Tải Twitter Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad icon
Android, iOS

Tải Twitter Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad


Twitter  là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Nhưng đó là ở trên thế giới, còn ở Việt Nam hiện nay ứng dụng này không thực sự phổ biến. Tuy nhiên ứng dụng này có nhiều điểm nổi bật mà không phải bất kỳ trang mạng xã  hội nào cũng có.

Bạn là người luôn muốn câp nhật tin tức “nóng hổi” trên toàn thế giới một cách nhanh nhất. Bạn hâm mộ một ngôi sao ca nhạc nổi tiếng ở nước ngoài. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn chia sẻ những khoẳng khắc tuyệt vời của mình với mọi người trên toàn thế giới bằng chính chiếc smartphone của mình. Ứng dụng Twitter đáp ứng hoàn toàn cho bạn những nhu cầu trên. Ứng dụng Twitter chính thức cho phép bạn sử dụng một trong những trang mạng xã hội lớn nhất ở bất cứ nơi đâu, tại bất kỳ thời điểm nào với điều kiện là có kết nối internet. Từ tin tức nóng hổi và  giải trí đến thể thao, chính trị và sở thích hàng ngày đều được đăng tải trên Twitter trước tiên. Xem tất cả các khía cạnh của câu chuyện. Tham gia cuộc trò chuyện. Xem các sự kiện phát trực tuyến. Twitter là những gì đang xảy ra trên thế giới và những gì mọi người đang nói về ngay bây giờ.

Nếu như Facebook là trang mạng xã hội để mọi người theo dõi, cập nhật tin tức từ bạn bè bốn phương thì Twitter lại là trang tin RSS thu gọn. Twitter theo định hướng là một trang mạng xã hội của thông tin – khác hoàn toàn với các trang mạng xã hội khác. Bạn cũng không cần lo nghĩ về việc bị xao nhãng bởi nhiều tương tác khác khi sử dụng Twitter. Các trang mạng thông thường sẽ tích hợp nhiều tính năng như game, video, live video. Điều này có thể khiến sao nhãng nội dung cần chú trọng. Twitter thì đơn giản hơn bởi nó có thể coi là trang mạng của thông tin. Tất cả rất thuần tuý, giúp chúng ta biết tập trung vào những gì, biết mình đang đọc những gì.

Một điểm khác biệt của Twitter với những trang mạng khác là chỉ cho phép sử dụng 140 ký tự mà thôi. Điều này có thể gây cản trở với những người đã quen với những status dài hàng trang. Nhưng cũng nhờ đặc điểm này mà mọi người có thể cập nhật tin tức một cách nhanh chóng và ngắn gọn. Với bạn nào yêu công nghệ và muốn cập nhật các thông tin công nghệ đầy đủ và mới nhất, thay vì tốn thời gian vào từng trang công nghệ để đọc, các bạn có thể dùng Twitter, theo dõi (follow) các trang đó rồi có thể xem lướt qua toàn bộ tin của chục trang chỉ với vài phút vỏn vẹn.

Tải Twitter Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad 2

Tính năng nổi bật của Twitter

Một trong những tính năng nổi bật của Twitter là Twitter Connect (kết nối twitter) . Là chức năng chỉ hiển thị trên ứng dụng Twitter cho iOS và Android, nếu bạn truy cập Twitter trên máy tính, chức năng này sẽ không được hiển thị.  Trải nghiệm này cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để kết nối bạn với các tài khoản mà bạn có thể quan tâm hoặc kết nối lại với bạn bè cũ trên Twitter thông qua sổ địa chỉ của thiết bị của bạn. Twitter kết nối bạn với những người bạn quan tâm —khi ai đó trên khắp thế giới chia sẻ tình yêu của bạn về khoa học viễn tưởng, bạn bè và gia đình, chính trị gia hoặc đội thể thao địa phương của bạn . Tuy nhiên, việc tìm kiếm tài khoản mới để theo dõi được sử dụng để yêu cầu nhảy qua một vài vòng và một chút may mắn. Đó là lý do có sự ra đời của tính năng này.

Để cung cấp cho người dùng các đề xuất tốt nhất – nhà thiết kế sẽ tiếp tục tinh chỉnh theo thời gian – xem bạn đã theo dõi ai, các twitter status bạn thích, các tài khoản phổ biến (twitter account) ở khu vực địa phương của bạn, những gì đang diễn ra trên thế giới ngay bây giờ và hơn thế nữa. Tính năng này cũng sẽ cho bạn biết chính xác lý do tại sao chúng tôi hiển thị cho bạn từng đề xuất.

Twitter Connect cũng giúp bạn kết nối với bạn bè và gia đình dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho bạn tùy chọn để tự động đồng bộ hóa sổ địa chỉ của bạn. Và nếu ai đó trong sổ địa chỉ của bạn tham gia Twitter, ứng dụng sẽ cho bạn biết để bạn có thể chào đón họ nồng nhiệt.

