Tải Pinterest ứng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh miễn phí icon
Android, iOS

Tải Pinterest ứng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh miễn phí


Pinterest là ứng dụng của mạng xã hội chia sẻ hình ảnh hàng đầu trên thế giới. Không giống như các trang web đánh dấu trang xã hội khác, chẳng hạn như Digg và StumbleUpon, nội dung được chia sẻ trên Pinterest được điều khiển hoàn toàn bằng hình ảnh. Trong thực tế, bạn không thể chia sẻ một cái gì đó trên Pinterest trừ khi một hình ảnh có liên quan.

Giống như mọi trang web truyền thông xã hội khác, Pinterest có ngôn ngữ riêng của mình:

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh bạn tìm thấy trực tuyến hoặc bạn có thể trực tiếp tải hình ảnh lên Pinterest App. Sử dụng nút Ghim, bạn có thể chia sẻ trực tiếp trong trình duyệt của mình từ bất kỳ trang web nào. Bạn cũng có thể chia sẻ các ghim của mình trên Twitter và Facebook.

Trên Pinterest, bạn càng tìm thấy nhiều ý tưởng và lưu vào bảng của mình, bạn càng phải thử nhiều ý tưởng hơn trong cuộc sống thực. Nhưng nếu bạn đã lưu hàng trăm ý tưởng vào một bảng, bạn có thể khó tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Đó là lý do Pinterest khởi chạy các phần của bảng – một cách mới để tổ chức Ghim của bạn trên Pinterest. Bây giờ bạn có thể lưu tất cả các ý tưởng yêu thích của bạn vào một bảng duy nhất, sắp xếp chúng thành các phần và dễ dàng tìm thấy chúng khi bạn đã sẵn sàng để thử chúng.

Những tính năng chính trên Pinterest

Để bắt đầu tổ chức, hãy truy cập một trong các bảng của bạn và nhấn “Thêm phần”. Từ đó, chọn Ghim bạn muốn thêm và thì đấy — bạn đã có một phần! Bạn có thể lưu các ý tưởng mới vào nó như bạn thường làm, như sử dụng nút lưu Pinterest cho trình duyệt của bạn.

Cần một chút cảm hứng? Đây là cách tôi đang sử dụng các phần trên  bảng Seasons Eatings của Pinterest.

Bạn có bảng riêng cho mỗi phòng trong nhà của bạn? Hoặc cho từng dự án bạn muốn thử? Bây giờ bạn có thể di chuyển tất cả các Ghim từ các bảng tương tự của bạn thành một bảng với các phần.

Tải Pinterest ứng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh miễn phí 2

Chỉ cần đi đến bảng của bạn, nhấn “Sắp xếp” và chọn Ghim bạn muốn di chuyển.

Từ kế hoạch tiệc tùng đến danh sách yêu thích đến nơi nghỉ ngơi, các phần giúp bạn dễ dàng chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ. Đây chỉ là một vài cách bạn có thể sử dụng chúng để chuẩn bị kỳ nghỉ của riêng bạn.

Các phần của Pinterest sẽ được triển khai trong vài ngày tới cho tất cả mọi người trên iOS, Android và web. Cập nhật ứng dụng của bạn lên phiên bản iOS 6.38 hoặc Android phiên bản 6.43.

Đánh giá ứng dụng Pinterest

Công ty đã phát hành một ứng dụng dành riêng cho iPhone vào năm 2011 và nâng cấp thiết kế lớn vào tháng 8 năm 2012, khiến nó trở thành một ứng dụng khá tốt. Kinh nghiệm sử dụng nó trên iPhone 4S cho thấy nó khá nhanh. Ứng dụng cho phép bạn thực hiện mọi thứ bạn muốn thực hiện trên trang web Pinterest trên iPhone của mình. Bạn có thể truy cập tài khoản Pinterest của mình nếu bạn là người dùng đã đăng ký hoặc chỉ duyệt qua hình ảnh nếu bạn không có.

Hình ảnh được hiển thị đủ lớn để thực sự có thể nhìn thấy chúng. Bản nâng cấp tháng 8 năm 2012 đã tạo thiết kế hai cột để duyệt, cho phép bạn xem nhiều ghim hơn cùng một lúc.

Ngoài việc làm gần như tất cả mọi thứ bạn có thể làm trên trang web, phiên bản iPhone trong một số cách là một kinh nghiệm được cải thiện bởi vì nó rất tập trung. Ứng dụng hiển thị năm nút ở cuối màn hình, biểu tượng cho Theo dõi, Khám phá, Máy ảnh, Hoạt động và Tiểu sử.

“Theo dõi” cho phép bạn duyệt qua các ghim gần đây của những người bạn theo dõi. Khám phá hiển thị các danh mục theo chủ đề khác nhau mà bạn có thể duyệt qua. Máy ảnh cho phép bạn chụp ảnh và ghim hình ảnh bằng điện thoại của bạn. Hoạt động hiển thị bản tóm tắt hoạt động gần đây của bạn, hoạt động tương tự được hiển thị ở thanh bên bên trái của trang web. Và Tiểu sử hiển thị trang Tiểu sử của bạn, tóm tắt số người theo dõi của bạn, mọi người đã theo dõi các bảng, ghim và lượt thích. Bạn có thể nhấp vào từng tab để duyệt qua các bảng, ghim và hồ sơ của người khác.

