Tải Tumblr ứng dụng viết blog miễn phí trên điện thoại icon
Android, iOS

Tải Tumblr ứng dụng viết blog miễn phí trên điện thoại


Tumblr là một công cụ viết blog và ứng dụng viết blog. Nó cho phép bạn xuất bản các bài đăng ngắn có chứa hình ảnh, văn bản, âm thanh hoặc video không dài bằng các bài đăng trên blog truyền thống nhưng không ngắn bằng các cập nhật của Twitter.

Cộng đồng người dùng Tumblr có thể reblog nội dung của bạn trên Tumblelogs của riêng họ hoặc chia sẻ nội dung của bạn trên Twitter chỉ với một cú nhấp chuột. Xem lại một số tính năng của trang web hiện có sẵn để bạn có thể xác định xem Tumblr có phải là công cụ phù hợp để bạn xuất bản nội dung trực tuyến hay không.

Tính năng có trên Tumblr

Tumblr hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Bạn có thể tạo một blog Tumblr mới ngay bây giờ mà không phải trả tiền cho bất cứ điều gì.

Tại Tumblr, bạn có thể xuất bản nội dung của mình mà không có giới hạn lưu trữ hoặc băng thông. Bạn cũng có thể sửa đổi thiết kế của Tumblelog, xuất bản blog nhóm và sử dụng miền tùy chỉnh, tất cả đều miễn phí.

Một loạt các chủ đề có sẵn cho người dùng Tumblr mà bạn có thể tinh chỉnh để tùy chỉnh Tumblelog của bạn. Bạn cũng có thể truy cập tất cả các mã HTML cần thiết để thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn cho chủ đề của Tumblelog.

Bởi vì Tumblr có thể tùy biến, bạn có thể chắc chắn rằng blog của bạn khác nhiều so với các blog khác mà bạn có thể gặp phải. Điều này là hoàn hảo cho bất cứ ai muốn nổi bật từ đám đông hoặc thể hiện sự sáng tạo của họ trên blog của họ.

Tumblelog của bạn có thể sử dụng tên miền của riêng bạn để nó thực sự được cá nhân hoá. Đối với các doanh nghiệp, điều này cho phép bạn dễ dàng thương hiệu Tumblelog của bạn và làm cho nó xuất hiện chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn đã đăng ký một tên miền  mà bạn yêu thích nhưng bạn muốn sử dụng Tumblr để chỉnh sửa bài viết của bạn và thực sự lưu trữ trang web của bạn, nó thực sự dễ dàng để làm.

Tải Tumblr ứng dụng viết blog miễn phí trên điện thoại 2

Bạn có thể xuất bản văn bản, ảnh có độ phân giải cao, video, liên kết, âm thanh, trình chiếu và nhiều thứ khác vào Tumblelog của bạn. Tumblr cung cấp nhiều tính năng xuất bản tuyệt vời giúp bạn dễ dàng xuất bản bất kỳ loại nội dung nào lên Tumblelog của bạn.

Dưới đây là một số tính năng xuất bản của Tumblr:

-Xuất bản lên Tumblelog của bạn từ email

-Xuất bản lên Tumblelog của bạn qua tin nhắn văn bản từ điện thoại của bạn

-Xuất bản bài đăng âm thanh lên Tumblelog của bạn qua điện thoại

-Lên lịch bài đăng của bạn để xuất bản trong tương lai

-Sử dụng bookmarklet tiện dụng để chia sẻ ngay lập tức mọi thứ bạn xem trực tuyến thông qua Tumblelog của bạn

-Giữ toàn bộ Tumblelog hoặc một số bài đăng riêng tư

Bạn có thể mời nhiều người xuất bản lên cùng một Tumblelog. Thật dễ dàng để họ gửi bài đăng mà bạn có thể xem xét và phê duyệt trước khi chúng được xuất bản.

Bởi vì Tumblr hỗ trợ kiểu cộng tác này, thật sự dễ dàng để làm việc cùng với các đối tác kinh doanh, gia đình và bạn bè. Cung cấp cho mọi người quyền đối với blog của bạn và họ có thể đăng trên Tumblr giống như bạn có thể.

