Tải PicsArt ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho điện thoại icon
Android, iOS

Tải PicsArt ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho điện thoại


PicsArt là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh với hơn 500 triệu lượt tải ứng dụng thì PicsArt đã trờ thành ứng dụng chỉ sửa ảnh được tải nhiều nhất trên toàn thế giới. PicsArt với những tính năng chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh vô cùng mạnh mẽ, bên cạnh đó cung cấp cho người dùng những filter bộ lọc màu vô cùng đẹp cho bạn nhanh chóng có những bức ảnh tuyệt đẹp để chia sẻ với mọi người.

Những tính năng của PicsArt

PicsArt cho người dùng rất nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ, như bạn biết Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng trên máy tính thì PicsArt như là phiên bản Photoshop cho điện thoại di động của bạn. PicsArt cho bạn nhiều tính năng chuyên nghiệp để bạn chỉnh ảnh, ghép ảnh,… làm mọi điều mà bạn muốn như trong Photoshop ngay trên chiếc điện thoại của bạn. Một điều tiện lợi khi sử dụng PicsArt đó là ứng dụng chỉnh sửa ảnh này rất dễ sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với mọi tính năng trên PicsArt nhanh chóng. Bên cạnh đó là sự nổi tiếng và số lượng người dùng đông đảo cho bạn nhanh chóng tìm được sự hỗ trợ từ những mạng xã hội hay xem những video hướng dẫn trên Youtube.

Tải PicsArt ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho điện thoại 2

Nếu bạn có một bức ảnh đẹp nhưng có một vài chi tiết trên ảnh làm bạn không ưng ý mà bình thường bạn sẽ không biết làm sao để có thể làm biến mất chi tiết đó đi, hay bạn muốn ghép ảnh mình với những hình ảnh khác thú vị thì PicsArt cung cấp cho bạn bộ dụng cụ để bạn cắt ghép ảnh nhanh chóng dễ dàng. Với bộ dụng cụ này thì bạn sẽ có những bức ảnh ghép vô cùng độc đáo và sáng tạo.

PicsArt cung cấp cho bạn kho nhãn dán lên tới 5 triệu hình ảnh cho bạn thỏa sức sáng tạo vào bức ảnh của bình. Với những nhãn dán ngộ nghĩnh và dễ thương, bạn sẽ nhanh chóng ghép những nhãn dán vào trong bức ảnh của mình để bức ảnh trở nên độc đáo và đẹp hơn rất nhiều.

Với những công cụ mạnh mẽ của PicsArt như vậy bạn hãy nhanh tay tải PicsArt về thiết bị của bạn để có được những bức ảnh vô cùng đẹp cho bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Tải PicsArt ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho điện thoại 3

Mẹo sử dụng PicsArt

  1. THÊM NHIỀU HIỆU ỨNG

PicsArt có rất nhiều hiệu ứng tuyệt vời. Bạn có thể thay đổi toàn bộ giao diện của hình ảnh bằng cách thêm hiệu ứng. Để nâng cao hình ảnh của bạn hơn nữa, bạn thậm chí có thể áp dụng nhiều bộ lọc.

Để làm như vậy, hãy mở hình ảnh trong PicsArt, nhấn vào tùy chọn Hiệu ứng và áp dụng bộ lọc đầu tiên bạn chọn. Sau đó, nhấn vào hai biểu tượng hình vuông nhỏ ở thanh trên cùng. Điều này sẽ áp dụng bộ lọc hiện tại. Sau đó, một lần nữa, áp dụng một bộ lọc khác. Khi bạn hài lòng với hình ảnh của mình, hãy nhấn vào biểu tượng đánh dấu ở góc trên cùng bên phải.

  1. XEM HÌNH ẢNH GỐC

Trong khi chỉnh sửa, bạn có thể muốn so sánh hình ảnh đã chỉnh sửa với hình ảnh gốc. Bạn không cần phải mở nó trong bộ sưu tập. Chỉ cần giữ (nhấn và giữ) hình ảnh và bạn sẽ thấy hình ảnh gốc.

  1. THAY ĐỔI CƯỜNG ĐỘ HIỆU ỨNG

Ngoài việc thêm nhiều hiệu ứng, bạn cũng có thể thay đổi cường độ của mỗi hiệu ứng riêng lẻ. Cho dù bạn muốn tăng hoặc giảm cường độ của nó, ứng dụng cung cấp cả hai.

