Tải SoundCloud Ứng Dụng MXH Âm Thanh Cho Điện Thoại icon
Android, iOS

Tải SoundCloud Ứng Dụng MXH Âm Thanh Cho Điện Thoại


SoundCloud là nền tảng âm thanh xã hội hàng đầu thế giới, nơi mọi người có thể nghe hoặc tạo ra âm thanh và chia sẻ chúng ở mọi nơi.

Trở thành một người sáng tạo. Dễ dàng ghi lại và tải lên âm thanh cho SoundCloud và chia sẻ chúng một cách riêng tư hoặc công khai cho bạn bè, blog, trang web và tất cả các mạng xã hội của bạn. Số liệu thống kê toàn diện giúp đánh giá hiệu suất của bạn một miếng bánh. Tương tác trực tiếp với người hâm mộ của bạn bằng các nhận xét và quảng bá công việc của bạn.

Hãy là người nghe. Tìm nhạc mới để yêu. Theo dõi người sáng tạo trên SoundCloud mà bạn quan tâm và xem luồng của bạn phát triển bằng âm thanh mới mỗi ngày. Lưu các bản nhạc và danh sách phát yêu thích của bạn vào phần Thích của bạn và ngạc nhiên khi đề xuất các bản nhạc có liên quan của chúng tôi giúp bạn khám phá nhiều hơn nữa.

Hãy là người phụ trách. Tập hợp theo dõi của riêng bạn. Lắng nghe, lưu và theo dõi những người sáng tạo sắp tới, xây dựng danh sách phát lượt truy cập và chia sẻ niềm đam mê của bạn với những người theo dõi bạn.

Tải SoundCloud Ứng Dụng MXH Âm Thanh Cho Điện Thoại 2

Các tính năng của SoundCloud

Đánh giá SoundCloud

Nếu bạn muốn chia sẻ suy nghĩ bằng văn bản của mình, có hàng trăm ứng dụng cho điều đó, từ các mạng xã hội như Facebook và Twitter tới các dịch vụ blog như WordPress. Bạn muốn chia sẻ video? YouTube, Vimeo và thậm chí cả Facebook đều vui vẻ lưu trữ miễn phí.

Âm thanh phức tạp hơn một chút, đủ để một trong những cách phổ biến nhất để chia sẻ bài hát và bài phát biểu mới và các bản ghi âm khác là đưa chúng vào video và chia sẻ chúng trên YouTube. Hoặc, bạn có thể chia sẻ chỉ âm thanh của bạn với SoundCloud và xây dựng một mạng lưới xung quanh nó.

Soundcloud music and audio được thiết kế để trở thành nơi bạn khám phá những bản thu âm mới nhất, những bài hát sẽ nổi tiếng vào ngày mai. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các bản phối lại mới nhất của các bài hát nổi tiếng ngày nay cùng với những bản thu âm mới từ các nghệ sĩ hoàn toàn mới. Nó thậm chí còn phổ biến hơn cho các podcast và các bản ghi âm khác, và với SoundCloud Go, bạn cũng có thể khám phá hơn 135 triệu bản nhạc cho một dịch vụ nhạc trực tuyến đầy đủ để kéo nhạc từ mọi thời đại. Bạn có thể tìm thấy âm nhạc yêu thích của mình, khám phá nội dung mới và chia sẻ bản ghi âm mới nhất của bạn với một trong những cộng đồng âm nhạc năng động nhất trên internet.

Nó bắt đầu với các ứng dụng của SoundCloud, nơi bạn có thể khám phá và phát nhạc từ trình duyệt hoặc thiết bị di động của mình. Chọn bất kỳ bài hát nào để bắt đầu chơi và thêm các bài hát khác vào hàng đợi của bạn để tạo danh sách phát. Duyệt qua trang web và SoundCloud sẽ tiếp tục phát âm thanh của bạn — và thậm chí nó sẽ tìm các bản nhạc liên quan để phát tự động khi bạn nhấn vào cuối danh sách phát của mình. Thêm một bình luận cho các bài hát bạn thích, và nó sẽ hiển thị ngay tại chỗ trong bản ghi âm bạn đang nghe ngay sau đó — một cách tuyệt vời để chú thích âm thanh. Bạn có thể tạo danh sách phát của riêng mình, các bài hát yêu thích để tìm chúng sau này và theo dõi nghệ sĩ để nhận thông báo bất cứ khi nào họ phát hành nội dung mới.

