Tải Twoo ứng dụng  gặp gỡ, làm quen, hẹn hò online icon
Android, iOS

Tải Twoo ứng dụng gặp gỡ, làm quen, hẹn hò online


Twoo là ứng dụng cho bạn gặp gỡ làm quen với nhiều người trên mạng internet. Twoo cho người dùng nhanh chóng tìm được bạn mà mình mong muốn được cung cấp miễn phí cho người dùng điện thoại.

Chi tiết về ứng dụng Twoo

Hiện nay chắc hẳn đều chú tâm vào công việc của mình nên rất khó để có thể tìm được một người phù hợp để bạn có thể tìm hiểu hẹn hò với nhau. Với ứng dụng Twoo bạn sẽ gặp được hàng triệu người trên thế giới này để bạn có thể kết bạn làm quen với nhau. Twoo cũng như là một mạng xã hội cho bạn được gặp gỡ với nhiều người khác nhau trên thế giới cho bạn được kết nối với nhau một cách dễ dàng thông qua kết nối internet. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động có kết nối internet và cài đặt ứng twoo và bạn đã có thể nối nối với hàng triệu người trên thế giới.

Tải Twoo ứng dụng gặp gỡ, làm quen, hẹn hò online 2

Ứng dụng Twoo được bắt đầu phát triển nền tàng web với tên miền twoo.com để đáp ứng được nhu cầu người dùng Twoo trên điện thoại di động twoo đã được phát triển và phát hành ứng dụng Twoo cho nền tảng ứng dụng điện thoại. Với ứng dụng Twoo bạn có thể kết bạn với mọi người mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn. Ứng dụng Twoo phát triển cho nền tảng điện thoại di động để cho những người dùng trên điện thoại di động được dùng Twoo nhanh chóng dễ dàng hơn.

Mạng xã hội Twoo được phát triển bởi công ty phát triển ứng dụng MassitiveMedia ngay sau khi ứng dụng được công bố thì đã có hàng triệu người dùng tải về để có thể kết bạn với nhiều người. Twoo cũng tương tự như Facebook, Zalo hay Viber ứng dụng Twoo là ứng dụng là điểm đến cho mọi người có thể tìm đến và kết nối với nhau. Bạn sẽ dễ dàng tìm được người có cùng sở thích với bản thân bạn để có thể tìm hiểu và hẹn hò với nhau.

Twoo app với hơn 10 triệu người dùng mỗi tháng Twoo chính là ứng dụng kết bạn hẹn hò lớn nhất, có số người dùng đông đảo nhất hiện nay cho bạn kết nối với bạn bè và tham gia cộng đồng Twoo đông đảo.

Ứng dụng Twoo cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những người mà bạn mong muốn thông qua tính năng tìm kiến được cung cấp bởi Twoo. Ứng dụng cho bạn được tìm kiếm người có độ tuổi, tính cách theo ý bạn muốn khi bạn nhập vào công cụ tìm kiếm bởi Twoo. Khi đó Twoo sẽ nhanh chóng tìm ra người bạn mong muốn gần nhất cho bạn. Ứng dụng cũng cho bạn được xem ảnh của người đó cùng với đó là sở thích, tính cách, tuổi tác cùng với đó là rất nhiều thông tinn khác để bạn biết được người đó có phù hợp với mình không.

Tải Twoo ứng dụng gặp gỡ, làm quen, hẹn hò online 3

Hướng dẫn tải và sử dụng Twoo

Để tải ứng dụng Twoo về máy bạn hãy thực hiện những bước cơ bản sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào link phía bên dưới bài viết để download ứng dụng Twoo về máy của bạn miễn phí và mới nhất

Bước 2: Sau khi tải Twoo về máy bạn bạn vào tất cả File chọn mục tải xuống tìm đến thư mục Twoo có chứa đuôi mở rộng là .apk để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Bạn nhấn vào file đó chọn cài đặt để quá trình cài đặt bắt đầu. Bạn chờ trong ít phút để quá trình cài đặt được diễn ra

Bước 4: Sau khi cài đặt xong bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và sử dụng ứng dụng.

Cách đăng kí tài khoản Twoo

Bước 1: Bạn thực hiện cài đặt Twoo và thực hiện theo những bước bên trên. Sau khi cài đặt xong bạn mở ứng dụng để bắt đầu đăng kí tài khoản

Bước 2:  Nhập thông tin cần thiết theo thứ tự dưới đây

Lưu ý: Nickname phải là không dấu và không có khoảng cách nhé.