Làm cho Tumblelog của bạn trông giống như một blog hoặc trang web truyền thống sử dụng các trang có thể tùy chỉnh. Ví dụ: bạn có thể tạo trang Liên hệ với chúng tôi và trang Giới thiệu .

Khi bạn tạo các trang trên blog Tumblr của mình, nó trông chuyên nghiệp hơn một bài đăng trên blog. Bạn nên tạo trang trên Tumblr nếu bạn đang trưng bày sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tumblr sử dụng nhiều chức năng để đảm bảo Tumblelog của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Điều này xảy ra đằng sau hậu trường mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào từ phía bạn.

Khi các chi tiết SEO phù hợp được thiết lập, bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn vào blog Tumblr của mình và hy vọng sẽ có nhiều tương tác hơn.

Như thể một nền tảng blog miễn phí là không đủ, Tumblr không làm lộn xộn Tumblelog của bạn với quảng cáo, biểu trưng hoặc bất kỳ tính năng kiếm tiền không mong muốn nào khác có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của khán giả.

Điều này không thể nói cho hầu hết các nền tảng blog, vì vậy điều quan trọng là khi bạn quyết định trên nền tảng blog, để nhận ra rằng Tumblr có thể cung cấp giao diện rõ ràng cho cả bạn và khách truy cập bằng cách tránh quảng cáo.

Có rất nhiều phòng thí nghiệm thử nghiệm  các ứng dụng của bên thứ ba có sẵn có thể thêm nhiều tính năng và chức năng hơn vào Tumblelog của bạn.

Ví dụ: có các ứng dụng giải trí cho phép bạn thêm các ô lời thoại có văn bản vào hình ảnh, ứng dụng có thể xuất bản lên Tumblr từ iPhone hoặc iPad, các ứng dụng có thể xuất bản tức thì hình ảnh từ Flickr sang Tumblelog của bạn và hơn thế nữa.

Tumblr tích hợp hoàn toàn với Twitter, Facebook và Feedburner. Xuất bản bài đăng của bạn lên Tumblr và bạn có thể tự động xuất bản chúng qua tài khoản Twitter hoặc Facebook của mình. Nếu bạn thích, bạn có thể chọn và chọn bài đăng để xuất bản lên Twitter và Facebook.

Tumblr cũng là một lựa chọn trong IFTTT. Kết nối Tumblr với IFTTT để thực hiện những việc như đăng cập nhật blog mới khi người dùng Twitter cụ thể đăng nội dung nào đó hoặc khi một mục mới được đăng lên Twitter khớp với cụm từ tìm kiếm cụ thể.

Bạn cũng có thể dễ dàng mời mọi người đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của blog và theo dõi các phân tích liên quan đến các đăng ký đó vì Tumblr tích hợp với Feedburner.

Tumblr cung cấp một tính năng tuyệt vời cho phép bạn xuất bản một hộp Hỏi đáp , nơi khán giả có thể hỏi bạn các câu hỏi trên Tumblelog của bạn và bạn có thể trả lời chúng.

Đây là một trong những cách tốt nhất để người xem tương tác với bạn.

Điều khoản dịch vụ của Tumblr nêu rõ rằng tất cả nội dung bạn xuất bản trên Tumblelog của bạn đều thuộc sở hữu và có bản quyền của bạn.

Bạn có thể nghĩ đây là một tính năng phổ biến với tất cả các trang web, nhưng điều đó không đúng. Một số nền tảng blog có thể khiến bạn đầu hàng quyền đối với nội dung của mình khi bạn đăng lên trang web của họ.

Một nền tảng xuất bản đơn giản và gọn gàng, một cộng đồng xã hội, một trang web tùy chỉnh miễn phí — Tumblr là tất cả những điều này và hơn thế nữa. Nó sẽ có một chút chiến lược khác so với blog hoặc mạng xã hội trung bình của bạn, nhưng chỉ có thể là công cụ bạn cần để biến những người theo dõi của bạn thành một cộng đồng năng động.

