Tải SoundCloud Ứng Dụng MXH Âm Thanh Cho Điện Thoại icon
Android, iOS

Tải SoundCloud Ứng Dụng MXH Âm Thanh Cho Điện Thoại


SoundCloud là nền tảng âm thanh xã hội hàng đầu thế giới, nơi mọi người có thể nghe hoặc tạo ra âm thanh và chia sẻ chúng ở mọi nơi.

Trở thành một người sáng tạo. Dễ dàng ghi lại và tải lên âm thanh cho SoundCloud và chia sẻ chúng một cách riêng tư hoặc công khai cho bạn bè, blog, trang web và tất cả các mạng xã hội của bạn. Số liệu thống kê toàn diện giúp đánh giá hiệu suất của bạn một miếng bánh. Tương tác trực tiếp với người hâm mộ của bạn bằng các nhận xét và quảng bá công việc của bạn.

Hãy là người nghe. Tìm nhạc mới để yêu. Theo dõi người sáng tạo trên SoundCloud mà bạn quan tâm và xem luồng của bạn phát triển bằng âm thanh mới mỗi ngày. Lưu các bản nhạc và danh sách phát yêu thích của bạn vào phần Thích của bạn và ngạc nhiên khi đề xuất các bản nhạc có liên quan của chúng tôi giúp bạn khám phá nhiều hơn nữa.

Hãy là người phụ trách. Tập hợp theo dõi của riêng bạn. Lắng nghe, lưu và theo dõi những người sáng tạo sắp tới, xây dựng danh sách phát lượt truy cập và chia sẻ niềm đam mê của bạn với những người theo dõi bạn.

Tải SoundCloud Ứng Dụng MXH Âm Thanh Cho Điện Thoại 2

Các tính năng của SoundCloud

Đánh giá SoundCloud

Nếu bạn muốn chia sẻ suy nghĩ bằng văn bản của mình, có hàng trăm ứng dụng cho điều đó, từ các mạng xã hội như Facebook và Twitter tới các dịch vụ blog như WordPress. Bạn muốn chia sẻ video? YouTube, Vimeo và thậm chí cả Facebook đều vui vẻ lưu trữ miễn phí.

Âm thanh phức tạp hơn một chút, đủ để một trong những cách phổ biến nhất để chia sẻ bài hát và bài phát biểu mới và các bản ghi âm khác là đưa chúng vào video và chia sẻ chúng trên YouTube. Hoặc, bạn có thể chia sẻ chỉ âm thanh của bạn với SoundCloud và xây dựng một mạng lưới xung quanh nó.

Soundcloud music and audio được thiết kế để trở thành nơi bạn khám phá những bản thu âm mới nhất, những bài hát sẽ nổi tiếng vào ngày mai. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các bản phối lại mới nhất của các bài hát nổi tiếng ngày nay cùng với những bản thu âm mới từ các nghệ sĩ hoàn toàn mới. Nó thậm chí còn phổ biến hơn cho các podcast và các bản ghi âm khác, và với SoundCloud Go, bạn cũng có thể khám phá hơn 135 triệu bản nhạc cho một dịch vụ nhạc trực tuyến đầy đủ để kéo nhạc từ mọi thời đại. Bạn có thể tìm thấy âm nhạc yêu thích của mình, khám phá nội dung mới và chia sẻ bản ghi âm mới nhất của bạn với một trong những cộng đồng âm nhạc năng động nhất trên internet.

Nó bắt đầu với các ứng dụng của SoundCloud, nơi bạn có thể khám phá và phát nhạc từ trình duyệt hoặc thiết bị di động của mình. Chọn bất kỳ bài hát nào để bắt đầu chơi và thêm các bài hát khác vào hàng đợi của bạn để tạo danh sách phát. Duyệt qua trang web và SoundCloud sẽ tiếp tục phát âm thanh của bạn — và thậm chí nó sẽ tìm các bản nhạc liên quan để phát tự động khi bạn nhấn vào cuối danh sách phát của mình. Thêm một bình luận cho các bài hát bạn thích, và nó sẽ hiển thị ngay tại chỗ trong bản ghi âm bạn đang nghe ngay sau đó — một cách tuyệt vời để chú thích âm thanh. Bạn có thể tạo danh sách phát của riêng mình, các bài hát yêu thích để tìm chúng sau này và theo dõi nghệ sĩ để nhận thông báo bất cứ khi nào họ phát hành nội dung mới.

