Tải LinkedIn MXH Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad icon
Android, iOS

Tải LinkedIn MXH Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad


LinkedIn là một mạng xã hội cho cộng đồng doanh nghiệp. Được thành lập vào năm 2003, trang web trực tuyến là nơi dành cho các chuyên gia kết nối với các đồng nghiệp trong quá khứ và hiện tại, tăng số lượng kết nối kinh doanh, mạng trong ngành của họ, thảo luận ý tưởng kinh doanh, tìm kiếm việc làm và tìm kiếm nhân viên mới. Với ứng dụng LinkedIn bạn có thể sử dụng mạng xã hội LinkedIn bất cứ đâu mà bạn muốn ngay trên chiếc điện thoại di động của bạn.

Người dùng LinkedIn tạo hồ sơ chuyên nghiệp, tiếp tục cho phép thành viên khác của trang web tìm hiểu thêm về nền tảng kinh doanh, lĩnh vực chuyên môn và nhóm hoặc tổ chức của họ. Khi người dùng tạo tiểu sử của họ, họ có thể thêm người dùng khác vào mạng của họ.

Các hồ sơ cũng bao gồm các tùy chọn để bao gồm các cập nhật trạng thái cho phép những người trong mạng của người dùng biết họ đang làm gì và khi nào họ có thể đi du lịch hoặc đưa ra lời khuyên khi cần. Ngoài ra còn có một tính năng cho phép những người không đăng nhập vào LinkedIn để xem các phần của hồ sơ mà người dùng cho phép.

Tải LinkedIn MXH Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad 2

Các tính năng chính của LinkedIn

Nguồn cấp dữ liệu bây giờ cũng sẽ giúp người dùng theo dõi những câu chuyện thịnh hành … nghe có vẻ quen thuộc? Nếu LinkedIn đang cố gắng làm cho cơ sở người dùng của mình tương tác nhiều hơn trên nền tảng này, việc tiếp tục mô hình hóa nguồn cấp tin tức theo phong cách của Facebook là một cược an toàn.

Chức năng này được chọn lọc với các chủ đề phổ biến được chọn bởi hơn 20 biên tập viên, hầu hết trong số họ là các nhà báo kinh doanh cũ và giờ đây tích hợp với thuật toán của LinkedIn để hiển thị xu hướng cụ thể hơn cho kết nối của người dùng và nội dung họ tương tác.

Tiếp theo, LinkedIn đang giới thiệu một chatbot. Nó sẽ xem xét hai lịch của các kết nối và tìm và đặt thời gian để họ gặp trực tiếp trong nền tảng messenger của LinkedIn. Nó đã không được tung ra kể từ thời điểm đăng bài này, nhưng trong một cái gật đầu khác với Facebook Messenger và các chương trình tương tự, đây là một phần bổ sung được thiết kế để giữ cho người dùng dành thời gian trên trang web. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức khi bot khởi chạy hoàn toàn.

Mặc dù một chatbot đang hoạt động vẫn chưa xuất hiện trên LinkedIn, trí thông minh nhân tạo (AI) đã được đưa vào trải nghiệm của người dùng – với những phản hồi thông minh .

Bên trong Nhắn tin LinkedIn, bạn sẽ thấy ba câu trả lời được đề xuất bên dưới một cuộc hội thoại mở, dựa trên các tin nhắn được gửi gần đây nhất. Mặc dù nó có thể không xuất hiện trong mỗi cửa sổ trò chuyện, LinkedIn cho biết sẽ tiếp tục tùy chỉnh các câu trả lời thông minh này dựa trên người mà bạn đang viết. Ví dụ: “Cảm ơn, Danielle!” trái ngược với đơn giản, “Cảm ơn!”

Khi người dùng LinkedIn dành nhiều thời gian hơn để kết nối với các doanh nghiệp và đồng nghiệp, đặc biệt là qua thiết bị di động, chúng tôi có thể mong đợi AI và học máy để làm cho LinkedIn trở nên thuận tiện hơn trong tương lai gần.

LinkedIn hiện cung cấp thêm phân tích về cách người dùng khác tương tác với nội dung bạn chia sẻ – không chỉ những người xem tiểu sử của bạn hoặc ai thích một trong các bài đăng của bạn. Giờ đây, người dùng có thể thấy không chỉ những người thích nội dung của họ, mà họ đến từ công ty nào, họ ở đâu, họ đóng vai trò gì và thậm chí họ tìm thấy nội dung của bạn ở đâu.

Nền tảng này cũng đề xuất các bài viết khác mà tôi có thể chia sẻ với mạng của mình để có thêm sự tương tác.

LinkedIn gần đây tung ra tin nhắn, cho phép người dùng gửi InMail giống như một cuộc trò chuyện thay vì một email. Người dùng sẽ không phải điều hướng đến một cửa sổ khác để gửi tin nhắn riêng – thay vào đó, họ có thể gửi một cuộc trò chuyện trực tiếp mà không cần rời khỏi nguồn cấp dữ liệu trang chủ LinkedIn.

