Tải My Mobifone Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone icon
Android, iOS

Tải My Mobifone Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone


My Mobifone là ứng dụng quản lý tài khoản, đăng kí dịch vụ nhanh chóng và có rất nhiều khuyễn mại hấp dẫn dành cho người sử dụng sim Mobifone. Với ứng dụng Mobifone bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ khuyến mại cũng như tin tức mới nào cho các dịch vụ được Mobifone cung cấp.

Ứng dụng My Mobifone không khác gì một phiên bản thu nhỏ của trung tâm chăm sóc khách hàng, bao gồm các thông tin về chương trình khuyến mãi, cách tra cứu tài khoản, cách nạp thẻ trực tuyến, thông tin về cách đăng ký 3G Mobi, 4G Mobi, cách hủy các dịch vụ GTGT, cung cấp địa chỉ của các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc để khách hàng thuận tiện giao dịch…

Ứng dụng My Mobifone cho bạn nhanh chóng kiểm tra được thông tin tài khoản của mình, tiện ích thuê bao, cập nhật những tin tức, các dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) của Mobifone, cũng như là hỗ trợ mọi khó khăn của khách hàng Mobifone thông qua ứng dụng My Mobifone

Tải My Mobifone Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone 2

Những tính năng của My Mobifone

Với ứng dụng My Mobifone bạn sẽ nhanh chóng kiểm soát được tài khoản Mobifone của mình như tên thuê bao, số thuê bao, cũng như loại thuê bảo của mình. Bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra được tài khoản của bản thân như đối với tài khoản trả trước đó là tài khoản chính, tài khoản KM1, KM2, KM3, tài khoản thoại, tài khoản SMS, cũng như tài khoản Data mà bạn không cần phải nhớ những cú pháp nhớ vô cùng khó. Thì với ứng dụng My Mobifone bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra được tài khoản sim mình.

Đối với những bạn sử dụng sim trả sau thì việc kiểm soát được hóa đơn của mình khi bạn sử dụng. Cụ thể thì khi bạn sử dụng những sim trả sau của nhà mạng Mobifone bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra được hóa đơn cước phí của bạn cũng như là nọ cước hay cước tạp tính và chu kì cước cho bạn để bạn dễ dàng kiểm soát được tài khoản của mình.

Nếu bạn đang đăng kí những gói mạng(mobifone data) thì ứng dụng My mobifone sẽ giúp bạn theo dõi được số lượng sung lượng mạng mà bạn đã sử dụng và còn lại bao nhiêu dung lượng để bạn có thể sử dụng dung lượng mạng hợp lý.

Với ứng dụng My Mobifone bạn sẽ nạp được thẻ cào cho bất cứ thuê bao nào mà bạn muốn mà không cần chuyển tiền để mất thêm phụ phí nữa bên cạnh đó thì ứng dụng hỗ trợ cho bạn quét mã QR Code Serial thẻ cào để bạn nạp tiền nhanh chóng mà không sợ bị nhầm mã thẻ cào như những dịch vụ truyền thống

Nếu bạn muốn đổi số điện thoại cũng vô cùng nhanh chóng ngay trên ứng dụng My Mobifone mà bạn không cần đến những cửa hàng dịch vụ của Mobifone. Đổi số online tiện lợi với Mobifone

– Thanh toán trực tuyến, hỗ trợ tokenization

– Đối sim mobifone 4G sim

– Thanh toán định kỳ sử dụng tokenization

– Tra cứu lịch sử cuộc gọi đi nhanh chóng và tiện lợi.

– Tra cứu lịch sử thanh toán (trả sau)

– Biểu đồ lịch sử cước phát sinh hàng tháng (trả sau)

– Tra cứu hình thức thanh toán hóa đơn (trả sau)

– Tìm danh sách điểm giao dịch MobiFone gần nhất thuận tiện nhất cho bạn.

Bạn sẽ luôn nhận được những tin tức khuyến mại mới nhất đến từ Mobifone nhanh chóng và chính xác. Đối với những người dùng ứng dụng My Mobifone sẽ luôn có những chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn giành ngay cho những người sử dụng ứng dụng.

Cập nhật nhanh chóng những kết nối lâu dài với Mobifone

–  Danh sách các dịch vụ GTGT của MobiFone theo nhóm

–  Đăng ký/Hủy/Kiểm tra trạng thái dịch vụ GTGT

–  Quản lý danh sách các dịch vụ GTGT đang sử dụng

– Bạn sẽ có những câu hỏi và câu trả lời hữu ích cho bạn để bạn có được những thông tin vô cùng bổ ích cho cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của Mobifone.

–  Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng

–  Ý kiến phản hồi

–  Giới thiệu

Với ứng dụng My Mobifone bạn sẽ nhanh chóng phản hồi những ý kiến của mình đến Mobifone nhanh nhất, nếu có thắc mắc gì bạn cũng sẽ đươc tư vẫn nhanh chóng thông qua ứng dụng My Mobifone.