Và, nó không chỉ dành cho âm nhạc của người khác. Bạn có thể sử dụng các tính năng tương tự đó để chia sẻ các bản ghi âm mới nhất của mình và tạo các bản ghi của riêng bạn. SoundCloud cho phép bạn tải lên khoảng 3 album giá trị âm thanh miễn phí, với kế hoạch hàng tháng để chia sẻ nhiều hơn. Mỗi bản ghi bao gồm nhiều siêu dữ liệu tùy thích, bao gồm các liên kết để mua bài hát của bạn hoặc khám phá các bản ghi âm khác của bạn trên các dịch vụ khác. Hoặc, nếu bạn muốn, SoundCloud có thể cung cấp các bài hát của bạn để tải xuống miễn phí như một cách tuyệt vời để xây dựng cơ sở người hâm mộ của bạn bằng cách cung cấp cho họ bản ghi âm duy nhất.

Các gói trả phí cũng cung cấp cho bạn thêm phân tích. Ngoài việc xem có bao nhiêu người nghe nhạc của bạn, các kế hoạch chuyên nghiệp của SoundCloud có thể hiển thị quốc gia và thậm chí cả phân tích cấp thành phố, vì vậy bạn sẽ biết nơi nào có thể là tốt nhất để tổ chức buổi họp mặt hoặc buổi hòa nhạc. Với một kế hoạch Premier , SoundCloud thậm chí chia sẻ doanh thu trực tuyến với bạn cho một cách dễ dàng để đi từ ghi âm đầu tiên của bạn đến một sự nghiệp đầy đủ như một nhạc sĩ.

Âm thanh không chỉ là một phần khác của video — nó xứng đáng với các ứng dụng độc đáo của riêng nó. Với soundcloud music, bạn có thể chia sẻ âm thanh của mình theo cách tốt nhất để khám phá âm thanh và nhận phản hồi về chính xác điểm nào trong những người nghe bài hát của bạn thích nhất. Đây là một trong những nơi đầu tiên bạn nên bắt đầu khi chia sẻ bản ghi tiếp theo của mình.

Tải SoundCloud Ứng Dụng MXH Âm Thanh Cho Điện Thoại 4

Những cập nhật của SoundCloud

Bây giờ bạn có thể tải xuống các bản nhạc mà không cần đăng nhập vào SoundCloud – soundcloud sign in. Chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu cho điều này , do đó, nó cảm thấy tuyệt vời mà bây giờ có thể.

Nếu bạn muốn một ứng dụng cho phép bạn chia sẻ nhanh chóng âm nhạc đến mọi người trên thế giới thì hãy nhanh tay truy cập ngay vào ch-play.com để tải ứng dụng SoundCloud về máy bạn. Download soundcloud listen to free music mới nhất, miễn phí với CH-Play. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và người xung quanh. Tải SoundCloud ngay hôm nay.

SoundCloud cho Android

Download

SoundCloud cho iOS

Download
 

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải AirDroid Truy Cập Từ Xa Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS icon

Tải AirDroid Truy Cập Từ Xa Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS

AirDroid là ứng dụng cho bạn truy cập chiếc điện thoại của bạn từ xa và chuyển file nhanh chóng từ điện thoại của bạn lên máy tính mà không cần dây kết nối. Nếu bạn đang ao ước sự kết nối cũng như đồng bộ hóa...

4032 0
Tải Bigo Live Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS icon

Tải Bigo Live Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS

Bigo Live là một ứng dụng dùng để live stream đang hot nhất hiện này. Bạn có thể chia sẻ cuộc sống hiện tại của bạn, hay thể hiện những tài năng ca hát, chơi thể thao, nhạc cụ… giúp bạn thu hút được sự chú ý...

37363 0
Tải PicsArt ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho điện thoại icon

Tải PicsArt ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho điện thoại

PicsArt là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh với hơn 500 triệu lượt tải ứng dụng thì PicsArt đã trờ thành ứng dụng chỉ sửa ảnh được tải nhiều nhất trên toàn thế giới. PicsArt với những tính năng chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh vô cùng mạnh...

2516 0
Tải Báo Mới Ứng Dụng Đọc Báo Nhanh Nhất Cho Điện Thoại icon

Tải Báo Mới Ứng Dụng Đọc Báo Nhanh Nhất Cho Điện Thoại

Báo Mới là ứng dụng cho bạn đọc báo nhanh chóng dễ dàng trên thiết bị di động của bạn. Với ứng dụng Báo Mới thì bạn sẽ luôn nhận được những tin tức mới nhất, sớm nhất nhanh nhất chính xác nhất từ nhiều nguồn báo...

3109 0
DU Battery Saver icon

DU Battery Saver

DU Battery Saver là ứng dụng tiết kiệm pin cho Android miễn phí hàng đầu trên thế giới. Sử dụng DU Battery Saver sẽ giúp cho các thiết bị Android của bạn tăng tuổi thọ pin lên đến 50% với các chế độ quản lý pin thông...

15292 0 Tải về