Tải Sacombank mBanking ứng dụng mobile banking Sacombank icon
Android, iOS

Tải Sacombank mBanking ứng dụng mobile banking Sacombank


Sacombank mBanking là ứng dụng internet mobile banking của ngân hàng Sacombank cho bạn quản lý tài khoản ngân hàng mình nhanh chóng thuận tiện nhất. Với ứng dụng Sacombank mBanking thì bạn sẽ có rất nhiều những tính năng tiện ích cho bạn để bạn có thể giao dịch tại nhà mà không cần phải đi đâu xa chỉ cần có ứng dụng Sacombank mBanking là bạn có thể ngồi bất cứ đâu mà giao dịch nhanh chóng an toàn.

Để đáp ứng được nhu cầu thực hiện các giao dịch nhanh chóng gọn gàng mà không tốn quá nhiều công sức của khách hàng thì Sacombank mBanking đã cho ra mắt ứng dụng Sacombank mBanking chạy trên nền điện thoại di động trên nhiều hệ điều hành khác nhau Android, IOS, cho mọi đối tượng người dùng đều được tiếp cận được dịch vụ tiện ích đến từ Sacombank mBanking .

Ứng dụng Sacombank mBanking cho bạn nhanh chóng kiểm tra được thông tin tài khoản của mình, chuyển tiền nhanh chóng, truy suất giá trị tỷ giá ngoại tệ cùng với đó là rất dịch vụ tiện ích khác dành cho khách hàng để người dùng thuận tiện nhất trong công việc và đời sống.

Sacombank mBanking app cho bạn nhanh chóng thực hiện các giao dịch công việc nhanh chóng và thuận lợi nhất. Với ứng dụng Sacombank mBanking thì bạn như có được cả một điểm giao dịch thu nhỏ trên chiếc điện thoại của bạn vậy.

Những tính năng có trên Sacombank mBanking

Nếu như trước kia bạn sẽ rất khó khăn khi muốn biết trong tài khoản ngân hàng của mình còn được bao nhiều tiền để thuận lợi cho công việc và cuộc sống thì với Sacombank mBanking App bạn sẽ nhanh chóng truy xuất được thông tin tài khoản ngân hàng mình chi tiết nhất. Bạn sẽ có được những thông tin chi tiết nhất về số dư có trong tài khoản, thông tin chi tiết về khách hàng, lịch sử những lần giao dịch.

Tải Sacombank mBanking ứng dụng mobile banking Sacombank 2

Bạn có thấy rắc rối khi mỗi lần chuyển tiền bạn đều phải ra các điểm giao dịch của Sacombank mBanking ? Điều này sẽ được giải quyết nhanh chóng thông qua ứng dụng Sacombank mBanking , ứng dụng cho bạn chuyển tiền đến bất cứ tài khoản nào nhanh chóng tiện lợi nhất. Bạn sẽ không còn phải xếp hàng chờ đợi để có thể chuyển tiền mà chỉ cần vào ứng dụng Sacombank mBanking là bạn có thể chuyển tiền đến bất cứ tài khoản nào bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ bán hàng hay kinh doanh, hay đơn giản là bạn muốn chuyển tiền thông thường mà bạn muốn sử dụng chuyển khoản nhanh chóng và thuận tiện nhất để không cần nhập những con số dễ gây nhầm lẫn thì hãy sử dụng. Với mã QR thì bạn chỉ cần chọn tính năng quét mã QR và dơ điện thoại của bạn vào mã QR có sẵn là bạn đã nhanh chóng chuyển được tiền sang tài khoản tương ứng nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

Bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng thanh toán được các hóa đơn như hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng khi bạn không có ở nhà. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Sacombank mBanking thfi bạn đã thanh toán được các hóa đơn đó nhanh gọn.

Với ứng dụng Sacombank mBanking bạn sẽ nhanh chóng tìm được những địa điểm ATM hoặc những điểm giao dịch ngân hàng gần địa điểm bạn nhất để bạn thuận tiện cho công việc của mình.

Với ứng dụng Sacombank mBanking bạn sẽ nhanh chóng nạp được thẻ điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đi mua những thể cào. Ứng dụng Sacombank mBanking hỗ trợ cho bạn tất cả những mệnh giá thẻ trên tất cả nhà mạng đang hiện hàng tại Việt Nam. Thánh toán nhanh chóng quá tài khoản ngân hàng Sacombank mBanking của bạn.

Bạn muốn mua vé máy bay hoặc vé xem phim hãy tải ngay ứng dụng Sacombank mBanking mua vé nhanh chóng dễ dàng mà không cần mất thời gian chờ đợi. Chỉ cần phải thao tác trên ứng dụng là bạn đã có được vé bạn muốn dễ dàng.

