Tải TeamViewer ứng dụng điều khiển từ xa cho điện thoại icon
Android, iOS

Tải TeamViewer ứng dụng điều khiển từ xa cho điện thoại


TeamViewer là ứng dụng cho bạn kết nối các thiết bị với nhau, bạn có thể thao tác trên thiết bị mà bạn đã kết nối. Với ứng dụng TeamViewer dành cho điện thoại bạn có thể điều khiển được máy tính của bạn từ xa cũng như ngược lại bạn cũng có thể dùng máy tính của bạn để điều khiển chiếc điện thoại.

TeamViewer 11 chắc hẳn đã là một phần mềm quen thuộc với những người dùng máy tính khi bạn chắc chắn phải cài phần mền này trên máy nếu muốn được hỗ trợ sủa chữa từ xa. Hiện nay nhà phát hành cũng đã phát hành chính thức phiên bản Teamviewer dành cho điện thoại di động cho bạn thực điện những tính năng như phiên bản TeamViewer trên máy tính. Với TeamViewer bạn sẽ được kết nối, điều khiển những thiết bị khác dùng TeamViewer dù đó là thiết bị dùng Windows, Mac Os, Android, IOS hay Windows Phone miễn là đã cài TeamViewer thì bạn hoàn toàn có thể điều khiển được các thiết bị này. Với tính năng nổi trội như vậy thì TeamViewer đã nhanh chóng phát triển và được hơn 200 triệu người dùng tải về và sử dụng.

Những tính năng trên TeamViewer

Bên cạnh đó bạn không chỉ kết nối điện thoại với điện thoại mà bạn cũng có thể kết nối máy tính với điện thoại dễ dàng. Thông thường việc kết nối máy tính với điện thoại vô cùng khó vì vậy mà bạn không thể nào sửa chữa điện thoại trên máy tính được nhưng với TeamViewer Android bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng kết nối máy tính với điện thoại bạn. Vì thế bạn có thể sửa chữa được điện thoại ngay trên chiếc máy tính của bạn.

Bên cạnh đó khi bạn kết nối máy tính với điện điện thoại của bạn thì máy tính của bạn cũng hiển thị được tình trạng CPU điện thoại bạn cùng đó là tình trạng RAM hiện tại. Cùng với đó là tất cả những ứng dụng mà bạn đã cài đặt trong chiếc điện thoại để bạn quản lý ứng dụng nhanh chóng, bạn cũng có thể gỡ bỏ ứng dụng đó nếu bạn muốn dễ dàng qua chiếc máy tính của bạn.

Nếu bạn kết nối điện thoại của bạn với chiếc máy tính thì bạn có thể điều khiển máy tính của bạn thông qua chiếc điện thoại di động. Điều này vô cùng tiện lợi khi bạn dùng trong thuyết trình bạn chỉ cần cầm chiếc điện thoại trên tay bạn có thể chuyển qua các slide để bạn dễ dàng cho công việc thuyết trình của bạn.

-Bên cạnh đó thì TeamViewer cũng cho bạn có thể gọi điện được với người đang kết nối để bạn có thể phục vụ công việc tốt hơn, nếu bạn không thích gọi thì TeamViewer cũng cho bạn được chat trực tiếp với người bạn đang kết nối để thuận tiện cho công việc của bạn.

TeamViwer cho bạn rất nhiều tiện ích cho bạn làm việc cũng như là điều khiển thiết bị của bạn từ xa. TeamViewer cũng được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí trên CH-Play để bạn tải về và sử dụng cho công việc và những vấn đề hàng ngày. Để tải TeamViwer bạn nhấn vào đường Link phía bên dưới bài viết.

Hướng dẫn tải và sử dụng TeamViewer

Để cài đặt ứng dụng TeamViewer bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn download TeamViewer về máy bạn từ đường Link phía bên dưới

Bước 2: Bạn vào tất cả File tìm đến thư mục tải xuống và bạn kéo đến file TeamViewer có đuôi mở rộng .apk . Bạn nhấn vào file đó chọn cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Sau khi bạn cài đặt xong bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Cách sử dụng TeamViewer:

Sau khi bạn tải TeamViewer về máy bạn bạn mở ứng dụng lên khi đó bạn sẽ thấy 2 dòng là ID và Password là mật khẩu cho bạn. Để kết nối với thiết bị khác bạn cần ID và Password của thiết bị đó để bắt đầu kết nối. Khi đã kết nối xong màn hình của bạn sẽ hiển thị màn hình thiết bị mà bạn đang kết nối. Bên góc phải có 1 cái tab để bạn nhắn tin trực tiếp với người mà bạn đang kết nối hay gọi điện cho người đó.

