Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS icon
Android, iOS

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS


Google Chrome là ứng dụng trình duyệt web cho người dùng thiết bị điện thoại di động vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ. Nếu bạn đã từng sử dụng Chrome trên máy tính thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được ứng dụng Google Chrome trên điện thoại được vì ứng dụng này thừa hưởng mọi sức mạnh từ phần mềm trên máy tính. Với Google Chrome bạn sẽ duyệt web nhanh hơn mạnh hơn, bảo mật hơn và tiết kiệm dụng lượng mạng cho bạn nhiều hơn.

Google Chrome được phát hành bởi gã khổng lồ Google cho mọi người dùng điện thoại di động cho bạn trải nghiệm khi duyệt web tốt nhất và an toàn nhất.

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS 2

Những tính năng có trên Google Chrome

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS 3

Những mẹo khi bạn sử dụng Google Chrome

1. Sao chép URL hiện tại nhanh hơn
Có một số cách khác nhau để sao chép URL của trang. Phương pháp phổ biến nhất là nhấn vào thanh địa chỉ, bấm ‘Chọn tất cả’ trong menu văn bản, sau đó nhấn Sao chép. Không phải rất nhanh, đặc biệt vì bạn thường phải mở rộng menu văn bản trước khi Chọn Tất cả xuất hiện. Rất may, có những phương pháp nhanh hơn.

Trước tiên, bạn có thể nhấn nút Chia sẻ trong menu mục bổ sung chính, sau đó chọn ‘Sao chép vào Clipboard’. Một tùy chọn khác là giữ thanh địa chỉ thay vì nhấn vào nó, điều này sẽ tự động chọn toàn bộ URL – sau đó bạn chỉ cần nhấn Sao chép. Nếu bạn thấy biểu tượng khóa màu xanh lá cây hoặc thông tin trong thanh địa chỉ, bạn có thể nhấn vào nó và giữ trên URL để sao chép.

Cuối cùng, nếu bạn đang sử dụng Tab tùy chỉnh của Chrome, bạn có thể chỉ cần giữ bất kỳ vị trí nào trên thanh trên cùng và URL sẽ được sao chép.

2.Nhận thông báo Facebook và Twitter trong Chrome
Ứng dụng Facebook dành cho Android chưa bao giờ tuyệt vời, đặc biệt là trong các sự kiện gần đây . Ứng dụng của Twitter ít kinh khủng hơn, nhưng nếu bạn không thường xuyên sử dụng dịch vụ, bạn có thể không muốn ứng dụng chiếm dung lượng lưu trữ. Rất may, bạn có thể nhận thông báo từ cả hai dịch vụ thông qua Chrome (hoặc Firefox hoặc Samsung Internet).

Đối với Facebook, đăng nhập vào trang web trên thiết bị của bạn, nhấn vào biểu tượng menu ở trên cùng bên phải của trang và cuộn xuống ‘Cài đặt tài khoản’. Sau đó, nhấn ‘Thông báo’ và nhấn nút ‘Bật’.

Đối với Twitter, hãy đăng nhập vào mobile.twitter.com và nhấn vào nút thông báo. Bạn sẽ thấy một tùy chọn để bật thông báo đẩy. Nếu không, hãy nhấn vào nút cài đặt ở góc trên cùng bên phải, chọn ‘Đẩy thông báo’ và sau đó nhấn ‘Bật.’

3. Chuyển đổi tab bằng thao tác vuốt
Cách rõ ràng nhất để thay đổi các tab trong Chrome là bằng cách nhấn vào nút tab và chọn tab bạn muốn từ danh sách. Nhưng có hai cách khác để thay đổi tab hiện tại. Bạn có thể vuốt sang trái và phải trên thanh địa chỉ hoặc vuốt xuống trên thanh để xem toàn bộ các tab.

4. Tải xuống các trang khi bạn trực tuyến
Nếu bạn cần truy cập vào một trang nhất định, nhưng bạn có kết nối không ổn định, việc liên tục cố gắng tải lại có thể cực kỳ bực bội. Rất may, Chrome cung cấp giải pháp cho điều này. Nếu bạn cố gắng tải trang trong khi ngoại tuyến, bạn có thể nhấn vào nút ‘Tải xuống trang sau’. Ngay sau khi bạn có kết nối internet, Chrome sẽ tải xuống trang và cung cấp cho bạn thông báo.

5. Xem nhanh các tab khác
Trình chuyển đổi tab kiểu Rolodex trong Chrome dành cho Android khá dễ nhìn, nhưng nó không phải là cách tốt nhất để quản lý một lượng lớn các tab. Nếu bạn muốn xem nhiều trang hơn cùng một lúc, Chrome có trình chuyển đổi tab trợ năng ẩn ẩn các bản xem trước. Chỉ cần dán chrome: // flags / # enable-accessibility-tab-switcher vào Chrome, chọn ‘Đã bật’ trong trình đơn thả xuống và khởi động lại ứng dụng.

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS 4

6. Nhấn vào một từ để tìm kiếm
Đây là một tính năng khá đơn giản, nhưng nó không được quảng cáo rộng rãi. Khi bạn nhấn vào một từ hoặc cụm từ trong Chrome, nó sẽ hiển thị một bảng thông tin về bất cứ điều gì bạn đã chọn. Việc vuốt lên trên bảng điều khiển sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm cho lựa chọn.