Tải My Mobifone Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone 4

Những cập nhật mới của ứng dụng My Mobifone

-Cập nhật logo MobiFone

– Fix bug, tối ưu giao diện ứng dụng

Ứng dụng My Mobifone là ứng dụng mà bạn nên có nếu bạn đang sử dụng nhà mạng mobifone vì với ứng dụng My Mobifone bạn sẽ kiểm soát nhanh chóng và chính xác thuê bao của mình cũng như đang kí dịch vụ nhanh chóng, chính xác.

Ứng dụng My Mobifone cũng cho phép bạn đăng ký sim chính chủ nhanh chóng trên điện thoại di động mà bạn không cần phải đi đến các điểm giao dịch của Mobifone cũng có thể đăng kí cho sim của mình để không bị khóa mạng.

Nếu bạn đang sử dụng những chiếc điện thoại iphone lock thì đây cũng là ứng dụng mà bạn phải nhanh tay tải về máy bạn vì ứng dụng cho phép bạn kiểm tra được tài khoản của mình nhanh chóng mà những chiếc sim ghép không thể.

Ứng dụng My Mobifone luôn cung cấp cho người dùng chính xác mọi thông tin về các gói cước cũng như đăng kí nhanh chóng chính xác. Bạn sẽ tìm được gói cước phù hợp với mình nhanh chóng trên My Mobifone để phục vụ cho công việc của mình nhanh chóng.

Ứng dụng My MobiFone cho phép khách hàng MobiFone sử dụng thiết bị đầu cuối hệ điều hành Android 2.3 trở lên hoặc IOS 5.1 trở lên có thể tra cứu các thông tin cập nhật về khuyến mại, chăm sóc khách hàng, tra cứu tài khoản, nạp tiền, tìm hiểu thông tin và đăng ký/hủy các dịch vụ GTGT, thông tin về các cửa hàng của MobiFone….

Khách hàng cần kết nối Internet (Wifi hoặc 3G) để sử dụng ứng dụng. Với trường hợp sử dụng 3G, ứng dụng sẽ tự động nhận dạng số thuê bao của khách hàng và đăng nhập. Khách hàng chỉ cần bật kết nối 3G và sử dụng tất cả các tính năng của công cụ. Khách hàng sẽ được miễn cước DATA khi sử dụng qua 3G.

Với trường hợp sử dụng Wifi, khách hàng có thể sử dụng các tính năng luôn có hiệu lực như: Danh sách khuyến mại, Cửa hàng MobiFone, Tư vấn dịch vụ MobiFone,…mà không cần đăng nhập. Đối với các tính năng như Dịch vụ GTGT, Tiện ích, Thông tin cá nhân,…: Yêu cầu người dùng phải đăng nhập bằng tài khoản MobiFone Portal mới có thể thực hiện các tính năng này.

Tải ứng dụng My Mobifone ở đâu?

Nếu bạn chưa biết tải ứng dụng My Mobifone ở đâu thì hãy nhanh tay truy cập ngay vào ch-play.com để tải ứng dụng My Mobifone mới nhất, miễn phí nhanh nhất về máy bạn. Nếu bạn thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và những người xung quanh. Tải ứng dụng Mobifone để tận hưởng những tiện ích vô cùng hữu dụng.

My Mobifone cho Android

Download

My Mobifone cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải iCheck ứng dụng kiểm tra hàng hoá nhanh chóng, chính xác icon

Tải iCheck ứng dụng kiểm tra hàng hoá nhanh chóng, chính xác

iCheck là ứng dụng cho bạn nhanh chóng kiểm tra được hàng hóa mà bạn mua có là hàng thật hay hàng giả hay không, có đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm hay không. iCheck là ứng dụng kiểm tra, truy xuất...

1741 0
Tải Microsoft Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả icon

Tải Microsoft Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả

Microsoft Outlook là ứng dụng quản lý làm việc cũng được dùng như là một hòm thư điện tử cho bạn kết nối dễ dàng với nhiều người khác bên cạnh đó thì Outlook còn được Microsoft cung cấp cho rất nhiều tính năng khác cho người dùng....

1827 0
Tải Bigo Live Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS icon

Tải Bigo Live Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS

Bigo Live là một ứng dụng dùng để live stream đang hot nhất hiện này. Bạn có thể chia sẻ cuộc sống hiện tại của bạn, hay thể hiện những tài năng ca hát, chơi thể thao, nhạc cụ… giúp bạn thu hút được sự chú ý...

37529 0
Google Play icon

Google Play

Google Play kho ứng dụng Android của Google được biết đến ở Việt Nam với cái tên CH Play. Tải Google Play APK về máy bạn có thể thỏa thích tải game, ứng dụng về điện thoại một cách nhanh nhất mà hoàn toàn miễn phí. Google...

994291 0 Tải về
Line Chat icon

Line Chat

Danh Mục1 Line Chat là ứng dụng kết nối mới cho phép bạn gọi điện và nhắn tin miễn phí suốt cả ngày dù ở bất cứ nơi đâu, ứng dụng này hiện có hơn 480 triệu người dùng trên thế giới.2 Tải Line Chat cho Android.2.1 Tải...

72802 0 Tải về