Những mẹo khi sử dụng TeamViewer

1.Cho bạn kết nối nhiều phiên từ xa đồng thời

Cho dù bạn cần giúp nhiều người hay muốn truy cập máy tính thứ hai trong khi giúp đỡ người khác, tính năng nhiều phiên cho phép bạn thực hiện điều đó. Ở góc trên cùng bên trái, bạn sẽ thấy dấu “+” xuất hiện một phiên tab mới trong cùng một cửa sổ.

2.Ghi lại phiên để xem sau

Thông thường, bạn có thể muốn xem lại một phiên để ghi nhớ điều gì đó hoặc tham khảo lại khi bạn giúp một người có hỗ trợ kỹ thuật . Trong khi kết nối, hãy truy cập “Extras” và “Record” trên thanh công cụ ở trên cùng. Sau đó, bạn sẽ thấy ba tùy chọn: Bắt đầu, Tạm dừng và Dừng. Trong khi đang ghi âm, biểu tượng “REC” (giống như trên các băng video cũ) sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải của cửa sổ. Khi dừng ghi, bạn sẽ được nhắc lưu tệp phiên.

Các tập tin video được mở và chơi bởi TeamViewer và thậm chí có thể được chuyển đổi sang các định dạng video khác để bạn xem lại.

3.Truyền tệp liền mạch

Mặc dù có một số cách tuyệt vời để chia sẻ tệp, có phương tiện không đổi để làm như vậy làm cho nó đơn giản hơn nhiều, đặc biệt là khi làm việc với những người dùng không biết nhiều về máy tính . Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến thanh công cụ TeamViewer, sau đó nhấp vào “Truyền tệp”. Bạn có hai tùy chọn: “Truyền tệp” (truy cập tệp để chia sẻ từ PC của bạn) và “Hộp tệp” (kéo và thả tệp để chia sẻ).

Bạn cần gửi tệp nhưng không muốn gặp rắc rối khi kết nối với máy khác? Quay trở lại màn hình TeamViewer chính như thể bạn đang kết nối từ xa, nhưng thay vào đó hãy kiểm tra tùy chọn “Truyền tệp”, sau đó nhấp vào “Kết nối với đối tác”. Đơn giản chỉ cần di chuyển các tập tin bằng cách kéo và thả.

4.Điều chỉnh cài đặt trực quan

Có thể chỉnh sửa các cài đặt trực quan khác nhau để mang lại cảm giác thực sự sử dụng máy tính mà bạn đang kết nối từ xa hoặc để tối ưu hóa tốc độ và giảm độ phân giải cho các kết nối chậm hơn. Bạn có thể làm điều này bằng cách vào “View” trong thanh công cụ TeamViewer (trong khi kết nối). Bạn sẽ được trình bày với một số tùy chọn: “Chất lượng”, “Mở rộng”, “Độ phân giải màn hình”, cũng như “Hiển thị toàn bộ màn hình”, “Xóa hình nền” và các tùy chọn khác. Cũng lưu ý nút “Toàn màn hình” bên dưới trình đơn “Tiện ích bổ sung”.

5.Văn bản, âm thanh và trò chuyện video để liên lạc nhanh

Không có lý do gì để tải xuống ứng dụng trò chuyện của bên thứ ba hoặc gọi cho người đó – tính năng trò chuyện tích hợp của TeamViewer sẽ giải quyết mọi rắc rối. Điều này sẽ xuất hiện ở phía trên bên phải của màn hình và có thể được thu nhỏ theo mặc định. Chỉ cần nhấp vào “mũi tên” nhỏ và cửa sổ trò chuyện sẽ mở rộng. Từ đây bạn có thể sử dụng ngay lập tức trò chuyện văn bản hoặc âm thanh / video gọi cho người đó.

6.Truy cập từ xa qua điện thoại hoặc máy tính bảng

Bạn đang bị kẹt. Bạn không có máy tính xách tay của bạn, nhưng bạn cần tập tin đó ngay bây giờ ! Không bao giờ dễ dàng hơn với các ứng dụng của TeamViewer cho hầu hết mọi nền tảng di động: Android, iOS, Windows Phone và Windows 8. Bạn có thể sử dụng nó để truy cập các tệp và điều khiển máy tính của bạn hoặc của người khác. Ngoài việc linh hoạt và dễ tiếp cận, giao diện trên thiết bị di động đơn giản và trực quan để hoạt động.