Trong khi Tumblr cung cấp cho bạn gần như tất cả mọi thứ bạn cần để làm cho trang web bạn muốn, có rất ít con đường để giúp bạn quảng bá nó. Ngoài tùy chọn liên kết blog của bạn với Google Analytics, không có theo dõi số liệu có ý nghĩa có sẵn cho blog của bạn. Các công cụ SEO cũng bị thiếu, làm giảm khả năng blog của bạn có thể được tìm kiếm hoặc tìm thấy từ bên ngoài Tumblr.

Tumblr là một nền tảng blog đơn giản được thiết kế để cho phép bạn dành thời gian vừa hấp thụ nội dung vừa tạo ra nó. Nó là rất nhiều và kèm theo nền tảng mà phục vụ nhiều hơn đối với việc xây dựng một cộng đồng để chia sẻ các mục tin tức và hình ảnh. Có thể tạo một trang web duy nhất để tiếp cận đối tượng bên ngoài hệ sinh thái Tumblr, nhưng nó có thể là một nhiệm vụ khó khăn, phần lớn vì nền tảng thiếu các công cụ để quảng bá trang web của bạn bên ngoài cộng đồng Tumblr.

Tổng kết lại nếu bạn là một người đang có ý định viết Blog thì Tumblr là ứng dụng hoàn hảo cho bạn để bạn có thể làm việc ngay trên chiếc điện thoại của mình. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi cũng như hoàn chỉnh trang blog của mình mọi lúc mọi nơi với ứng dụng Tumblr trên điện thoại di động.

Tải Tumblr ứng dụng viết blog miễn phí trên điện thoại 3

Tải Tumblr về máy miễn phí

Nếu bạn đang muốn trở thành một blogger thì Tumblr là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua. Bạn hãy nhanh tay truy cập vào CH-Play tải ứng dụng Tumblr mới nhất, miễn phí về máy. Với Tumblr bạn sẽ nhanh chóng trở thành Blogger thực thụ. tumblr apk download.

Tumblr cho Android

Download

Tumblr cho iOS

Download
 

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải Trình Duyệt Web nhanh nhất cho điện thoại Android icon

Tải Trình Duyệt Web nhanh nhất cho điện thoại Android

UC Browser Mini là trình duyệt web nhẹ và nhanh nhất hiện nay dành riêng cho điện thoại di động Android, iOS. Ứng dụng UC Browser Mini hiện có hơn 100 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Danh Mục1 Lợi ích khi tải Trình Duyệt Web1.1...

37029 0
Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam icon

Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam

VCB Mobile Banking là ứng dụng cho bạn quản lý được tài khoản ngân hàng Vietcombank cùng với đó là chuyển tiền nhanh chóng thông qua Vietcombank app. Bạn sẽ không còn phải đi xa đến những điểm giao dịch để có thể làm những thủ tục...

2976 0
Tải Traveloka Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS icon

Tải Traveloka Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS

Traveloka là ứng dụng giúp bạn tìm và so sánh nhiều phương án vé máy bay, phòng khách sạn vào thời điểm bạn cần rồi từ đó giúp bạn có được phương án rẻ nhất tối ưu nhất. Nếu bạn có kế hoạch cho một chuyến du...

2745 0
Tải OneDrive ứng dụng lưu trữ điện toán đám mây từ Microsoft icon

Tải OneDrive ứng dụng lưu trữ điện toán đám mây từ Microsoft

OneDrive ứng dụng lưu trữ điện toán đám mây đến từ gã không lồ Microsoft. Với OneDrive bạn sẽ không cần lo vấn đề lưu trữ trên máy của bạn cho phép bạn truy cập vào file mà bạn muốn từ ảnh, tài liệu, và các file...

2524 0
Appvn icon

Appvn

Appvn hay trước đây là Appstore.vn là trang tổng hợp phần mềm trực tuyến đã rất thân quen đối với những người sử dụng điện thoại khi bạn có thể tải những phần mềm miễn phí nhanh chóng từ trang này. Hiện nay Appvn đã cung cấp...

826308 0