Trong một cái gật đầu khác với bố cục Messenger của Facebook, thay đổi này giúp người dùng dễ dàng dành nhiều thời gian hơn khi nhấp vào trang web. Sự khác biệt là tính năng trò chuyện này cũng đã bắt đầu bao gồm các tin nhắn được tài trợ. Điều này làm cho các chuyên gia kinh doanh ít có khả năng gửi thông báo InMail mặc định đáng sợ nếu họ biết rằng sự tiếp cận của họ có thể xuất hiện như trò chuyện thay vì email.

• Tìm kiếm những người hay tìm gợi ý để kết nối với những người bạn có thể biết- linkedin search for people
• Giữ liên lạc với mạng của bạn; xem các cập nhật về hoạt động trong mạng của bạn
• Tìm kiếm những người làm việc tại một công ty cụ thể mà bạn đang quan tâm
• Người tìm việc có thể xem thông tin về các nhà quản lý tuyển dụng và khám phá những địa chỉ liên lạc hiện có của họ có thể giới thiệu họ
• Tìm việc làm, con người, nhân viên, công ty và các cơ hội kinh doanh khuyến cáo của một người nào đó trong mạng của bạn
• Xem cấu hình khác
• Tìm kiếm và áp dụng đối với công việc sơ yếu lý lịch của bạn LinkedIn
• Tìm và làm theo các công ty và các nhóm với LinkedIn
• Thực hiện theo các công ty để khám phá công việc mới
• Chia sẻ bài viết cho nhân viên đồng nghiệp và mạng của bạn trên LinkedIn.
• Nâng cấp tài khoản để LinkedIn Premium từ ngay trong ứng dụng.

Tải LinkedIn MXH Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad 4

LinkedIn là mạng xã xã hội cho bạn tiếp cận với rất nhiều doanh nghiệp, việc làm để bạn nhanh chóng tìm kiếm được việc làm phù hợp cho bạn. Với danh hiệu mạng xã hội số 1 về kết nối việc làm thì bạn sẽ luôn tìm được những công việc phù hợp nhất với bản thân mình nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh việc tìm được việc làm nếu bạn là một nhà tuyển dụng thì LinkedIn cũng là nơi cho bạn tìm kiếm được nguồn nhân lực tốt nhất cho công ty với thế mạnh đó là kết nối với rất nhiều người đang có nhu cầu kiếm việc làm. Với hơn 160 triệu thành viên ở hơn 200 quốc gia thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như là có cơ hội cao để kiếm được việc làm phù hợp cho bản thân. Nếu là doanh nghiệp thì sẽ tìm kiếm được nguồn nhân lực có chất lượng cao cho công ty mình nhanh chóng đa dạng.

Tải LinkedIn ở đâu?

Nếu bạn đang muốn được kết nối với mạng lưới doanh nghiệp rộng lớn thì hãy tải ngay LinkedIn về máy bạn ngay hôm nay. Truy cập vào ch-play.com để có được ứng dụng LinkedIn mới nhất, hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì hãy nhanh tay chia sẻ bài viết tới bạn bè và nhưng người xung quanh. Tải LinkedIn ngay hôm nay.

LinkedIn cho Android

Download

LinkedIn cho iOS

Download
 

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải VivaVideo Ứng Dụng Ghép Ảnh, Chèn Nhạc Vào Video Miễn Phí icon

Tải VivaVideo Ứng Dụng Ghép Ảnh, Chèn Nhạc Vào Video Miễn Phí

VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp trên điện thoại di động. VivaVideo cho android cho phép bạn thoải mái sáng tạp ra những video vô cùng thú vị mà không cần những phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính mà bạn phải...

36665 0
Tải SoundCloud Ứng Dụng MXH Âm Thanh Cho Điện Thoại icon

Tải SoundCloud Ứng Dụng MXH Âm Thanh Cho Điện Thoại

SoundCloud là nền tảng âm thanh xã hội hàng đầu thế giới, nơi mọi người có thể nghe hoặc tạo ra âm thanh và chia sẻ chúng ở mọi nơi. Trở thành một người sáng tạo. Dễ dàng ghi lại và tải lên âm thanh cho SoundCloud...

4208 0
Tải VK ứng dụng mạng xã hội lớn nhất nước Nga cho điện thoại icon

Tải VK ứng dụng mạng xã hội lớn nhất nước Nga cho điện thoại

VK hay VKontakte là trang mạng xã hội của Nga. Giống như hầu hết các mạng truyền thông xã hội, bạn có thể thêm bạn bè, thu hút người theo dõi và đăng ảnh về thức ăn và mèo của bạn. VK, giống như Facebook cũng cung cấp cho...

3450 0
Tải Skyscanner Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS icon

Tải Skyscanner Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS

Skyscanner là ứng dụng cho phép bạn đặt vé máy bay, khách sạn giá rẻ nhanh chóng và hiệu quả để bạn có được giá máy bay tốt nhất nhờ so sánh giá của tất cả các hãng bay với nhau để cho bạn có được mức...

3108 0
Tải Sacombank mBanking ứng dụng mobile banking Sacombank icon

Tải Sacombank mBanking ứng dụng mobile banking Sacombank

Sacombank mBanking là ứng dụng internet mobile banking của ngân hàng Sacombank cho bạn quản lý tài khoản ngân hàng mình nhanh chóng thuận tiện nhất. Với ứng dụng Sacombank mBanking thì bạn sẽ có rất nhiều những tính năng tiện ích cho bạn để bạn có...

4323 0