Tải Skyscanner Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS icon
Android, iOS

Tải Skyscanner Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS


Skyscanner là ứng dụng cho phép bạn đặt vé máy bay, khách sạn giá rẻ nhanh chóng và hiệu quả để bạn có được giá máy bay tốt nhất nhờ so sánh giá của tất cả các hãng bay với nhau để cho bạn có được mức giá thuận lợi nhất. Nói chung nhất thì Skyscanner là ứng dụng cho bạn đặt chuyến đi du lịch thuận tiện nhất khi ngoài chức năng đặt vé máy bay thì Skyscanner có thể đặt được khách sạn cũng như thuê xe vô cùng tiện lợi dành cho khách hàng.

Nếu bạn đang muốn đi du lịch mà không biết đặt vé ở đâu là hợp lý nhất, để có được mức giá tốt nhất cho người dùng thì bạn hãy an tâm vào chất lượng của ứng dụng Skyscanner. Ứng dụng Skyscanner lấy kho dữ liệu khổng lồ từ trang web của ứng dụng đó là Skyscanner.com với hơn 1 triệu người sử dụng trên toàn thế giới, hỗ trợ lên đến 30 ngôn ngữ khác nhau thì Skyscanner cho bạn những lựa chọn thuận tiện nhất cho bạn.

Skyscanner cho bạn nhanh chóng tìm kiếm được giá vé máy bay, khách sạn cũng như thuê xe không chỉ dừng lại tại công việc tìm kiếm cho bạn mà Skyscanner còn so sánh cho bạn cho bạn giá vé để bạn có được giá vé tốt nhất cho bạn. Chỉ với vài giây thao tác trên Skyscanner bạn đã có được những chiếc vé máy bay, thuê phòng, thuê xe với mức giá phải chăng nhất mà hoàn toàn không tốn thêm phụ phí nào trên Skyscanner.

Tải Skyscanner Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS 2

Những tính năng có trên Skyscanner

Đặt vé máy bay giá rẻ

Bạn có băn hoăng không biết là nên mua vé máy bay ở đâu là hợp lý thì hay tải ngay ứng dụng Skyscanner về máy điện thoại của bạn. Với Skyscanner bạn sẽ không cần phải mấy hàng giờ tìm kiếm thông tin từ các hãng máy bay trên mạng internet đắn đo xem hãng nào có mức giá phù hợp nhất cho bạn, với SKyscanner mọi công việc phực tạp đều sẽ được Skyscanner làm cho khách hàng bạn chỉ cần chuẩn bị tận hưởng chuyến bay của bạn nhanh chóng.

Với việc liên kết với hơn 1000 đại lý và hãng hàng không khác nhau thì việc tìm được chiếc vé máy bay có mức giá thuận lợi nhất cho bạn chỉ trong chốc lát. Ứng dụng Skyscanner sẽ đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng nếu bạn muốn có được giá vé máy bay rẻ nhất thì Skyscanner cũng sẽ lọc cho người dùng để có được chiếc vé máy bay có giá tốt nhất. Nếu người dùng muốn đi của một hãng hàng không nào như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Air Asia,… thì ứng dụng cũng sẽ lọc và cung cấp cho người dùng đúng chiếc vé tốt nhất của hãng hàng không đó cho người dùng,

Tìm kiếm phòng khác sạn giá rẻ

Ứng dụng Skyscanner sẽ giúp bạn nhanh chóng so sánh giá phòng khách sạn, resort căn hộ và nhà nghỉ trên toàn thế giới để bạn có được mức giá tốt nhất theo đúng ý bạn. Nếu bạn đã từng vào những căn hộ nhà nghỉ không ưng ý với bạn mà giá lại vô cùng đắt khi bạn không được biết trước giá cũng như không nắm được giá của những nhà nghỉ, khách sạn xung quanh thì ứng dụng Skyscanner sẽ nhanh chóng so sánh giá nhà nghỉ mọi điểm xung quanh bạn để bạn có được khách sạn, nhà nghỉ có giá thích hợp nhất mà gần nhất so với nơi bạn muốn ở.

Thuê xe giá với giá rẻ nhất

Nếu bạn muốn thuê xe để di chuyển khi đi du lịch mà bạn không biết thuê xe ở chỗ nào vì mới đến thì ứng dụng Skyscanner cũng nhanh chóng giúp cho bạn. Bạn chỉ cần nhập điểm nhận xe là Skyscanner đã nhanh chóng tìm được nơi bạn có thể thuê xe gần nhất với bạn. Bên cạnh đó Skyscanner còn cho bạn nhưng tùy chỉnh hơn như nhãn hiệu xe, nhiên liệu các tính năng khác của xe để cho bạn có thể lựa chọn được chiếc xe có giá thành tốt nhất cho bạn.

Tìm cảm hứng du lịch

Với Skyscanner bạn có thể chọn nút “Mọi nơi” để tìm kiếm địa điểm đang có vé máy bay giá rẻ nhất, bao gồm những chuyến bay tiết kiệm nhất, điểm đến phổ biến nhất, vé máy bay giờ chót và chuyến bay cuối tuần. Ứng dụng Skyscanner cũng gợi ý cho bạn những địa điểm tiếp theo cho bạn để bạn có thể đi du lịch tiếp theo.

