Tải LinkedIn MXH Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad icon
Android, iOS

Tải LinkedIn MXH Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad


LinkedIn là một mạng xã hội cho cộng đồng doanh nghiệp. Được thành lập vào năm 2003, trang web trực tuyến là nơi dành cho các chuyên gia kết nối với các đồng nghiệp trong quá khứ và hiện tại, tăng số lượng kết nối kinh doanh, mạng trong ngành của họ, thảo luận ý tưởng kinh doanh, tìm kiếm việc làm và tìm kiếm nhân viên mới. Với ứng dụng LinkedIn bạn có thể sử dụng mạng xã hội LinkedIn bất cứ đâu mà bạn muốn ngay trên chiếc điện thoại di động của bạn.

Người dùng LinkedIn tạo hồ sơ chuyên nghiệp, tiếp tục cho phép thành viên khác của trang web tìm hiểu thêm về nền tảng kinh doanh, lĩnh vực chuyên môn và nhóm hoặc tổ chức của họ. Khi người dùng tạo tiểu sử của họ, họ có thể thêm người dùng khác vào mạng của họ.

Các hồ sơ cũng bao gồm các tùy chọn để bao gồm các cập nhật trạng thái cho phép những người trong mạng của người dùng biết họ đang làm gì và khi nào họ có thể đi du lịch hoặc đưa ra lời khuyên khi cần. Ngoài ra còn có một tính năng cho phép những người không đăng nhập vào LinkedIn để xem các phần của hồ sơ mà người dùng cho phép.

Tải LinkedIn MXH Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad 2

Các tính năng chính của LinkedIn

Nguồn cấp dữ liệu bây giờ cũng sẽ giúp người dùng theo dõi những câu chuyện thịnh hành … nghe có vẻ quen thuộc? Nếu LinkedIn đang cố gắng làm cho cơ sở người dùng của mình tương tác nhiều hơn trên nền tảng này, việc tiếp tục mô hình hóa nguồn cấp tin tức theo phong cách của Facebook là một cược an toàn.

Chức năng này được chọn lọc với các chủ đề phổ biến được chọn bởi hơn 20 biên tập viên, hầu hết trong số họ là các nhà báo kinh doanh cũ và giờ đây tích hợp với thuật toán của LinkedIn để hiển thị xu hướng cụ thể hơn cho kết nối của người dùng và nội dung họ tương tác.

Tiếp theo, LinkedIn đang giới thiệu một chatbot. Nó sẽ xem xét hai lịch của các kết nối và tìm và đặt thời gian để họ gặp trực tiếp trong nền tảng messenger của LinkedIn. Nó đã không được tung ra kể từ thời điểm đăng bài này, nhưng trong một cái gật đầu khác với Facebook Messenger và các chương trình tương tự, đây là một phần bổ sung được thiết kế để giữ cho người dùng dành thời gian trên trang web. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức khi bot khởi chạy hoàn toàn.

Mặc dù một chatbot đang hoạt động vẫn chưa xuất hiện trên LinkedIn, trí thông minh nhân tạo (AI) đã được đưa vào trải nghiệm của người dùng – với những phản hồi thông minh .

Bên trong Nhắn tin LinkedIn, bạn sẽ thấy ba câu trả lời được đề xuất bên dưới một cuộc hội thoại mở, dựa trên các tin nhắn được gửi gần đây nhất. Mặc dù nó có thể không xuất hiện trong mỗi cửa sổ trò chuyện, LinkedIn cho biết sẽ tiếp tục tùy chỉnh các câu trả lời thông minh này dựa trên người mà bạn đang viết. Ví dụ: “Cảm ơn, Danielle!” trái ngược với đơn giản, “Cảm ơn!”

Khi người dùng LinkedIn dành nhiều thời gian hơn để kết nối với các doanh nghiệp và đồng nghiệp, đặc biệt là qua thiết bị di động, chúng tôi có thể mong đợi AI và học máy để làm cho LinkedIn trở nên thuận tiện hơn trong tương lai gần.

LinkedIn hiện cung cấp thêm phân tích về cách người dùng khác tương tác với nội dung bạn chia sẻ – không chỉ những người xem tiểu sử của bạn hoặc ai thích một trong các bài đăng của bạn. Giờ đây, người dùng có thể thấy không chỉ những người thích nội dung của họ, mà họ đến từ công ty nào, họ ở đâu, họ đóng vai trò gì và thậm chí họ tìm thấy nội dung của bạn ở đâu.

Nền tảng này cũng đề xuất các bài viết khác mà tôi có thể chia sẻ với mạng của mình để có thêm sự tương tác.

LinkedIn gần đây tung ra tin nhắn, cho phép người dùng gửi InMail giống như một cuộc trò chuyện thay vì một email. Người dùng sẽ không phải điều hướng đến một cửa sổ khác để gửi tin nhắn riêng – thay vào đó, họ có thể gửi một cuộc trò chuyện trực tiếp mà không cần rời khỏi nguồn cấp dữ liệu trang chủ LinkedIn.