Để làm như vậy, khi bạn áp dụng hiệu ứng, hãy nhấn lại vào tùy chọn hiệu ứng. Bạn sẽ nhận được các tùy chọn để thay đổi cường độ.

  1. ÁP DỤNG HIỆU ỨNG CHO MỘT PHẦN CHỈ HÌNH ẢNH

Hơn nữa, PicsArt cũng cho phép bạn áp dụng hiệu ứng cho một phần của hình ảnh. Điều này tạo ra một cái nhìn hiệu ứng kép. Nhấn vào biểu tượng công cụ xóa ở trên cùng sau khi áp dụng bộ lọc. Sử dụng công cụ xóa, xóa hiệu ứng khỏi các khu vực bạn không muốn áp dụng hiệu ứng.

  1. LÀM MỜ NỀN

Trong khi nhiều ứng dụng cho phép bạn làm mờ nền của hình ảnh, PicsArt cung cấp các tùy chọn bổ sung. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng nhòe thông thường, làm mờ thông minh, chuyển động mờ, làm mờ hình tròn … Nó cũng đi kèm với chế độ chụp chân dung tự động sẽ áp dụng hiệu ứng mờ cho ảnh chân dung của bạn.

Để áp dụng làm mờ cho một phần của một hình ảnh, hãy nhấn vào tùy chọn Hiệu ứng và chuyển đến chế độ Làm mờ. Chọn Làm mờ. Hiệu ứng mờ sẽ được áp dụng cho hình ảnh đầy đủ. Bây giờ để loại bỏ mờ từ các khu vực không cần thiết, hãy nhấp vào biểu tượng tẩy ở trên cùng và bắt đầu xóa mờ từ các khu vực không cần thiết. Nhấn vào biểu tượng Chân dung để áp dụng làm mờ cho ảnh chân dung của bạn.

  1. THÊM HIỆU ỨNG BORDER ĐẦY MÀU SẮC

Với một chút chơi xung quanh, bạn có thể thêm hiệu ứng màu sắc đẹp mắt vào đường viền của hình ảnh. Mở hình ảnh trong PicsArt và nhấn vào tùy chọn Hiệu ứng. Sau đó, trong FX, nhấn Vignette. Nhấn lại vào Làm mờ nét ảnh để mở các tùy chọn hiệu ứng họa tiết.

Sau đó, nhấn vào hộp màu để chọn màu đường viền. Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm kích thước đường viền.

  1. CHỈNH SỬA HÌNH DÁN

PicsArt cung cấp nhiều hình dán để đưa lên ảnh. Tuy nhiên, mỗi người có một hương vị khác nhau và màu sắc hoặc hiệu ứng của nhãn dán có thể không hấp dẫn mọi người.

Để tránh tình trạng này, PicsArt cũng cho phép bạn chỉnh sửa hình dán. Để làm như vậy, chỉ cần thêm hình dán vào ảnh của bạn và sau đó bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn để chỉnh sửa nó. Bạn thậm chí có thể xóa một phần của hình dán bằng cách nhấn vào biểu tượng công cụ xóa ở trên cùng.

  1. TẠO HÌNH DẠNG DỰA TRÊN STICKERS

Với sự trợ giúp của tính năng Cutout trong PicsArt, bạn có thể tạo hình dán của bất kỳ đối tượng hoặc chân dung nào. Nhưng nếu bạn muốn tạo ra một nhãn dán hình trái tim hoặc một nhãn dán hình vuông? Bạn cũng có thể làm điều đó mà.

Mở hình ảnh và nhấn vào tùy chọn Công cụ. Sau đó nhấn Shape Crop.

Chọn hình dạng mong muốn của bạn và chạm vào biểu tượng tiếp theo ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, bạn có thể thay đổi đường viền của hình dán bằng cách thay đổi chiều rộng của hình dán và áp dụng các màu khác nhau. Khi bạn đã hài lòng với hình dán của mình, hãy nhấn vào nút Lưu.

Hình dán sẽ được lưu trong Nhãn dán – Hình dán của tôi. Sau đó, bạn có thể thêm nó vào bất kỳ hình ảnh nào bằng cách nhấn vào nút Hình dán.

  1. THAY ĐỔI NỀN CỦA MỘT HÌNH ẢNH

Đôi khi nền của một hình ảnh không theo sự lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi tự hỏi liệu chúng ta có thể thay đổi nó không. Nhờ PicsArt, bạn có thể dễ dàng làm điều đó.

