Tải My Mobifone Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone icon
Android, iOS

Tải My Mobifone Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone


My Mobifone là ứng dụng quản lý tài khoản, đăng kí dịch vụ nhanh chóng và có rất nhiều khuyễn mại hấp dẫn dành cho người sử dụng sim Mobifone. Với ứng dụng Mobifone bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ khuyến mại cũng như tin tức mới nào cho các dịch vụ được Mobifone cung cấp.

Ứng dụng My Mobifone không khác gì một phiên bản thu nhỏ của trung tâm chăm sóc khách hàng, bao gồm các thông tin về chương trình khuyến mãi, cách tra cứu tài khoản, cách nạp thẻ trực tuyến, thông tin về cách đăng ký 3G Mobi, 4G Mobi, cách hủy các dịch vụ GTGT, cung cấp địa chỉ của các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc để khách hàng thuận tiện giao dịch…

Ứng dụng My Mobifone cho bạn nhanh chóng kiểm tra được thông tin tài khoản của mình, tiện ích thuê bao, cập nhật những tin tức, các dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) của Mobifone, cũng như là hỗ trợ mọi khó khăn của khách hàng Mobifone thông qua ứng dụng My Mobifone

Tải My Mobifone Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone 2

Những tính năng của My Mobifone

Với ứng dụng My Mobifone bạn sẽ nhanh chóng kiểm soát được tài khoản Mobifone của mình như tên thuê bao, số thuê bao, cũng như loại thuê bảo của mình. Bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra được tài khoản của bản thân như đối với tài khoản trả trước đó là tài khoản chính, tài khoản KM1, KM2, KM3, tài khoản thoại, tài khoản SMS, cũng như tài khoản Data mà bạn không cần phải nhớ những cú pháp nhớ vô cùng khó. Thì với ứng dụng My Mobifone bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra được tài khoản sim mình.

Đối với những bạn sử dụng sim trả sau thì việc kiểm soát được hóa đơn của mình khi bạn sử dụng. Cụ thể thì khi bạn sử dụng những sim trả sau của nhà mạng Mobifone bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra được hóa đơn cước phí của bạn cũng như là nọ cước hay cước tạp tính và chu kì cước cho bạn để bạn dễ dàng kiểm soát được tài khoản của mình.

Nếu bạn đang đăng kí những gói mạng(mobifone data) thì ứng dụng My mobifone sẽ giúp bạn theo dõi được số lượng sung lượng mạng mà bạn đã sử dụng và còn lại bao nhiêu dung lượng để bạn có thể sử dụng dung lượng mạng hợp lý.

Với ứng dụng My Mobifone bạn sẽ nạp được thẻ cào cho bất cứ thuê bao nào mà bạn muốn mà không cần chuyển tiền để mất thêm phụ phí nữa bên cạnh đó thì ứng dụng hỗ trợ cho bạn quét mã QR Code Serial thẻ cào để bạn nạp tiền nhanh chóng mà không sợ bị nhầm mã thẻ cào như những dịch vụ truyền thống

Nếu bạn muốn đổi số điện thoại cũng vô cùng nhanh chóng ngay trên ứng dụng My Mobifone mà bạn không cần đến những cửa hàng dịch vụ của Mobifone. Đổi số online tiện lợi với Mobifone

– Thanh toán trực tuyến, hỗ trợ tokenization

– Đối sim mobifone 4G sim

– Thanh toán định kỳ sử dụng tokenization

– Tra cứu lịch sử cuộc gọi đi nhanh chóng và tiện lợi.

– Tra cứu lịch sử thanh toán (trả sau)

– Biểu đồ lịch sử cước phát sinh hàng tháng (trả sau)

– Tra cứu hình thức thanh toán hóa đơn (trả sau)

– Tìm danh sách điểm giao dịch MobiFone gần nhất thuận tiện nhất cho bạn.

Bạn sẽ luôn nhận được những tin tức khuyến mại mới nhất đến từ Mobifone nhanh chóng và chính xác. Đối với những người dùng ứng dụng My Mobifone sẽ luôn có những chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn giành ngay cho những người sử dụng ứng dụng.

Cập nhật nhanh chóng những kết nối lâu dài với Mobifone

–  Danh sách các dịch vụ GTGT của MobiFone theo nhóm

–  Đăng ký/Hủy/Kiểm tra trạng thái dịch vụ GTGT

–  Quản lý danh sách các dịch vụ GTGT đang sử dụng

– Bạn sẽ có những câu hỏi và câu trả lời hữu ích cho bạn để bạn có được những thông tin vô cùng bổ ích cho cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của Mobifone.

–  Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng

–  Ý kiến phản hồi

–  Giới thiệu

Với ứng dụng My Mobifone bạn sẽ nhanh chóng phản hồi những ý kiến của mình đến Mobifone nhanh nhất, nếu có thắc mắc gì bạn cũng sẽ đươc tư vẫn nhanh chóng thông qua ứng dụng My Mobifone.