Cuối cùng là nhấn nút đăng ký tài khoản mới

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ Email chính của mình, nếu bạn đã dùng địa chỉ Email trong lúc đăng ký thì nhấn Tiếp để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Twoo sẽ truy cập thông tin tài khoản Gmail của bạn và yêu cầu biết độ tuổi và ngôn ngữ của bạn, Thông tin khác Quản lý địa chỉ liên hệ của bạn. Nhấn Cho phép để tiếp tục.

Bước 5: Thay đổi ảnh đại diện, nhớ lấy ảnh thật của mình nha, yêu cầu kích thước ảnh tối thiểu là 400×400 px. Có thể lấy ảnh được lưu trữ từ máy tính, Facebook, webcam hay Instagram.

Bước 6: Twoo sẽ gợi ý những người bạn phù hợp với mình, nhấn Kết nối để thêm bạn mới nha.

Cách đăng nhập Twoo

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Twoo

Bước 2: Bạn chỉ cần nhập mật khẩu và email của bạn vào ô nhấn đăng nhập là đã đăng nhập được thành công.

Tải Twoo ứng dụng gặp gỡ, làm quen, hẹn hò online 4

Những tính tính năng chính mà người dùng nên dùng Twoo

cộng đồng Twoo với hơn 10 triệu người dùng mỗi tháng cho bạn rất nhiều người để bạn có nhiều lựa chọn cho bạn để kết bạn làm quen.

Những tài khoản trên Twoo đều được đảm bảo với độ chính xác cao bạn sẽ không còn phải lo sợ với những tài khoản ảo.

Tính năng này cho bạn tìm kiếm những người cũng sử dụng Twoo gần bạn để bạn có thể làm quen dễ dàng

Với những bạn nào đang mong muốn tìm được một người thích hợp để làm một nửa của mình thì bạn hãy tìm đến ngay Twoo ứng dụng cho bạn tìm kiếm bạn nhanh chóng dễ dàng.

Tải Twoo miễn phí về cho di động

CH-Play luôn cung cấp cho bạn ứng dụng Twoo với phiên bản mới nhất cho người dùng những tính năng tốt nhất cho người dùng. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì bạn hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và người xung quanh để cũng sử dụng ứng dụng tiện ích này. Tải ngay Twoo apk để kết nối với hàng triệu người nhanh chóng.

Twoo cho Android

Download

Twoo cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Mobo Market icon

Mobo Market

Mobo Market là chợ ứng dụng dành riêng cho điện thoại Android với kho game và ứng dụng khổng lồ. Tải Mobo Market về máy rồi bạn sẽ tìm được những game, ứng dụng mới và hot nhất hiện nay và đặc biệt là chúng hoàn toàn...

375536 0 Tải về
Tải Uber ứng dụng gọi xe ôm, taxi nhanh chóng icon

Tải Uber ứng dụng gọi xe ôm, taxi nhanh chóng

Uber là ứng dụng cho bạn gọi nhanh chóng dễ dàng, bạn sẽ không còn phải chịu cảnh bị chặt chém mỗi lần đi xe ôm hay là bạn không biết trước số tiền mà bạn phải trả mỗi khi gọi taxi. Khi đó Uber chính là...

2146 0
Tải Báo Mới Ứng Dụng Đọc Báo Nhanh Nhất Cho Điện Thoại icon

Tải Báo Mới Ứng Dụng Đọc Báo Nhanh Nhất Cho Điện Thoại

Báo Mới là ứng dụng cho bạn đọc báo nhanh chóng dễ dàng trên thiết bị di động của bạn. Với ứng dụng Báo Mới thì bạn sẽ luôn nhận được những tin tức mới nhất, sớm nhất nhanh nhất chính xác nhất từ nhiều nguồn báo...

3895 0
Mobogenie icon

Mobogenie

Mobogenie là kho ứng dụng Android miễn phí dành cho điện thoại Android. Không chỉ sở hữu kho game, ứng dụng nhiều khủng khiếp mà Mobogenie còn có thể tải nhạc, tải phim, tải ảnh hình nền về điện thoại với tốc độ và chất lượng cực...

32459 0 Tải về
Tải Netflix ứng dụng xem phim chất lượng cao trên điện thoại icon

Tải Netflix ứng dụng xem phim chất lượng cao trên điện thoại

Netflix App là ứng dụng cho bạn xem những cuốn phim, chương trình truyền hình, phim bộ bất cứ nơi nào mà bạn muốn nhanh chóng trên chiếc điện thoại của bạn. Ứng dụng cho bạn những bộ phim độc quyền mới nhất dành cho người dùng...

2844 0