7. Lưu trang dưới dạng tệp PDF
Như đã đề cập ở trên, Chrome cho phép bạn lưu các trang vào điện thoại của mình để xem ngoại tuyến. Nhưng nếu bạn muốn gửi trang đã lưu cho ai đó hoặc tải xuống vĩnh viễn trang đó ở định dạng có thể đọc được bằng các ứng dụng khác thì sao? Bằng cách kết hợp tính năng chia sẻ của Chrome và chức năng ‘In dưới dạng PDF’ của Android, điều này có thể đạt được mà không cần bất kỳ công cụ bổ sung nào.
Tìm trang bạn muốn tải xuống, sau đó nhấn nút Chia sẻ trong menu mục bổ sung. Chọn ‘In’ từ trình đơn chia sẻ và thay đổi máy in thành ‘Lưu dưới dạng PDF’. Sau đó, chỉ cần nhấn nút màu xanh lam để tải xuống tệp. Vì đây là tệp PDF, tệp có thể được mở trên bất kỳ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng nào.

8. Thu phóng trên bất kỳ trang web nào
Trong nhiều trường hợp, các trang web được tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động không cho phép người dùng phóng to và thu nhỏ theo cách thủ công. Điều này có thể gây phiền nhiễu ở mức tốt nhất và gây hại cho người dùng khiếm thị ở mức tồi tệ nhất. Rất may, Chrome bao gồm ghi đè trong cài đặt của trình duyệt.

Chỉ cần mở cài đặt Chrome, nhấn ‘Trợ năng’ và chọn hộp bên cạnh ‘Buộc bật thu phóng’. Bây giờ bạn có thể phóng to trên bất kỳ trang nào!

9. Cuộn qua kết quả ‘Tìm trong trang’
Khi sử dụng tìm kiếm ‘Tìm trong trang’ của Chrome, bạn không phải nhấn nhiều lần lên / xuống các mũi tên lên / xuống để xem kết quả. Thay vào đó, bạn có thể vuốt lên và xuống trên thanh bên phải để nhanh chóng cuộn qua các kết quả phù hợp.

Với 9 mẹo nhỏ bài viết cung cấp cho bạn chắc chắn bạn sẽ tận dụng được hết sức mạnh có trong Google Chrome. Tải ứng dụng Google Chrome vô cùng dễ dàng nhanh chóng và toàn miễn phí, mới nhất chỉ cần nhấn link download dưới đây là bạn đã tải được trình duyệt tốt nhất về điện thoại cua bạn. Còn chần chờ gì mà không tải Google Chrome for android apk ngay hôm nay tại ch-play.com.

Google Chrome cho Android

Download

Google Chrome cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải Trình Duyệt Web nhanh nhất cho điện thoại Android icon

Tải Trình Duyệt Web nhanh nhất cho điện thoại Android

UC Browser Mini là trình duyệt web nhẹ và nhanh nhất hiện nay dành riêng cho điện thoại di động Android, iOS. Ứng dụng UC Browser Mini hiện có hơn 100 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Danh Mục1 Lợi ích khi tải Trình Duyệt Web1.1...

37428 0
Tải Sacombank mBanking ứng dụng mobile banking Sacombank icon

Tải Sacombank mBanking ứng dụng mobile banking Sacombank

Sacombank mBanking là ứng dụng internet mobile banking của ngân hàng Sacombank cho bạn quản lý tài khoản ngân hàng mình nhanh chóng thuận tiện nhất. Với ứng dụng Sacombank mBanking thì bạn sẽ có rất nhiều những tính năng tiện ích cho bạn để bạn có...

4239 0
Tải Gas Garena Mobile Vòng Quay May Mắn LMHT, LOL Cho Android icon

Tải Gas Garena Mobile Vòng Quay May Mắn LMHT, LOL Cho Android

GAS hay là Garena Mobile là ứng dụng quản lý tài khoản những game của Garena trên điện thoại di động bên cạnh đó bạn có thể kết bạn, đọc được tin tức mới nhất cũng như là quay những vòng quay may mắn để nhận những...

6138 0
Tải Vietnam Airlines ứng dụng đặt vé, tra cứu thông tin chuyến bay icon

Tải Vietnam Airlines ứng dụng đặt vé, tra cứu thông tin chuyến bay

Vietnam Airlines là ứng dụng điện thoại di động cho bạn đặt vé, tra cứu thông tin chuyến bay cùng với đó là rất nhiều những ưu đãi khác dành cho người dùng ứng dụng. Ứng dụng cho bạn nhanh chóng dễ dàng có được chuyến bay...

3331 0
Tải Camera 720 miễn phí về cho máy điện thoại Android icon

Tải Camera 720 miễn phí về cho máy điện thoại Android

Danh Mục1 Tải Camera 720 về máy để làm gì?1.1 Lợi ích của người dùng khi sử dụng Camera 7202 Tải Camera 720 tốt nhất ở đâu?2.1 Mẹo khi sử dụng ứng dụng Camera 7202.2 Những câu hỏi thường gặp về Camera 7202.3 Camera 720 cho Android...

50386 0