Cập nhật giá vé máy bay

Với tính năng tự động cập nhật giá vé của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ vé máy bay giá rẻ nào. Bạn chỉ cần tìm chuyến bay ưu thích của mình (với giá vé có thể chưa ưng ý), chọn tính năng này và chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông báo tự động khi giá vé thay đổi.

Hoàn toàn miễn phí, và không phí ẩn

Nếu bạn đang lo lăng là ứng dụng sẽ thu phí bạn một khoản thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng Skyscanner vì ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không thu thêm bất cứ một phụ phí gì trong quá trình bạn sử dụng. Skyscanner muốn cho khách hàng tìm kiếm được những thông tin nhanh chóng và cũng là chuẩn xác nhất.

Tải Skyscanner Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS 3

Hỗ trợ 30 ngôn ngữ trên toàn thế giới

Skyscanner là ứng dụng hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt phòng và thuê xe trên toàn cầu nên bạn có thể sử dụng Skyscanner đi bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Ứng dụng hỗ trợ cho bạn rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới:

Arabic – العربية, Danish – dansk, German – Deutsch, Greek – Ελληνικά, Spanish – español, Finnish – Suomi, Indonesian – Bahasa Indonesia, Italian – italiano, Japanese – 日本語, Korean – 한국어Malaysian – Bahasa Melayu, Norwegian – norsk, Dutch – Nederlands, Polish – polski, Portuguese – português, Romanian – română, Russian – русский, Thailand – Thái Lan, Ukrainian – українська, Turkish – Türkçe, Vietnamese – Tiếng Việt, Chinese – 简体中文.

Sử Skyscanner nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Với ứng dụng Skyscanner bạn sẽ nhanh chóng sử dụng ứng dụng được mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại di động của bạn khi ứng dụng có thể sử dụng cho cả Android và IOS và phù hợp với nhiều máy điện thoại khác nhau. Ứng dụng cũng có thể sử dụng dễ dàng khi bạn bật 3G/4G/Wifi để bạn nhanh chóng tìm kiếm được các thông tin dễ dàng.

Tính năng mới có trên Skyscanner

Ứng dụng Skyscanner là một giải pháp hữu hiệu cho bạn nhanh chóng tạo lịch trình cho những chuyến đi chơi. Với Skyscanner công việc đặt vé máy bay, thuê phòng hay thuê xe đều được giải quyết nhanh chóng và giá tốt nhất cho khách hàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị và đi du lịch mọi thứ khác để Skyscanner lo. Với Skyscanner bạn sẽ có được chuyến du lịch trọn vẹn nhất cho bạn.

Tải Skyscanner Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS 4

Tải ứng dụng Skyscanner ở đâu?

Nếu bạn chưa biết tải ứng dụng Skyscanner ở đâu thì hãy nhanh tay truy cập ngay vào ch-play.com để tải được ứng dụng SKyscanner mới nhất và hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và người xung quanh. Tải ứng dụng Skyscanner ngay hôm nay.

Skyscanner cho Android

Download

Skyscanner cho iOS

Download
 

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải Google Maps bản đồ chỉ đường hàng đầu cho di động icon

Tải Google Maps bản đồ chỉ đường hàng đầu cho di động

Bản đồ Google Maps là bản đồ chỉ đường được cung cấp bới Google cho phép bạn tìm đường, định vị đường đi nhanh chóng và chính xác nhất. Bản đồ là một ứng dụng mà bạn không thể thiếu được trên điện thoại, có bản đồ...

3732 0
Chỉnh Sửa Ảnh Võ Tắc Thiên icon

Chỉnh Sửa Ảnh Võ Tắc Thiên

Chỉnh sửa ảnh Võ Tắc Thiên là ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và trang điểm giống như “Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng đang cực hot hiện nay… Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Võ Tắc Thiên về máy bạn sẽ chỉnh sửa...

37372 0 Tải về
Ứng Dụng 450 Câu Hỏi Thi Sát Hạch Lý Thuyết Lái Xe B2 icon

Ứng Dụng 450 Câu Hỏi Thi Sát Hạch Lý Thuyết Lái Xe B2

450 Câu Hỏi Thi Sát Hạch Lý Thuyết Lái Xe B2 theo dạng trắc nghiệm là ứng dụng đầy đủ nhất dùng cho việc ôn luyện lý thuyết chuẩn bị để thi giấy phép lái xe ( GPLX ) hạng B2. Tính năng của ứng dụng 450...

23335 0
Tải WhatsApp Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone/iPad icon

Tải WhatsApp Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone/iPad

WhatsApp là ứng dụng cho bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí đến bất cứ đâu trên thế giới. Bạn chỉ cần tải ứng dụng WhatsApp về máy và chỉ cần những kết nối mạng thông thường như 4G/3G/Wifi là bạn đã có thể thoải mái trò...

5459 0

Cách tải CH Play về máy tính, PC, laptop Win 7, 10 miễn phí

Bạn muốn sử dụng CH Play trên PC, điều đó là hoàn toàn có thể. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách tải, cài đặt CH Play về máy tính bằng giả lập Android LDPlayer. Lý do sử dụng CH Play trên máy...

3684 0