Tải Netflix ứng dụng xem phim chất lượng cao trên điện thoại icon
Android, iOS

Tải Netflix ứng dụng xem phim chất lượng cao trên điện thoại


Netflix App là ứng dụng cho bạn xem những cuốn phim, chương trình truyền hình, phim bộ bất cứ nơi nào mà bạn muốn nhanh chóng trên chiếc điện thoại của bạn. Ứng dụng cho bạn những bộ phim độc quyền mới nhất dành cho người dùng mà bạn không thể tìm được ở ứng dụng nào khác.

Ứng dụng Netflix là ứng dụng được công ty Netflix cung cấp cho người dùng điện thoại di động thông minh để dễ dàng xem được những bộ phim, chương trình mà bạn muốn dễ dàng mà không cần phải vào trang web làm cho trải nghiệm khi xem mượt mà hơn nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Netflix có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ đến người thích xem phim khi Netflix là dịch vụ thuê bao hàng đầu thế giới để bạn có thể xem được rất nhiều những bộ phim độc quyền mới nhất. Netflix luôn cung cấp cho người dùng những bộ phim mới nhất, những bom tấn trên màn ảnh rộng mới nhất đến người dùng để mọi người có thể xem bộ phim mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn. Giờ đây Netflix đã cho ra mắt ứng dụng cùng tên Netflix App để mọi người có thể xem được những bộ phim mới nhất cho mình mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng được cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí để bạn tiếp cận đến kho phim khổng lồ không giới hạn của Netflix nhanh chóng. Nếu bạn chưa là thành viên của Netflix thì hãy tải ngay ứng dụng Netflix để trở thành thành viên và có được kho phim khổng lồ của Netflix

Những tính năng chính có trên ứng dụng Netflix

Tải Netflix ứng dụng xem phim chất lượng cao trên điện thoại 2

Tab Khác quan trọng là cài đặt Ứng dụng, nơi bạn có thể kiểm soát chất lượng phát trực tuyến, hành vi tải xuống và tùy chọn thông báo; nó thậm chí còn bao gồm một thanh lưu trữ nội bộ hữu ích ở phía dưới. Tuy nhiên, liên kết Tài khoản làm phiền bạn chuyển hướng đến trang web để thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Bạn cũng có thể truy cập vào cổng Trợ giúp hoặc chuyển đổi hồ sơ từ đây.

Hơn nữa, Netflix thực hiện một vài công cụ chẩn đoán khác nhau. Ví dụ: ứng dụng hiển thị dung lượng lưu trữ còn lại của thiết bị của bạn cũng như lượng nội dung Netflix không gian tiêu thụ. Netflix cũng bao gồm một công cụ benchmark tốc độ mạng được cung cấp bởi Fast. Đây là một cách hữu ích để đảm bảo rằng bạn có băng thông cần thiết để phát trực tiếp ở chất lượng cao nhất của Netflix.

Tải Netflix ứng dụng xem phim chất lượng cao trên điện thoại 3

Netflix cung cấp nhiều nội dung thân thiện với gia đình cũng như nội dung cụ thể cho trẻ nhỏ. Trong cài đặt tài khoản của bạn, bạn có thể truy cập kiểm soát của phụ huynh để hạn chế nội dung nào có sẵn đang xem (các tùy chọn đã đọc: G và bên dưới, PG và bên dưới, v.v.). Bạn cũng có thể tạo tài khoản cụ thể cho những người dùng khác nhau, do đó Netflix có thể điều chỉnh các đề xuất của mình tốt hơn cho bất kỳ ai đang xem.

Cài đặt phát lại, một tính năng khác trong tùy chọn tài khoản của bạn, cho phép bạn chọn chất lượng phát trực tuyến Tự động, Thấp, Trung bình và Cao. Những chuyển đổi này giới hạn tốc độ phát trực tiếp của Netflix thành 0,3; 0,7 và 3,0 GB mỗi giờ, điều này rất hữu ích nếu bạn biết giới hạn sử dụng từ nhà cung cấp dịch vụ Internet của mình. Nếu bạn định phát trực tuyến nội dung Ultra HD, tạo ra 7GB dữ liệu mỗi giờ.

Mẹo này có vẻ hơi tương lai, nhưng có một ứng dụng VR của Netflix . Nó tương thích với các nền tảng VR hỗ trợ Android, chẳng hạn như Samsung Gear VR hoặc Daydream của Google và cho phép bạn xem Netflix trong phòng khách ảo.

Đó không phải là cách hay nhất, thực tế nhất để xem phim, nhưng ở đó nếu bạn muốn.