Tải Twitter Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad 3

Tính năng mới của Twitter

Twitter làm nổi bật các sự kiện với tính năng Happening Now. Tính năng này giúp hiển thị những tin tức, sự kiện nổi bật lên đầu dòng thời gian (Timeline). Tập hợp các tweet (tương đương với status của facebook) của một sự kiện nào đó. Tính năng này được mắt trên ứng dụng Twitter của hệ điều hành Android và iOS.

Nằm ở đầu nguồn cung cấp dữ liệu của bạn, Happening now giống như một băng chuyền của các sự kiện đang diễn ra. Nếu một trong các sự kiện trong băng chuyền bắt mắt bạn, hãy chạm vào nó và bạn sẽ được đưa đến danh sách các tweets được sắp xếp theo thuật toán đang diễn ra được kết nối với những gì đang diễn ra. Ví dụ: trò chơi thể thao sẽ hiển thị điểm số mới nhất ở đầu màn hình và một luồng tweet có liên quan bên dưới.

Tải Twitter Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iPhone/iPad 4

Đánh giá

Ưu điểm chính của việc sử dụng ứng dụng Twitter thay vì truy cập trực tiếp vào trang web là dễ sử dụng hơn đi kèm với việc nhận thông báo liên tục trên thanh thông báo trên thiết bị của bạn. Hơn nữa, sự khác biệt về chức năng thực tế là khá lớn.

Tham gia vào tất cả các hành động bằng cách chia sẻ những gì đang xảy ra trong thế giới của bạn. Trên Twitter, bạn có thể đăng ảnh bằng GIF, video và thậm chí phát trực tiếp video trực tiếp bằng nút Periscope. Không gì thú vị bằng chia sẻ khoảnh khắc bằng chính giọng nói của bạn.

Thêm một ưu điểm khác của Twitter là hệ thống hashtag. Nó giúp cho người dùng theo dõi bất kỳ sự kiện nào một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất. Hiểu theo cách đơn giản thì hashtag sẽ gom tất cả những thông tin có cùng chủ để là với nhau và nhận diện bằng dấu “#” . Mỗi bài đăng có chèn hashtag sẽ được nhóm lại chỉ cần tìm kiếm (twitter search) theo hashtag bạn có thể theo dõi toàn bộ thông tin về chủ đề quan tâm. Cần chú ý phân biệt hashtag và tag. Nếu như tag chỉ hướng đến một đối tượng cụ thể trong phạm vi hẹp thì hashtag mang tính kết nối toàn cầu, nhóm toàn bộ thông tin về chủ đề quan tâm tại một khoảng thời gian thực trên toàn cầu.

Hiện nay số người Việt Nam sử dụng Twitter rất ít nhưng ở nước ngoài thì số lượng người dùng không hề nhỏ. Có lẽ chính nhờ sự đơn giản, không quá cầu kì, phức tạp đã tạo nên thành công của ứng dụng này.

Tải Twitter về máy điện thoại

Hãy là một phần của những gì mọi người đang nói và nhận video, cảnh quay trực tiếp và khoảnh khắc, trực tiếp từ nguồn bằng cách tải miễn phí ứng dụng Twitter về thiết bị di động của bạn.

Download Twitter tại ch-play.com.

Twitter cho Android

Download

Twitter cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
UC Browser icon

UC Browser

UC Browser là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay với hơn 400 triệu người dùng trên hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tải UC Browser về máy bạn sẽ duyệt web nhanh hơn bao giờ hết. Tải UC Browser cho Android....

115698 0 Tải về
Tải Skyscanner Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS icon

Tải Skyscanner Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS

Skyscanner là ứng dụng cho phép bạn đặt vé máy bay, khách sạn giá rẻ nhanh chóng và hiệu quả để bạn có được giá máy bay tốt nhất nhờ so sánh giá của tất cả các hãng bay với nhau để cho bạn có được mức...

3152 0
Tải Zalo Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android icon

Tải Zalo Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android

Zalo là ứng dụng tốt nhất về mảng nhắn tin và gọi điện miễn phí cho đến ngày hôm nay. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng liên lạc với bạn bè cùng người thân của bạn chỉ cần bạn có kết nối internet. Và...

828942 0
Download CH Play icon

Download CH Play

CH Play là kho ứng dụng miễn phí lớn nhất hiện nay dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. CH Play được phát triển bởi ông lớn Google và quy tụ được đông đảo các nhà lập trình game cũng như ứng dụng....

244227 0 Tải về
Tải Báo Mới Ứng Dụng Đọc Báo Nhanh Nhất Cho Điện Thoại icon

Tải Báo Mới Ứng Dụng Đọc Báo Nhanh Nhất Cho Điện Thoại

Báo Mới là ứng dụng cho bạn đọc báo nhanh chóng dễ dàng trên thiết bị di động của bạn. Với ứng dụng Báo Mới thì bạn sẽ luôn nhận được những tin tức mới nhất, sớm nhất nhanh nhất chính xác nhất từ nhiều nguồn báo...

4330 0