Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS icon
Android, iOS

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS


Google Chrome là ứng dụng trình duyệt web cho người dùng thiết bị điện thoại di động vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ. Nếu bạn đã từng sử dụng Chrome trên máy tính thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được ứng dụng Google Chrome trên điện thoại được vì ứng dụng này thừa hưởng mọi sức mạnh từ phần mềm trên máy tính. Với Google Chrome bạn sẽ duyệt web nhanh hơn mạnh hơn, bảo mật hơn và tiết kiệm dụng lượng mạng cho bạn nhiều hơn.

Google Chrome được phát hành bởi gã khổng lồ Google cho mọi người dùng điện thoại di động cho bạn trải nghiệm khi duyệt web tốt nhất và an toàn nhất.

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS 2

Những tính năng có trên Google Chrome

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS 3

Những mẹo khi bạn sử dụng Google Chrome

1. Sao chép URL hiện tại nhanh hơn
Có một số cách khác nhau để sao chép URL của trang. Phương pháp phổ biến nhất là nhấn vào thanh địa chỉ, bấm ‘Chọn tất cả’ trong menu văn bản, sau đó nhấn Sao chép. Không phải rất nhanh, đặc biệt vì bạn thường phải mở rộng menu văn bản trước khi Chọn Tất cả xuất hiện. Rất may, có những phương pháp nhanh hơn.

Trước tiên, bạn có thể nhấn nút Chia sẻ trong menu mục bổ sung chính, sau đó chọn ‘Sao chép vào Clipboard’. Một tùy chọn khác là giữ thanh địa chỉ thay vì nhấn vào nó, điều này sẽ tự động chọn toàn bộ URL – sau đó bạn chỉ cần nhấn Sao chép. Nếu bạn thấy biểu tượng khóa màu xanh lá cây hoặc thông tin trong thanh địa chỉ, bạn có thể nhấn vào nó và giữ trên URL để sao chép.

Cuối cùng, nếu bạn đang sử dụng Tab tùy chỉnh của Chrome, bạn có thể chỉ cần giữ bất kỳ vị trí nào trên thanh trên cùng và URL sẽ được sao chép.

2.Nhận thông báo Facebook và Twitter trong Chrome
Ứng dụng Facebook dành cho Android chưa bao giờ tuyệt vời, đặc biệt là trong các sự kiện gần đây . Ứng dụng của Twitter ít kinh khủng hơn, nhưng nếu bạn không thường xuyên sử dụng dịch vụ, bạn có thể không muốn ứng dụng chiếm dung lượng lưu trữ. Rất may, bạn có thể nhận thông báo từ cả hai dịch vụ thông qua Chrome (hoặc Firefox hoặc Samsung Internet).

Đối với Facebook, đăng nhập vào trang web trên thiết bị của bạn, nhấn vào biểu tượng menu ở trên cùng bên phải của trang và cuộn xuống ‘Cài đặt tài khoản’. Sau đó, nhấn ‘Thông báo’ và nhấn nút ‘Bật’.

Đối với Twitter, hãy đăng nhập vào mobile.twitter.com và nhấn vào nút thông báo. Bạn sẽ thấy một tùy chọn để bật thông báo đẩy. Nếu không, hãy nhấn vào nút cài đặt ở góc trên cùng bên phải, chọn ‘Đẩy thông báo’ và sau đó nhấn ‘Bật.’

3. Chuyển đổi tab bằng thao tác vuốt
Cách rõ ràng nhất để thay đổi các tab trong Chrome là bằng cách nhấn vào nút tab và chọn tab bạn muốn từ danh sách. Nhưng có hai cách khác để thay đổi tab hiện tại. Bạn có thể vuốt sang trái và phải trên thanh địa chỉ hoặc vuốt xuống trên thanh để xem toàn bộ các tab.

4. Tải xuống các trang khi bạn trực tuyến
Nếu bạn cần truy cập vào một trang nhất định, nhưng bạn có kết nối không ổn định, việc liên tục cố gắng tải lại có thể cực kỳ bực bội. Rất may, Chrome cung cấp giải pháp cho điều này. Nếu bạn cố gắng tải trang trong khi ngoại tuyến, bạn có thể nhấn vào nút ‘Tải xuống trang sau’. Ngay sau khi bạn có kết nối internet, Chrome sẽ tải xuống trang và cung cấp cho bạn thông báo.

5. Xem nhanh các tab khác
Trình chuyển đổi tab kiểu Rolodex trong Chrome dành cho Android khá dễ nhìn, nhưng nó không phải là cách tốt nhất để quản lý một lượng lớn các tab. Nếu bạn muốn xem nhiều trang hơn cùng một lúc, Chrome có trình chuyển đổi tab trợ năng ẩn ẩn các bản xem trước. Chỉ cần dán chrome: // flags / # enable-accessibility-tab-switcher vào Chrome, chọn ‘Đã bật’ trong trình đơn thả xuống và khởi động lại ứng dụng.