Để thay đổi nền, trước tiên bạn cần trích xuất phần của hình ảnh có nền mà bạn muốn thay đổi. Để có được điều này, hãy sử dụng tùy chọn Cắt miễn phí trong phần Công cụ. Hình ảnh được trích xuất sẽ được lưu trong phần Hình dán của tôi.

Sau đó bắt đầu lại và mở nền mà bạn muốn sử dụng cho hình ảnh này. Sau đó, chạm vào tùy chọn Sticker, sau đó là My Stickers. Chọn hình dán bạn đã tạo ở trên. Sử dụng chế độ hòa trộn và các tùy chọn chỉnh sửa khác, đặt hình ảnh trên nền mới.

  1. THÊM VIỀN TRẮNG VÀO ẢNH

Bạn có thể đã thấy các hồ sơ trên Instagram trông khác với các phần còn lại. Những hồ sơ này thực sự thêm đường viền màu trắng vào hình ảnh giúp hồ sơ của họ trông sạch sẽ.

Với sự trợ giúp của PicsArt, thậm chí bạn có thể thêm viền trắng vào ảnh Instagram của bạn. Và không chỉ đường viền màu trắng, mà còn là đường viền của bất kỳ màu nào.

Mở hình ảnh trong PicsArt rồi chạm vào tùy chọn Square Fit. Sau đó, nhấn vào và ra khỏi ảnh để tăng hoặc giảm đường viền. Sau khi hoàn tất, nhấn vào nút Lưu.

Tải PicsArt ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho điện thoại 4

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng PicsArt

Để cài đặt được PicsArt bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây

Bước 1: Bạn hãy download PicsArt miễn phí và mới nhất từ đường Link phía bên dưới

Bước 2: Sau khi bạn tải PicsArt về máy của bạn bạn vào phần tất cả File tìm đến phần tải xuống và bạn tìm đến file PicsArt có chứa đuôi mở rộng .apk và bạn nhấn vào file đó chọn cài đặt

Bước 3: Sau khi cài đặt bạn chỉ cần mở PicsArt lên và sử dụng

Để sử dụng PicsArt để chỉnh sửa ảnh bạn vào ứng dụng PicsArt bạn lúc đó bạn nhấn vào dấu cộng và chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Chỉ vài bước đơn giản như vậy bạn đã nhanh chóng bắt đầu quá trình thực hiện chỉnh sửa ảnh và có thể bắt đầu sử dụng những mẹo chỉnh sửa ảnh PicsArt bên trên để có được bức ảnh đẹp nhất.

Tải PicsArt miễn phí cho điện thoại

CH-Play luôn cập nhật cho bạn những phiên bản PicsArt mới nhất và cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí. Tải PicsArt ngay hôm nay để có những bức ảnh đẹp và thú vị cho bạn.

PicsArt cho Android

Download

PicsArt cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Youtube icon

Youtube

Youtube là phần mềm hỗ trợ người dùng xem video từ Youtube. Sử dụng Youtube bạn có thể xem những video trên Youtube một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải ứng dụng youtube...

505452 0 Tải về
Tải Yahoo Mail Về Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad icon

Tải Yahoo Mail Về Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad

Yahoo Mail là dịch vụ được phát triển bởi Yahoo với chức năng chủ yếu là nơi để mọi người liên lạc, trao đổi thông qua email. Ứng dụng Yahoo Mail đặt tất cả các tài khoản email của bạn vào một nơi mà bạn có thể đọc,...

3272 0
Tải Twitter Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad icon

Tải Twitter Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad

Twitter  là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Nhưng đó là ở trên thế giới, còn ở Việt Nam hiện nay ứng dụng này không thực sự phổ biến. Tuy nhiên ứng dụng này có nhiều điểm nổi bật mà không phải...

3446 0
UC Browser icon

UC Browser

UC Browser là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay với hơn 400 triệu người dùng trên hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tải UC Browser về máy bạn sẽ duyệt web nhanh hơn bao giờ hết. Tải UC Browser cho Android....

115760 0 Tải về
Tải VTV Go Ứng Dụng Xem Tivi Miễn Phí Cho Android, iOS icon

Tải VTV Go Ứng Dụng Xem Tivi Miễn Phí Cho Android, iOS

VTV Go là ứng dụng xem ti vi miễn phí trên các thiết bị điện thoại di động được VTV Digital phát hành với ứng dụng này thì bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ chương trình truyền hình nào vì bạn có thể xem ti vi...

8391 0