi trên Liên Minh Huyền Thoại thì các trụ trong Mobile Legends khá là dễ để phá khi lượng máu các trụ là không nhiều vì thế việc giết được nhiều mạng không quá quan trọng bằng việc bạn phải phá được trụ các đường trong game.

 1. Giao tiếp với các đồng đội trong game

Việc giao tiếp với các đồng đội trong game là việc vô cùng quan trọng. Khi có giao tiếp bạn sẽ biết vị trí đồng đội của mình, chuẩn bị di chuyển đến đâu ý định tấn công như thế nào. Từ đó bạn và đồng đội sẽ có được sự nhịp nhàng trong những pha tấn công và phòng ngự. Bạn có thể sử dụng tính năng nói chuyện trong game hoặc là bằng những từ cơ bản sau:

Tải game Mobile Legends: Bang Bang moba chiến thuật hấp dẫn 4

 1. Hãy quan sát kĩ bản đồ

Đây là một kĩ năng vô cùng quan trọng, nếu bạn luyện được kĩ năng này đây chính là bước ngoặt từ mới chơi lên cao thủ. Những người cao thủ thường biết cách nhìn bản đồ để biết hướng di chuyển của đối phương bên cạnh đó là biết vị trí đồng đội của bạn để nếu bị tấn công sẽ nhanh chóng ra hỗ trợ. Vì vậy hãy luyện được kĩ năng quan sát bản đồ để có được thế trận tốt nhất

 1. Luôn phối hợp với đồng đội

Mobile Legends là game có tính đồng đội rất cao, bạn không thể chiến thắng nếu đội bạn không thể phối hợp với nhau được. Mọi người đều cần phải có sự phối hợp và đoàn kết với nhau đấy chính là chìa khóa dẫn đến chiến thắng. Bạn hãy thường xuyên di chuyển đi sang các làn khác để hỗ trợ cho đồng đội bên cạnh đó là cũng phải giữ được đường mà mình đang quản lý.

 1. Khen ngợi các đồng đội của bạn Thêm

Rất nhiều lần, bạn có thể cảm thấy khó chịu với đồng đội của mình vì đã đưa ra quyết định tồi và bị bắt. La hét hoặc cussing tại họ sẽ không làm bạn hoặc nhóm của bạn bất kỳ tốt. Nó không đóng góp cho bạn chiến thắng nhiều hơn. Chỉ cần từ bỏ những đồng đội.

Thay vào đó, hãy khen ngợi mọi điều nhỏ họ làm đúng. Nếu họ hợp tác với bạn, hãy nói tốt. Nếu họ bị giết, hãy nói tốt! Điều này thấm nhuần sự tự tin vào nhóm của bạn và họ có nhiều khả năng đưa ra quyết định tốt hơn. Mọi người đều thắng và tỷ lệ thắng cược của bạn cũng tăng lên.

 1. Luyện tập và luyện tập

Không có mẹo gì hơn là việc bạn phải luyện tập hàng ngày việc luyện tập sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cảm giác chơi những vị tướng từ đó sẽ có nhưng lần dùng kĩ năng tốt nhất, bên cạnh đó việc luyện tập cũng giúp bạn sẽ biết được từng thuộc tính của từng vị tướng khác nhau từ đó có cách lên đồ tốt nhất.

 1. Vui chơi

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tập trung vào việc vui vẻ và không phụ thuộc quá nhiều vào việc bạn thắng hay thua. Trong trò chơi Mobile Legends: Bang Bang MOBA, để giành chiến thắng, bạn cũng sẽ cần học cách thua lỗ. Luôn luôn tìm cách cải thiện cơ chế của bạn và học hỏi từ mỗi trò chơi bạn chơi. Tập trung vào cải thiện sẽ làm cho bạn tốt hơn nhiều trong thời gian dài.

Tải Mobile Legends miễn phí cho di động

Mobile Legends online với lối chơi game hấp dẫn, đồ họa cực đẹp cho bạn nhưng giây phút giải trí rất tuyêt vời trên chiếc máy điện thoại của bạn. Tải Mobile Legends: Bang Bang miễn phí và mới nhất trên CH-Play để trải nghiệp ngay hôm nay.

Mobile Legends cho Android

Download

Mobile Legends cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải game Dragon City trò chơi nuôi rồng, huấn luyện rồng icon

Tải game Dragon City trò chơi nuôi rồng, huấn luyện rồng

Dragon City là tựa game cho bạn nuôi những chú rồng, huấn luyện chúng để có sức chiến đấu tốt nhất để đi chiến đấu với những chú rồng khác. Drangon City đã quá quen thuộc đối những bạn dùng Facebook từ lâu khi tựa game này...

5044 0

Tải game iCá – Bắn Cá online miễn phí cho điện thoại

Ica là tựa game bắn cá online cho người dùng điện thoại di động có thể thỏa sức bắn cá ngay trên điện thoại của bạn. Icá có lối chơi đơn giản mà hấp dẫn bạn sẽ được hóa thân vào một tay súng cừ khôi đi...

2386 0
Tải game My Talking Angela game nuôi mèo ảo cho điện thoại icon

Tải game My Talking Angela game nuôi mèo ảo cho điện thoại

My Talking Angela là tựa game mô phỏng cho bạn nuôi mèo vô cùng dễ thương. Nếu bạn đã chơi My Talking Tom mà bạn muốn được nuôi một cô mèo thì hay tải ngay My Talking Angela bạn sẽ được nhân nuôi một cô mèo vô...

4202 0
Tải game Plants vs Zombies 2 miễn phí cho điện thoại Android, iOS icon

Tải game Plants vs Zombies 2 miễn phí cho điện thoại Android, iOS

Plants vs Zombies 2 là tựa game kế thừa từ tựa game Plant vs Zombies với nhiều cải tiến về vũ khí cũng như đồ họa cho game. Plants vs Zombies được chuyển thể hoàn toàn từ phiên bản trên máy tính lên thiết bị di động...

5255 0
Âm Dương Sư icon

Âm Dương Sư

Âm Dương Sư – Onmyoji là game thẻ tướng đánh theo lượt cực hot được Garena phát hành tại Việt Nam. Game mang đồ hoạ 3D theo phong cách hoạt hình của Nhật Bản tuyệt đẹp. Người chơi mới có thể sử dụng Giftcode khi vào game...

25221 0 Tải về