Hai chạm nhẹ – những thứ bạn không thể làm trên trang web — là khả năng lưu hình ảnh được ghim từ Pinterest.com vào thư viện ảnh của iPhone và khả năng chụp ảnh bằng máy ảnh iPhone của bạn và lưu chúng vào bảng của bạn trên Pinterest.com.

Tải Pinterest ứng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh miễn phí 3

Ứng dụng Pinterest iPad, được phát hành vào tháng 8 năm 2012, đi kèm với ứng dụng iPhone chính thức nhưng cũng cung cấp một thiết kế khác và sự khác biệt về chức năng. Ứng dụng iPad tận dụng khả năng màn hình cảm ứng của iPad để cho phép người dùng vuốt sang một bên và xem danh sách các danh mục có sẵn.

Ứng dụng iPad có trình duyệt Web tích hợp và nút ghim tích hợp để tạo hình ảnh ghim vào bảng Pinterest của bạn dễ dàng. Tuy nhiên, người dùng đã phàn nàn về việc thiếu các tab trong trình duyệt.

Tất cả trong tất cả, đó là một ứng dụng phong nha, mặc dù nó không cho phép nhiều chỉnh sửa nâng cao cho các bảng và đôi khi cảm thấy một chút không ổn định.

Ứng dụng được yêu cầu lâu dài của Pinterest được thiết kế rõ ràng cho các thiết bị Android đã giành được hầu hết các đánh giá tích cực từ người dùng. Nó làm cho “ghim” nhanh chóng và dễ dàng và bao gồm hầu hết các chức năng cơ bản có sẵn trên trang web pinterest.com khá tốt.

Điểm yếu của ứng dụng Android Pinterest, mặt khác, bao gồm không thể chỉnh sửa hoặc thay đổi mô tả trên bảng hình ảnh của bạn hoặc chỉnh sửa hồ sơ người dùng của bạn từ bên trong ứng dụng. điều này chắc hẳn sẽ được cập nhật sớm nhất đến người dùng.

Ứng dụng Pinterest luôn cập nhật để mọi người luôn có được những trải nghiệm tốt nhất đến người dùng vì thế mà hãy thường xuyên truy cập vào CH-Play để cập nhật những tính năng mới nhất trên Pinterest. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào bạn cũng có thể gửi phản ánh thông qua địa chỉ sau: http://help.pinterest.com/contact.

Tải Pinterest ứng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh miễn phí 4

Tải Pinterest miễn phí về cho máy điện thoại

Nếu bạn đang thắc mắc muốn tải Pinterest thì tải ở đâu thì hãy nhanh tay truy cập ngay đến CH-Play để Pinterest app apk download mới nhất, miễn phí cho điện thoại của mình. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ đến bạn bè và người xung quanh và thường xuyên truy cập vào CH-Play để có được những ứng dụng tiện ích mới nhất.

Tải ứng dụng Pinterest – pinterest images ngay hôm nay trên CH-Play.

Pinterest cho Android

Download

Pinterest cho iOS

Download
 

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Facebook icon

Facebook

Ngày nay thì mạng xã hội Facebook gần như không thể thiếu với mỗi chúng ta. Một người có ít nhất cho mình 1 tài khoản facebook cá nhân. Sự phát triển của nó ngày càng lớn mạnh bởi một điều vô cùng đơn giản là tại...

1099851 0 Tải về
Mobo Market icon

Mobo Market

Mobo Market là chợ ứng dụng dành riêng cho điện thoại Android với kho game và ứng dụng khổng lồ. Tải Mobo Market về máy rồi bạn sẽ tìm được những game, ứng dụng mới và hot nhất hiện nay và đặc biệt là chúng hoàn toàn...

376728 0 Tải về
Ghép Ảnh Nghệ Thuật icon

Ghép Ảnh Nghệ Thuật

Ghép Ảnh Nghệ Thuật là ứng dụng dùng để tạo ra những bức ảnh đẹp bằng cách cắt dán, cắt ghép những bức ảnh của bạn sau đó lồng vào những khung hình, khung ảnh đẹp. Bạn sẽ dễ dàng để tạo ra được bức ảnh đẹo...

316873 0 Tải về
Tải iCheck ứng dụng kiểm tra hàng hoá nhanh chóng, chính xác icon

Tải iCheck ứng dụng kiểm tra hàng hoá nhanh chóng, chính xác

iCheck là ứng dụng cho bạn nhanh chóng kiểm tra được hàng hóa mà bạn mua có là hàng thật hay hàng giả hay không, có đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm hay không. iCheck là ứng dụng kiểm tra, truy xuất...

2712 0
Tải AirDroid Truy Cập Từ Xa Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS icon

Tải AirDroid Truy Cập Từ Xa Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS

AirDroid là ứng dụng cho bạn truy cập chiếc điện thoại của bạn từ xa và chuyển file nhanh chóng từ điện thoại của bạn lên máy tính mà không cần dây kết nối. Nếu bạn đang ao ước sự kết nối cũng như đồng bộ hóa...

5200 0