Ứng dụng Netflix Android cho phép người đăng ký xem bất kỳ phim hoặc chương trình truyền hình nào từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android của họ. Chúng tôi không gặp sự cố khi cài đặt ứng dụng trên Google Pixel chạy Android 8.1. Chỉ cần tải xuống ứng dụng từ cửa hàng CH-Play và nhập tên người dùng và mật khẩu tài khoản Netflix của bạn. Ứng dụng hoạt động tốt nhất với tín hiệu Wi-Fi đáng tin cậy, nhưng nó cũng có thể truyền qua kết nối di động.

Tab Trang chủ làm nổi bật một chương trình đáng chú ý hiện tại cùng với các thẻ danh mục được liên kết của nó. Bên dưới, nó sẽ hiển thị danh sách cuộn dọc các danh sách và phim trên các danh mục, chẳng hạn như Bản phát hành mới, Phổ biến trên Netflix và Thịnh hành ngay bây giờ. Các khuyến nghị của Netflix dựa trên hệ thống ngón tay cái lên hoặc xuống, tạo ra kết quả hỗn hợp. Tìm kiếm hiển thị danh sách các danh mục nội dung để tìm nội dung mới để xem. Danh mục đáng chú ý bao gồm Anime, Có sẵn để tải xuống (nhiều hơn về sau), Netflix Originals và TV Shows, cùng với tất cả các thể loại điển hình khác. Kỳ lạ thay, những danh mục đó chỉ liên quan đến phim ảnh; hoặc bạn cần phải biết bạn đang tìm kiếm chương trình gì (có thanh tìm kiếm ở trên cùng) hoặc cuộn qua một loạt danh sách để khám phá những danh sách mới.

Netflix bao gồm tùy chọn tải xuống trên các tiêu đề được chọn để xem ngoại tuyến. Tab Tải xuống hiển thị mọi thứ bạn đã chỉ định để xem ngoại tuyến, nhưng không có chức năng tìm kiếm ở đây. Khi chúng tôi kiểm tra tốc độ tải xuống qua mạng Wi-Fi của PCMag, mất chưa đến hai phút để tải xuống một tập 50 phút của Planet Earth II với chất lượng cao.

Những tính vô cùng hữu ích trên Netflix cho bạn những phút giây giải trí truyệt vời ngay trên chiếc điện thoại di động của bạn. Điều đặc biệt khi bạn xem trên Netflix đó là bạn sẽ được xem những bộ phim bản quyền sớm nhất và có chất lượng cao nhất để cho bạn trải nghiệm khi xem phim là đã nhất.

Tải Netflix ứng dụng xem phim chất lượng cao trên điện thoại 4

Tải ứng dụng Netflix về máy miễn phí

Hãy nhanh tay truy cập ngay CH-Play để tải ứng dụng Netflix mới nhất, miễn phí để thưởng thức những bộ phim hay nhất trên máy điện thoại của mình ngay hôm nay.

Netflix cho Android

Download

Netflix cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Photop icon

Photop

Tải ứng dụng ghép ảnh Photop miễn phí cho điện thoại Android. Với PhoTop bạn có thể làm cho bộ sưu tập ảnh của bạn vào cắt dán tuyệt vời. Giao diện đơn giản Photop và trình đơn xuất sắc của lưới thiết kế sẵn làm cho...

17404 0 Tải về
Tải Photowonder miễn phí về cho máy điện thoại Android icon

Tải Photowonder miễn phí về cho máy điện thoại Android

Photowonder là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp dành riêng cho di động do hãng phần mềm Jingling phát hành, nó được coi như là một bước đột phá trong lĩnh vực phần mềm ứng dụng nhiếp ảnh. Tải Photowonder về máy để làm gì? Với...

32805 0
Tải LinkedIn MXH Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad icon

Tải LinkedIn MXH Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad

LinkedIn là một mạng xã hội cho cộng đồng doanh nghiệp. Được thành lập vào năm 2003, trang web trực tuyến là nơi dành cho các chuyên gia kết nối với các đồng nghiệp trong quá khứ và hiện tại, tăng số lượng kết nối kinh doanh, mạng...

2975 0
Tải Edumall ứng dụng học trực tuyến dành cho điện thoại icon

Tải Edumall ứng dụng học trực tuyến dành cho điện thoại

Edumall là ứng dụng học trực tuyến trên điện thoại di động cung cấp cho bạn hơn 1000 khóa học online khác nhau, cho bạn nhiều khóa học ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Edumall là trang học tập có số lượng bài học nhiều nhất Đông...

4026 0
Tải Vietnam Airlines ứng dụng đặt vé, tra cứu thông tin chuyến bay icon

Tải Vietnam Airlines ứng dụng đặt vé, tra cứu thông tin chuyến bay

Vietnam Airlines là ứng dụng điện thoại di động cho bạn đặt vé, tra cứu thông tin chuyến bay cùng với đó là rất nhiều những ưu đãi khác dành cho người dùng ứng dụng. Ứng dụng cho bạn nhanh chóng dễ dàng có được chuyến bay...

3376 0