Tải Microsoft Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả icon
Android, iOS

Tải Microsoft Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả


Microsoft Outlook là ứng dụng quản lý làm việc cũng được dùng như là một hòm thư điện tử cho bạn kết nối dễ dàng với nhiều người khác bên cạnh đó thì Outlook còn được Microsoft cung cấp cho rất nhiều tính năng khác cho người dùng.

Outlook.com là tên của một bộ ứng dụng được cung cấp bởi Microsoft, một trong số đó là Outlook. Outlook là dịch vụ webmail cho phép bạn gửi và nhận email trong trình duyệt web của mình.

Outlook bắt đầu như Hotmail trước khi phát triển thành Outlook.com. Một số tính năng của nó bao gồm giao diện rất sạch sẽ, dung lượng lớn để lưu trữ email và tệp đính kèm, quảng cáo không phô trương, nhiều tính năng tinh tế để thuận tiện, tùy chọn nhãn và thư mục tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Giờ đây Outlook đã có phiên bản ứng dụng trên điện thoại di động cho bạn những trải nghiệm tốt hơn trên điện thoại di động cũng như bạn có thể quản lý được công việc của mình mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn nhanh chóng tiện lợi và vô cùng cơ động

Những tính năng chính có trên Outlook

Quản lý email

Microsoft Outlook App cho phép bạn sắp xếp các tài khoản email của mình theo cách bạn thấy phù hợp. Tùy chỉnh thư của bạn bằng cách thay đổi phông chữ hoặc bằng cách thêm chữ ký, văn phòng phẩm hoặc nền vào thư của bạn. Sắp xếp các thư đến vào các thư mục, cả thư tự động và thủ công cũng như các thông báo mã màu từ những người gửi cụ thể và những thư liên quan đến một chủ đề liên quan. Kiểm tra tin nhắn về lỗi chính tả và ngữ pháp trước khi gửi và chọn có gửi tin nhắn ngay lập tức hoặc trì hoãn gửi hay không. Khi được sử dụng với Microsoft Exchange Server, những người khác có thể cấp cho bạn quyền truy cập vào hộp thư của họ và bạn có thể cho phép người khác truy cập vào hộp thư của bạn.

Tải Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả 2

Quản lý liên hệ

Quản lý các liên hệ cá nhân và doanh nghiệp của bạn bằng tính năng quản lý liên hệ được bao gồm như một phần của Microsoft Outlook. Thêm danh bạ mới theo cách thủ công hoặc nhập chúng từ thư email và danh thiếp điện tử. Sắp xếp các số liên lạc của bạn thành các nhóm, thêm ảnh vào danh bạ và chọn cách Outlook liệt kê các liên hệ từ trong thư mục Danh bạ và các nhóm liên lạc tùy chỉnh. Ví dụ: chọn có liệt kê các liên hệ theo tên hoặc họ của bạn không. Ngoài ra, tạo và chia sẻ danh thiếp điện tử.

Quản lý lịch biểu

Tính năng lịch có trong Microsoft Outlook là một công cụ quản lý lịch biểu cho phép bạn theo dõi các cuộc hẹn và các cách sử dụng thời gian khác, cũng như nhận các cảnh báo như cách tiếp cận thời gian họp. Thay đổi giao diện lịch của bạn, thay đổi múi giờ được liên kết với lịch của bạn và thêm các lịch bổ sung. Sửa đổi lịch của bạn để phản ánh tuần làm việc của bạn và để phản ánh sự bắt đầu và kết thúc ngày làm việc của bạn. Khi được sử dụng với Microsoft Exchange Server, bạn có thể chia sẻ quyền truy cập lịch với người khác.

Lưu trữ

Microsoft Outlook cung cấp cơ hội lưu trữ nội dung được chọn theo cách thủ công và tự động. Bằng cách tạo các tệp lưu trữ này, bạn tạo bản sao lưu các thông tin quan trọng của mình. Các tệp lưu trữ có thể được sắp xếp để lưu giữ dữ liệu.