7.Chỉ chia sẻ một cửa sổ

Có lẽ bạn muốn làm một bài thuyết trình , hoặc cần giúp  chỉ trong vòng một chương trình cụ thể. Nếu bạn không muốn hiển thị toàn bộ máy tính của mình, bạn có thể nhấp vào mũi tên kép ở góc trên cùng bên phải của bất kỳ cửa sổ nào trong khi TeamViewer đang chạy và chọn liên hệ bạn muốn chia sẻ cửa sổ.

8.Tạo một tài khoản

Âm thanh cơ bản, nhưng một trong những cách hữu ích nhất mà TeamViewer có thể giúp bạn là nếu bạn tạo một tài khoản. Bạn có thể sử dụng TeamViewer mà không có một – tất nhiên, đó là cái đẹp. Nhưng với một tài khoản, bạn có thể thiết lập một mật khẩu cá nhân, đăng nhập vào bất kỳ thiết bị hỗ trợ TeamViewer của bạn và nhiều hơn nữa.

Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến “Kết nối” ở góc trên bên phải của cửa sổ TeamViewer và nhấp vào “Thiết lập quyền truy cập không giám sát”. Làm theo hướng dẫn để đặt tên và mật khẩu máy tính và bạn đã hoàn tất!

9.Sử dụng trình duyệt của bạn

TeamViewer có thể truy cập được không? Có thể – thông qua bất kỳ trình duyệt nào. Chỉ cần đăng nhập và bạn có thể truy cập bất kỳ liên hệ nào của bạn hoặc thiết bị của riêng bạn. Bạn nhận được chức năng điều khiển từ xa giống nhau, nhưng tất cả trong trình duyệt của bạn – cực kỳ hữu ích nếu bạn cần truy cập thiết bị của mình hoặc giúp ai đó từ máy tính công cộng hoặc trong khi làm việc.

10.Khám phá các tùy chọn

Mặc dù TeamViewer hoạt động tốt với các thiết lập mặc định của nó, để tận dụng tối đa nó, bạn thực sự nên xem xét tất cả các tùy chọn của nó. Đi tới phần Extras> Options và cuộn qua các tab phụ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao.

Tải TeamViewer miễn phí về cho máy điện thoại

TeamViewer 11,10,9 là ứng dụng cho bạn kết nối các thiết bị với nhau mạnh mẽ và có hiệu quả khi sử dụng tốt nhất mà bạn có thể tìm được. Bạn có thể tải TeamViewer miễn phí, mới nhất trên CH-Play về để phục vụ cho công việc của bạn nhanh chóng. Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích hay chia sẻ ngay cho bạn bè của bạn để cũng có được những ứng dụng vô cùng tiện ích trên CH-Play. Tải TeamViewer  ngay hôm nay.

TeamViewer cho Android

Download

TeamViewer cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải Pinterest ứng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh miễn phí icon

Tải Pinterest ứng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh miễn phí

Pinterest là ứng dụng của mạng xã hội chia sẻ hình ảnh hàng đầu trên thế giới. Không giống như các trang web đánh dấu trang xã hội khác, chẳng hạn như Digg và StumbleUpon, nội dung được chia sẻ trên Pinterest được điều khiển hoàn toàn bằng hình...

3140 0
Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam icon

Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam

VCB Mobile Banking là ứng dụng cho bạn quản lý được tài khoản ngân hàng Vietcombank cùng với đó là chuyển tiền nhanh chóng thông qua Vietcombank app. Bạn sẽ không còn phải đi xa đến những điểm giao dịch để có thể làm những thủ tục...

3369 0
Tải Microsoft Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả icon

Tải Microsoft Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả

Microsoft Outlook là ứng dụng quản lý làm việc cũng được dùng như là một hòm thư điện tử cho bạn kết nối dễ dàng với nhiều người khác bên cạnh đó thì Outlook còn được Microsoft cung cấp cho rất nhiều tính năng khác cho người dùng....

2930 0
Tải My Mobifone Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone icon

Tải My Mobifone Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone

My Mobifone là ứng dụng quản lý tài khoản, đăng kí dịch vụ nhanh chóng và có rất nhiều khuyễn mại hấp dẫn dành cho người sử dụng sim Mobifone. Với ứng dụng Mobifone bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ khuyến mại cũng như tin tức...

3035 0
Tải Traveloka Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS icon

Tải Traveloka Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS

Traveloka là ứng dụng giúp bạn tìm và so sánh nhiều phương án vé máy bay, phòng khách sạn vào thời điểm bạn cần rồi từ đó giúp bạn có được phương án rẻ nhất tối ưu nhất. Nếu bạn có kế hoạch cho một chuyến du...

3143 0