Và, nó không chỉ dành cho âm nhạc của người khác. Bạn có thể sử dụng các tính năng tương tự đó để chia sẻ các bản ghi âm mới nhất của mình và tạo các bản ghi của riêng bạn. SoundCloud cho phép bạn tải lên khoảng 3 album giá trị âm thanh miễn phí, với kế hoạch hàng tháng để chia sẻ nhiều hơn. Mỗi bản ghi bao gồm nhiều siêu dữ liệu tùy thích, bao gồm các liên kết để mua bài hát của bạn hoặc khám phá các bản ghi âm khác của bạn trên các dịch vụ khác. Hoặc, nếu bạn muốn, SoundCloud có thể cung cấp các bài hát của bạn để tải xuống miễn phí như một cách tuyệt vời để xây dựng cơ sở người hâm mộ của bạn bằng cách cung cấp cho họ bản ghi âm duy nhất.

Các gói trả phí cũng cung cấp cho bạn thêm phân tích. Ngoài việc xem có bao nhiêu người nghe nhạc của bạn, các kế hoạch chuyên nghiệp của SoundCloud có thể hiển thị quốc gia và thậm chí cả phân tích cấp thành phố, vì vậy bạn sẽ biết nơi nào có thể là tốt nhất để tổ chức buổi họp mặt hoặc buổi hòa nhạc. Với một kế hoạch Premier , SoundCloud thậm chí chia sẻ doanh thu trực tuyến với bạn cho một cách dễ dàng để đi từ ghi âm đầu tiên của bạn đến một sự nghiệp đầy đủ như một nhạc sĩ.

Âm thanh không chỉ là một phần khác của video — nó xứng đáng với các ứng dụng độc đáo của riêng nó. Với soundcloud music, bạn có thể chia sẻ âm thanh của mình theo cách tốt nhất để khám phá âm thanh và nhận phản hồi về chính xác điểm nào trong những người nghe bài hát của bạn thích nhất. Đây là một trong những nơi đầu tiên bạn nên bắt đầu khi chia sẻ bản ghi tiếp theo của mình.

Tải SoundCloud Ứng Dụng MXH Âm Thanh Cho Điện Thoại 4

Những cập nhật của SoundCloud

Bây giờ bạn có thể tải xuống các bản nhạc mà không cần đăng nhập vào SoundCloud – soundcloud sign in. Chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu cho điều này , do đó, nó cảm thấy tuyệt vời mà bây giờ có thể.

Nếu bạn muốn một ứng dụng cho phép bạn chia sẻ nhanh chóng âm nhạc đến mọi người trên thế giới thì hãy nhanh tay truy cập ngay vào ch-play.com để tải ứng dụng SoundCloud về máy bạn. Download soundcloud listen to free music mới nhất, miễn phí với CH-Play. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và người xung quanh. Tải SoundCloud ngay hôm nay.

SoundCloud cho Android

Download

SoundCloud cho iOS

Download
 

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải iCheck ứng dụng kiểm tra hàng hoá nhanh chóng, chính xác icon

Tải iCheck ứng dụng kiểm tra hàng hoá nhanh chóng, chính xác

iCheck là ứng dụng cho bạn nhanh chóng kiểm tra được hàng hóa mà bạn mua có là hàng thật hay hàng giả hay không, có đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm hay không. iCheck là ứng dụng kiểm tra, truy xuất...

1997 0
B612 icon

B612

B612 là một trong những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh selfie trên các thiết bị di động đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Được thiết kế với nhiều tính năng mới, khác với các phần mềm khác trên thị trường, Camera B612 mang đến cho...

409496 0 Tải về
Tải Shopee ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu hiện nay icon

Tải Shopee ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu hiện nay

Shopee là ứng dụng mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam đang được rất nhiều người mua tin dùng, đem đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi tốt nhất cho khách hàng. Với Shopee bạn sẽ không còn phải ra đường để mua những món đồ...

3597 0
Tải VivaVideo Ứng Dụng Ghép Ảnh, Chèn Nhạc Vào Video Miễn Phí icon

Tải VivaVideo Ứng Dụng Ghép Ảnh, Chèn Nhạc Vào Video Miễn Phí

VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp trên điện thoại di động. VivaVideo cho android cho phép bạn thoải mái sáng tạp ra những video vô cùng thú vị mà không cần những phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính mà bạn phải...

35786 0
Tải Lotte Cinema ứng dụng đặt vé xem phim nhanh chóng icon

Tải Lotte Cinema ứng dụng đặt vé xem phim nhanh chóng

Ứng dụng Lotte Cinema là ứng dụng cho bạn đặt vé, xem lịch chiếu phim,  cùng với đó là rất nhiều khuyến mại khác dành cho những thành viên của Lotte Cinema. Nếu bạn là thành viên thường xuyên xem tại Lotte Cinema thì bạn chắn chắn...

2370 0