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS 4

6. Nhấn vào một từ để tìm kiếm
Đây là một tính năng khá đơn giản, nhưng nó không được quảng cáo rộng rãi. Khi bạn nhấn vào một từ hoặc cụm từ trong Chrome, nó sẽ hiển thị một bảng thông tin về bất cứ điều gì bạn đã chọn. Việc vuốt lên trên bảng điều khiển sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm cho lựa chọn.

7. Lưu trang dưới dạng tệp PDF
Như đã đề cập ở trên, Chrome cho phép bạn lưu các trang vào điện thoại của mình để xem ngoại tuyến. Nhưng nếu bạn muốn gửi trang đã lưu cho ai đó hoặc tải xuống vĩnh viễn trang đó ở định dạng có thể đọc được bằng các ứng dụng khác thì sao? Bằng cách kết hợp tính năng chia sẻ của Chrome và chức năng ‘In dưới dạng PDF’ của Android, điều này có thể đạt được mà không cần bất kỳ công cụ bổ sung nào.
Tìm trang bạn muốn tải xuống, sau đó nhấn nút Chia sẻ trong menu mục bổ sung. Chọn ‘In’ từ trình đơn chia sẻ và thay đổi máy in thành ‘Lưu dưới dạng PDF’. Sau đó, chỉ cần nhấn nút màu xanh lam để tải xuống tệp. Vì đây là tệp PDF, tệp có thể được mở trên bất kỳ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng nào.

8. Thu phóng trên bất kỳ trang web nào
Trong nhiều trường hợp, các trang web được tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động không cho phép người dùng phóng to và thu nhỏ theo cách thủ công. Điều này có thể gây phiền nhiễu ở mức tốt nhất và gây hại cho người dùng khiếm thị ở mức tồi tệ nhất. Rất may, Chrome bao gồm ghi đè trong cài đặt của trình duyệt.

Chỉ cần mở cài đặt Chrome, nhấn ‘Trợ năng’ và chọn hộp bên cạnh ‘Buộc bật thu phóng’. Bây giờ bạn có thể phóng to trên bất kỳ trang nào!

9. Cuộn qua kết quả ‘Tìm trong trang’
Khi sử dụng tìm kiếm ‘Tìm trong trang’ của Chrome, bạn không phải nhấn nhiều lần lên / xuống các mũi tên lên / xuống để xem kết quả. Thay vào đó, bạn có thể vuốt lên và xuống trên thanh bên phải để nhanh chóng cuộn qua các kết quả phù hợp.

Với 9 mẹo nhỏ bài viết cung cấp cho bạn chắc chắn bạn sẽ tận dụng được hết sức mạnh có trong Google Chrome. Tải ứng dụng Google Chrome vô cùng dễ dàng nhanh chóng và toàn miễn phí, mới nhất chỉ cần nhấn link download dưới đây là bạn đã tải được trình duyệt tốt nhất về điện thoại cua bạn. Còn chần chờ gì mà không tải Google Chrome for android apk ngay hôm nay tại ch-play.com.

Google Chrome cho Android

Download

Google Chrome cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Hotdeal icon

Hotdeal

Hotdeal là ứng dụng cho bạn nhanh chóng có được những deal để bạn mua hàng với mức giá tốt nhất mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng được phát triển dành cho điện thoại di động có thể lấy được các deal dễ dàng hơn mà không...

1666 0
Azar icon

Azar

Azar là ứng dụng gọi điện video kết bạn hoàn toàn miễn phí, với ứng dụng Azar bạn có thể gặp gỡ nói chuyện với rất nhiều người lạ trên thế giới thông qua chiếc điện thoại của bạn vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ...

2794 0
Laban Key icon

Laban Key

Laban key là ứng dụng cho người dùng gõ văn bản trên các thiết bị di động nhanh chóng và chính xác cùng với đó là được tích hợp rất nhiều tính năng khác cho khả năng nhập của người dùng nhanh chóng và chính xác. Danh...

38004 0
Tải Cốc Cốc Trình Duyệt CocCoc Mới Nhất Về Máy Điện Thoại icon

Tải Cốc Cốc Trình Duyệt CocCoc Mới Nhất Về Máy Điện Thoại

Cốc Cốc là trình duyệt được phát triển trên máy tính pc, hiện nay đã ra mắt ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng có nhiều tiện ích thú vị cho người dùng, cũng với đó là những cập nhật cải tiến để thích hợp cho hoạt...

5438 0
Vietinbank iPay icon

Vietinbank iPay

Vietinbank iPay Mobile là ứng dụng quản lý tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank nhanh chóng và thuận tiện nhất trên điện thoại di động. Vietinbank iPay cho bạn nhiều chức năng để bạn nhanh chóng kiểm soát được tài khoản và chuyển tiền...

2966 0