Bảo vệ

Bên cạnh việc bảo vệ mật khẩu điển hình được cung cấp, Microsoft Outlook cũng giúp bảo vệ dữ liệu của bạn theo những cách khác. Outlook sẽ tự động chặn việc nhận tệp đính kèm chứa các loại tệp nhất định để ngăn hệ thống của bạn khỏi các tệp có khả năng gây hại và bạn có thể thêm hoặc xóa các loại tệp vào danh sách chặn. Outlook cũng cung cấp các thư được coi là spam có thể vào một thư mục đặc biệt. Sau đó, bạn xem lại nội dung thư mục để xác định tính hợp pháp của từng thư. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình Outlook để chặn tự động tải xuống ảnh trong thư email. Điều này bảo vệ chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại tiềm ẩn và có thể ngăn chặn tình cờ xem các hình ảnh xúc phạm.

Tải Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả 3

Quản lý cuộc họp tốt hơn

Outlook làm cho nó khá đơn giản để mời mọi người tham gia một cuộc họp, nhưng vẫn giữ các tab về ai đang đến? Đó chưa bao giờ là một bộ đồ mạnh mẽ.

Cho đến bây giờ: Nút Theo dõi mới cho thấy bảng người tham dự được mời và phản hồi của họ. Và điều này không chỉ dành cho người tổ chức cuộc họp, mà cả những người tham dự nữa. Nếu bạn đã được mời tham gia một cuộc họp và không nghĩ rằng nó đáng để bạn tham dự trừ khi một số người khác cũng tham dự, bây giờ bạn có thể nói trong nháy mắt.

Sắp tới, các nhà tổ chức cuộc họp cũng sẽ có thể tắt tùy chọn Cho phép chuyển tiếp trong lời mời họp, do đó ngăn người khác chia sẻ sự kiện bên ngoài vòng kết nối được mời.

Không gian lưu trữ

Google cung cấp 15 GB dung lượng lớn cho Gmail và các dịch vụ khác của Google, và đó là cùng một lượng không gian Microsoft Outlook.com giới hạn email và tệp đính kèm.

Tuy nhiên, nếu bạn có tài khoản Office 365 hoặc Office 365 Personal, bạn nhận được 50 GB bộ nhớ. Tất nhiên, bạn cũng có thể trả thêm tiền cho tài khoản Google của mình.

Quảng cáo

Outlook giữ quảng cáo đến mức tối thiểu thanh lịch. Thay vì các liên kết văn bản tương phản, mất tập trung mà bạn thấy trong Gmail, Outlook sử dụng các ô màu giống nhau. Trải nghiệm hình ảnh rất tinh tế nhưng quảng cáo của Outlook không kéo mắt của bạn giống như của Gmail.

Đánh giá ứng dụng Outlook

Trải nghiệm gửi email thực tế trong Outlook cũng giống như bạn mong đợi. Bạn có thể viết email văn bản đa dạng với văn bản in đậm, in nghiêng và gạch dưới. Chọn màu phông chữ, chèn bảng, thêm siêu liên kết , thụt lề, tạo danh sách và hơn thế nữa. Thật dễ dàng để sử dụng tất cả các tính năng này vì chúng được liệt kê trên một dòng trong menu soạn thư.

Đọc email cũng rất dễ thực hiện với Outlook. Vì các tab được hỗ trợ, bạn có thể mở các email trong các tab riêng biệt trong một trang Outlook — bạn không phải mở từng tab trong một tab trình duyệt riêng biệt. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi những email bạn cần xem lại mà không phải đánh dấu chúng là chưa đọc.

Nếu bạn nhận được nhiều tệp đính kèm trong email của mình, bạn sẽ thích trình xem ảnh tích hợp của Outlook. Ảnh được hiển thị ở định dạng trình chiếu lớn, giúp bạn dễ dàng xem chúng, tải xuống và lưu chúng vào tài khoản OneNote của bạn.