Tải My Mobifone Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone 4

Những cập nhật mới của ứng dụng My Mobifone

-Cập nhật logo MobiFone

– Fix bug, tối ưu giao diện ứng dụng

Ứng dụng My Mobifone là ứng dụng mà bạn nên có nếu bạn đang sử dụng nhà mạng mobifone vì với ứng dụng My Mobifone bạn sẽ kiểm soát nhanh chóng và chính xác thuê bao của mình cũng như đang kí dịch vụ nhanh chóng, chính xác.

Ứng dụng My Mobifone cũng cho phép bạn đăng ký sim chính chủ nhanh chóng trên điện thoại di động mà bạn không cần phải đi đến các điểm giao dịch của Mobifone cũng có thể đăng kí cho sim của mình để không bị khóa mạng.

Nếu bạn đang sử dụng những chiếc điện thoại iphone lock thì đây cũng là ứng dụng mà bạn phải nhanh tay tải về máy bạn vì ứng dụng cho phép bạn kiểm tra được tài khoản của mình nhanh chóng mà những chiếc sim ghép không thể.

Ứng dụng My Mobifone luôn cung cấp cho người dùng chính xác mọi thông tin về các gói cước cũng như đăng kí nhanh chóng chính xác. Bạn sẽ tìm được gói cước phù hợp với mình nhanh chóng trên My Mobifone để phục vụ cho công việc của mình nhanh chóng.

Ứng dụng My MobiFone cho phép khách hàng MobiFone sử dụng thiết bị đầu cuối hệ điều hành Android 2.3 trở lên hoặc IOS 5.1 trở lên có thể tra cứu các thông tin cập nhật về khuyến mại, chăm sóc khách hàng, tra cứu tài khoản, nạp tiền, tìm hiểu thông tin và đăng ký/hủy các dịch vụ GTGT, thông tin về các cửa hàng của MobiFone….

Khách hàng cần kết nối Internet (Wifi hoặc 3G) để sử dụng ứng dụng. Với trường hợp sử dụng 3G, ứng dụng sẽ tự động nhận dạng số thuê bao của khách hàng và đăng nhập. Khách hàng chỉ cần bật kết nối 3G và sử dụng tất cả các tính năng của công cụ. Khách hàng sẽ được miễn cước DATA khi sử dụng qua 3G.

Với trường hợp sử dụng Wifi, khách hàng có thể sử dụng các tính năng luôn có hiệu lực như: Danh sách khuyến mại, Cửa hàng MobiFone, Tư vấn dịch vụ MobiFone,…mà không cần đăng nhập. Đối với các tính năng như Dịch vụ GTGT, Tiện ích, Thông tin cá nhân,…: Yêu cầu người dùng phải đăng nhập bằng tài khoản MobiFone Portal mới có thể thực hiện các tính năng này.

Tải ứng dụng My Mobifone ở đâu?

Nếu bạn chưa biết tải ứng dụng My Mobifone ở đâu thì hãy nhanh tay truy cập ngay vào ch-play.com để tải ứng dụng My Mobifone mới nhất, miễn phí nhanh nhất về máy bạn. Nếu bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và những người xung quanh. Tải ứng dụng Mobifone để tận hưởng những tiện ích vô cùng hữu dụng.

My Mobifone cho Android

Download

My Mobifone cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Ghép Hình Xăm Vào Ảnh icon

Ghép Hình Xăm Vào Ảnh

ULTIMATE TATTOO CAM là ứng dụng ghép hình xăm vào ảnh tốt nhất hiện nay. Với ứng dụng này bạn có thể thử bất cứ hình xăm nào trên bất kỳ vị trí nào của cơ thể một cách nhanh chóng. Danh Mục1 Tải ứng dụng Ghép...

69321 0 Tải về
Youtube icon

Youtube

Youtube là phần mềm hỗ trợ người dùng xem video từ Youtube. Sử dụng Youtube bạn có thể xem những video trên Youtube một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải ứng dụng youtube...

505090 0 Tải về
Tải Aribank E-Mobile Banking Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS icon

Tải Aribank E-Mobile Banking Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS

Aribank E-Mobile Banking là ứng dụng Mobile Banking được Aribank phát triển và phát hành đến người dùng, giúp cho khách hàng của ngân hàng phát triển nông thông – Agribank giao dịch nhanh chóng các dịch vụ tiện ích đến từ Agribank bên cạnh đó là...

3684 0
Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS icon

Tải Google Chrome APK Trình Duyệt Crom Mới Nhất Cho Android, iOS

Google Chrome là ứng dụng trình duyệt web cho người dùng thiết bị điện thoại di động vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ. Nếu bạn đã từng sử dụng Chrome trên máy tính thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được ứng dụng Google Chrome...

11774 0
Tải Twitter Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad icon

Tải Twitter Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad

Twitter  là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Nhưng đó là ở trên thế giới, còn ở Việt Nam hiện nay ứng dụng này không thực sự phổ biến. Tuy nhiên ứng dụng này có nhiều điểm nổi bật mà không phải...

3342 0