Trong một cái gật đầu khác với bố cục Messenger của Facebook, thay đổi này giúp người dùng dễ dàng dành nhiều thời gian hơn khi nhấp vào trang web. Sự khác biệt là tính năng trò chuyện này cũng đã bắt đầu bao gồm các tin nhắn được tài trợ. Điều này làm cho các chuyên gia kinh doanh ít có khả năng gửi thông báo InMail mặc định đáng sợ nếu họ biết rằng sự tiếp cận của họ có thể xuất hiện như trò chuyện thay vì email.

• Tìm kiếm những người hay tìm gợi ý để kết nối với những người bạn có thể biết- linkedin search for people
• Giữ liên lạc với mạng của bạn; xem các cập nhật về hoạt động trong mạng của bạn
• Tìm kiếm những người làm việc tại một công ty cụ thể mà bạn đang quan tâm
• Người tìm việc có thể xem thông tin về các nhà quản lý tuyển dụng và khám phá những địa chỉ liên lạc hiện có của họ có thể giới thiệu họ
• Tìm việc làm, con người, nhân viên, công ty và các cơ hội kinh doanh khuyến cáo của một người nào đó trong mạng của bạn
• Xem cấu hình khác
• Tìm kiếm và áp dụng đối với công việc sơ yếu lý lịch của bạn LinkedIn
• Tìm và làm theo các công ty và các nhóm với LinkedIn
• Thực hiện theo các công ty để khám phá công việc mới
• Chia sẻ bài viết cho nhân viên đồng nghiệp và mạng của bạn trên LinkedIn.
• Nâng cấp tài khoản để LinkedIn Premium từ ngay trong ứng dụng.

Tải LinkedIn MXH Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad 4

LinkedIn là mạng xã xã hội cho bạn tiếp cận với rất nhiều doanh nghiệp, việc làm để bạn nhanh chóng tìm kiếm được việc làm phù hợp cho bạn. Với danh hiệu mạng xã hội số 1 về kết nối việc làm thì bạn sẽ luôn tìm được những công việc phù hợp nhất với bản thân mình nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh việc tìm được việc làm nếu bạn là một nhà tuyển dụng thì LinkedIn cũng là nơi cho bạn tìm kiếm được nguồn nhân lực tốt nhất cho công ty với thế mạnh đó là kết nối với rất nhiều người đang có nhu cầu kiếm việc làm. Với hơn 160 triệu thành viên ở hơn 200 quốc gia thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như là có cơ hội cao để kiếm được việc làm phù hợp cho bản thân. Nếu là doanh nghiệp thì sẽ tìm kiếm được nguồn nhân lực có chất lượng cao cho công ty mình nhanh chóng đa dạng.

Tải LinkedIn ở đâu?

Nếu bạn đang muốn được kết nối với mạng lưới doanh nghiệp rộng lớn thì hãy tải ngay LinkedIn về máy bạn ngay hôm nay. Truy cập vào ch-play.com để có được ứng dụng LinkedIn mới nhất, hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì hãy nhanh tay chia sẻ bài viết tới bạn bè và nhưng người xung quanh. Tải LinkedIn ngay hôm nay.

LinkedIn cho Android

Download

LinkedIn cho iOS

Download
 

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Appvn icon

Appvn

Appvn hay trước đây là Appstore.vn là trang tổng hợp phần mềm trực tuyến đã rất thân quen đối với những người sử dụng điện thoại khi bạn có thể tải những phần mềm miễn phí nhanh chóng từ trang này. Hiện nay Appvn đã cung cấp...

827044 0
Tải Shopee ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu hiện nay icon

Tải Shopee ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu hiện nay

Shopee là ứng dụng mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam đang được rất nhiều người mua tin dùng, đem đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi tốt nhất cho khách hàng. Với Shopee bạn sẽ không còn phải ra đường để mua những món đồ...

4620 0
Ghép Ảnh Nghệ Thuật icon

Ghép Ảnh Nghệ Thuật

Ghép Ảnh Nghệ Thuật là ứng dụng dùng để tạo ra những bức ảnh đẹp bằng cách cắt dán, cắt ghép những bức ảnh của bạn sau đó lồng vào những khung hình, khung ảnh đẹp. Bạn sẽ dễ dàng để tạo ra được bức ảnh đẹo...

316981 0 Tải về
Laban Key icon

Laban Key

Laban key là ứng dụng cho người dùng gõ văn bản trên các thiết bị di động nhanh chóng và chính xác cùng với đó là được tích hợp rất nhiều tính năng khác cho khả năng nhập của người dùng nhanh chóng và chính xác. Những...

39522 0
Tải VTV Go Ứng Dụng Xem Tivi Miễn Phí Cho Android, iOS icon

Tải VTV Go Ứng Dụng Xem Tivi Miễn Phí Cho Android, iOS

VTV Go là ứng dụng xem ti vi miễn phí trên các thiết bị điện thoại di động được VTV Digital phát hành với ứng dụng này thì bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ chương trình truyền hình nào vì bạn có thể xem ti vi...

8423 0