Tính năng “đọc nhập vai” trong Outlook thực sự gọn gàng nếu bạn cần tập trung vào email và không có gì khác. Nhấp chuột phải (hoặc chạm và giữ) thư và chọn Hiển thị trong trình đọc nhập vai từ trình đơn ngữ cảnh. Email sẽ điền vào toàn bộ trang và chặn mọi thứ khác trong Outlook để dễ đọc hơn. Ngoài ra còn có một tùy chọn để đọc văn bản cho bạn, mô tả từng từ và hơn thế nữa.

Outlook.com cho phép bạn kết nối các dịch vụ lưu trữ đám mây với tài khoản của mình để khi bạn gửi email có tệp đính kèm, bạn có thể chọn tệp từ không chỉ máy tính và tài khoản OneDrive mà còn cả tài khoản Google Drive , Box và Dropbox của mình.

Outlook cũng hỗ trợ mã hóa. Khi bạn gửi email từ Outlook.com, bạn có thể chọn mã hóa email và thậm chí mã hóa nó  ngăn người nhận chuyển tiếp thư. Khi bạn mã hóa email trong Outlook.com, người nhận phải cung cấp mã để đọc thư mà họ chỉ có thể nhận được trong tài khoản email của họ – điều này đảm bảo rằng người nhận dự định là người duy nhất có thể xem thư.

Tải Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả 4

Tính năng mới trên Outlook

Tải Outlook miễn phí cho điện thoại Android

Outlook là một ứng dụng vô cùng tiện ích cho công việc của bạn nếu bạn đang muốn tải ứng dụng Outlook về máy mà không biết tải ở đâu thì hãy nhanh tay truy cập ngay đến CH-Play để tải được ứng dụng Outlook mới nhất, miễn phí. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì chia sẻ ngay đến bạn bè và thường xuyên truy cập CH-Play để có được những ứng dụng tiện ích mới nhất.

Outlook cho Android

Download

Outlook cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải Lotte Cinema ứng dụng đặt vé xem phim nhanh chóng icon

Tải Lotte Cinema ứng dụng đặt vé xem phim nhanh chóng

Ứng dụng Lotte Cinema là ứng dụng cho bạn đặt vé, xem lịch chiếu phim,  cùng với đó là rất nhiều khuyến mại khác dành cho những thành viên của Lotte Cinema. Nếu bạn là thành viên thường xuyên xem tại Lotte Cinema thì bạn chắn chắn...

3285 0
Tải WeChat ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho di động icon

Tải WeChat ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho di động

WeChat là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí được phát triển và phát hành bởi công ty Tencent và đã được rất nhiều người dùng sử dụng về sự tiện ích và chất lượng ứng dụng. WeChat cho người dùng được kết nối với mọi...

4139 0
Tải Messenger Facebook Về Máy Điện Thoại Android, iPhone icon

Tải Messenger Facebook Về Máy Điện Thoại Android, iPhone

Messenger có tên gọi đầy đủ là Facebook Messenger là ứng dụng gọi điện, nhắn tin Facebook hoàn toàn miễn phí. Messenger là ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người dùng smarphone, hiện ứng dụng này đã hỗ trợ cả 3 nền tảng Android, iOS...

401960 0
Clean Master icon

Clean Master

Clean Master là ứng dụng dọn rác, tăng tốc Ram đồng thời bảo vệ máy điện thoại Android trước các phần mềm độc hại, ứng dụng do Cheetah Mobile phát triển này được người dùng tải về nhiều nhất trên thế giới. Các cập nhật mới trong...

726693 0 Tải về
Tải VK ứng dụng mạng xã hội lớn nhất nước Nga cho điện thoại icon

Tải VK ứng dụng mạng xã hội lớn nhất nước Nga cho điện thoại

VK hay VKontakte là trang mạng xã hội của Nga. Giống như hầu hết các mạng truyền thông xã hội, bạn có thể thêm bạn bè, thu hút người theo dõi và đăng ảnh về thức ăn và mèo của bạn. VK, giống như Facebook cũng cung cấp cho...

3450 0