Tải Sacombank mBanking ứng dụng mobile banking Sacombank 3

Tận hưởng tất cả các tính năng mới trong bản cập nhật lớn này:

Để nâng cao sự bảo mật cho ứng dụng Sacombank mBanking thì Sacombank mBanking đã cung cấp tính năng mở khóa ứng dụng bằng vân tay của bạn. Điều này cho bạn nhanh chóng mở được ứng dụng và độ bảo mật cũng cao hơn tránh các trường hợp tài khoản của bạn bị đánh cắp trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh mở khóa bằng vân tay thì ứng dụng Sacombank mBanking còn có thể đáp ứng người dùng Iphone X bằng cách mở khóa bằng FaceID nhanh chóng và chuẩn xác

Trong khi thực hiện các giao dịch thì bạn cũng có thể nhanh chóng thực hiện quá trình thông qua việc xác nhận bằng dấu vân tay, hoặc FaceID trên thiết bị iPhone X để thuận tiện cho quá trình giao dịch trên ứng dụng Sacombank mBanking .

Lưu ý chỉ áp dụng cho những thiết bị có hỗ trợ tính năng mở khóa bằng vân tay.

Điều này cho bạn sẽ nhanh chóng hơn trong quá trình chuyển tiền khi bạn sẽ không cần phải nhập những con số tài khoản dễ bị nhầm lẫn.

Nhanh chóng tiện lợi bạn có thể đặt chuyến đi du lịch đi bất cứ đâu nhanh chóng thông qua Sacombank mBanking  mà không cần những ứng dụng bên thứ ba.

Đánh giá ứng dụng Sacombank mBanking

Giao diện ứng dụng được thiết kế dễ nhìn dễ thao tác cho người dùng nhanh chóng tìm được những thông tin mà người dùng muốn như số tiền có trong tài khoản, nhanh chóng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn hay thanh toán bằng mã QR Code.

Bên cạnh đó người dùng cũng có thể xem chi tiết số tiền có trong tài khoản của mình. Thao tác chuyển tiền trong cùng ngân hàng hay khác ngân hàng cũng diễn ra nhanh chóng, đơn giản không mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Bảo mật của ứng dụng tốt khi ứng dụng được trang bị nhiều lớp bảo mật cũng như đang được cập nhật để nâng cao khả năng bảo mật cho hệ thống. Bên cạnh việc trang bị mở khóa, thực hiện giao dịch bằng vân tay tẳng cường khả năng bảo mật cho hệ thống người dùng.

Kết luận, nếu bạn là người dùng ngân hàng Sacombank thì ứng dụng Sacombank mBanking là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua được trên thiết bị của bạn để kiểm tra cũng như kiểm soát tài khoản ngân hàng của bạn.

Tải Sacombank mBanking ứng dụng mobile banking Sacombank 4

Tải ứng dụng Sacombank mBanking miễn phí cho điện thoại

Nếu bạn chưa biết tải ứng dụng Sacombank mBanking ở đâu thì hãy nhanh tay truy cập vào CH-Play để tải ứng dụng Sacombank mBanking mới nhất, miễn phí về máy của bạn nhanh nhất. nếu bạn thấy bài viết này hay hãy chia sẻ ngay đến bạn bè của bạn và thường xuyên truy cập đến CH-Play để luôn có được những ứng dụng hữu ích mới nhất.

Sacombank mBanking cho Android

Download

Sacombank mBanking cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục

Cách tải CH Play về máy tính, PC, laptop Win 7, 10 miễn phí

Bạn muốn sử dụng CH Play trên PC, điều đó là hoàn toàn có thể. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách tải, cài đặt CH Play về máy tính bằng giả lập Android LDPlayer. Danh Mục1 Lý do sử dụng CH Play...

3253 0
Tải Microsoft Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả icon

Tải Microsoft Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả

Microsoft Outlook là ứng dụng quản lý làm việc cũng được dùng như là một hòm thư điện tử cho bạn kết nối dễ dàng với nhiều người khác bên cạnh đó thì Outlook còn được Microsoft cung cấp cho rất nhiều tính năng khác cho người dùng....

2884 0
Tải Tumblr ứng dụng viết blog miễn phí trên điện thoại icon

Tải Tumblr ứng dụng viết blog miễn phí trên điện thoại

Tumblr là một công cụ viết blog và ứng dụng viết blog. Nó cho phép bạn xuất bản các bài đăng ngắn có chứa hình ảnh, văn bản, âm thanh hoặc video không dài bằng các bài đăng trên blog truyền thống nhưng không ngắn bằng các...

2648 0
Tải Netflix ứng dụng xem phim chất lượng cao trên điện thoại icon

Tải Netflix ứng dụng xem phim chất lượng cao trên điện thoại

Netflix App là ứng dụng cho bạn xem những cuốn phim, chương trình truyền hình, phim bộ bất cứ nơi nào mà bạn muốn nhanh chóng trên chiếc điện thoại của bạn. Ứng dụng cho bạn những bộ phim độc quyền mới nhất dành cho người dùng...

3212 0
Tải Duolingo Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Android, iOS icon

Tải Duolingo Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Android, iOS

Duolingo là ứng dụng học tiếng anh  miễn phí trên điện thoại cho mọi người dùng, mọi lứa tuổi đều có thể học tiếng anh miễn phí và hiệu quả. Duolingo không chỉ là ứng dụng liệu kê tất cả tất cả những kiến thức của tiếng...

5423 0