Laban Key icon
Android

Tải Laban Key Bộ Gõ Tiếng Việt Cho Điện Thoại Android


Laban key là ứng dụng cho người dùng gõ văn bản trên các thiết bị di động nhanh chóng và chính xác cùng với đó là được tích hợp rất nhiều tính năng khác cho khả năng nhập của người dùng nhanh chóng và chính xác.

Những tính năng của Laban Key

Laban Key là bộ gõ Tiếng Việt cho tất cả các thiết bị chạy Android, mọi thiết bị đều có thể sử dụng Laban Key như SamSung, LG, HTC, OPPO, Xiaomi, Huawei,…. Laban Key hỗ trợ cho người dùng gõ kiểu Telex và VNI cho Android để bạn gõ được mọi văn bản, tin nhắn nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bên cạnh đó Laban Key còn có rất nhiều các tính năng tích hợp khác để người dùng có được thời gian gõ ngắn nhất.

Những giao diện mặc định theo máy thường sẽ rất khó để có thể có được những tùy chỉnh sâu để bạn thiết lập những tùy chỉnh giao diện bàn phím theo ý của bạn thì với Laban Key bạn có thể cá nhân hóa bàn phím theo ý thích của bạn.

– Laban Key cho phép bạn tùy chỉnh được độ cao của bàn phím để phù hợp với kích thước màn hình của bạn và phù hợp với độ với ngón tay của bạn để bạn cảm thấy thoải mái nhất khi gõ bàn phím

– Tùy chỉnh kích thước to nhỏ của các phím gõ để dễ dàng thuận tiện việc nhập nhất

– Một tính năng rất hay của Laban Key đó là bạn có thể thay đổi được giao diện của bàn phím như màu đen, hồng, hoặc các hình nền khác mà Laban Key cung cấp cho bạn, bạn sẽ cá nhân hóa được bàn phím theo ý của bạn chứ không còn là một bàn phím trắng bình thường khác.

Tải Laban Key Bộ Gõ Tiếng Việt Cho Điện Thoại Android 2

Hướng dẫn cài đặt vào tùy chỉnh Laban Key

Laban Key là ứng dụng gõ tiếng Việt vô cùng dễ dàng có thể tương thích với hầu hết tất cả các dòng máy điện thoại chạy Android, tải Laban Key về máy cũng vô cùng dễ dàng bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng Laban Key về máy bạn từ đường link download Laban Key miễn phí bên dưới bài viết

Bước 2: Sau khi bạn đã tải về xong bạn vào phần tất cả file kéo tìm đến phần tải về hoặc download và tìm đến thư mục LabanKey có đuôi mở rộng .apk

Bước 3: Bạn nhấn chọn vào file đó và chọn cài đặt. Sau đó bạn chờ cho quá trình cài đặt diễn ra trong giây lát.

Bước 4: Bạn mở ứng dụng Laban Key lên rồi làm theo các hướng dẫn để cài Laban Key thành ứng dụng nhập mặc định của máy.

Tải Laban Key Bộ Gõ Tiếng Việt Cho Điện Thoại Android 3

Các mẹo cài đặt Laban Key cho bạn

  1. Thiết lập gõ tiếng việt có dấu

Sau khi cài đặt ứng dụng trên kho CH Play các bạn mở ứng dụng lên bắt đầu những thiết lập để có thể gõ có dấu. Đầu tiên các bạn nhấn vào Bật lựa chọn Laban Key. Tiếp đó, trên điện thoại các bạn vào phần Cài đặt > Ngôn ngữ và phương thức nhập > Tại đây bạn chọn bàn phím mặc định là Laban Key bên cạnh những bộ gõ khác có trên máy.

Tiếp thao các bạn bấm vào ứng dụng Laban Key, chọn Ngôn ngữ và kiểu gõ > Kiểu gõ Tiếng Việt > Tạo đây các bạn chọn kiểu gõ là TELEX hay VNI tùy sở thích.

Bước cuối cùng là trong giao diện bộ gõ, các bạn nhấn giữ phím cách (Space) rồi vuốt qua phải hoặc trái đều được chọn kiểu gõ thành Tiếng Việt là được rồi nhé.

  1. Bật tính năng tiên đoán vô cùng tiện lợi

Khi các bạn nhắn tin, có lẽ như việc đoán từ sẽ vô cùng hữu ích đúng không nào? Chúng ta sẽ đỡ mất thời gian và công sức hơn. Mình sẽ chỉ cho các bạn các kích hoạt tính năng này.

Đầu tiên các bạn mở Laban Key lên, chọn vào phần Gợi ý từ, sửa văn bản. Tiếp đó chọn vào phần Hiển thị gợi ý từ, để bật các bạn chọn Luôn hiển thị hoặc để tắt các bạn chọn mục Luôn ẩn.

  1. Thay đổi giao diện, chủ đề bàn phím

Laban Key cho phép người dùng khả năng tùy biến cao. Họ cung cấp cho người dùng những gói chủ đề nhằm trang trí cho bàn phím thêm đẹp, góp phần làm đẹp cho smartphone của mình, đồng thời, chủ đề và màu sắc bàn phím còn bộc lộ tính cách người dùng. Ví dụ như màu hồng là dành cho phái nữ, nữ tính, điệu đà; màu đen dành cho nam giới, mạnh mẽ, tinh tế, lịch lãm…

Các bạn có thể vào Chủ đề bàn phím để lựa chọn cho mình một chủ đề phù hợp nhé.

  1. Bật/ Tắt chế độ rung, âm thanh bàn phím khi gõ

Một điều khá là thích ở bàn phím này là có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Các bạn có thể bật chế độ rung khi gõ, mỗi khi gõ một ký tự, thiết bị của bạn sẽ rung một lần, điều này cho trải nghiệm gõ rất tuyêt vời, rất đã tay. Hơn nữa, các bạn còn có thể bật chế độ âm thanh khi nhấn phím, điều này giúp mỗi khi bạn nhấn một ký tự, máy sẽ phát ra một âm thanh nghe rất sướng tai.

Để kích hoạt bạn có thể vào Tùy chọn hiệu ứng, chọn Rung khi nhấn phím để bật chế độ rung và Âm thanh khi nhấn phím để bật chế độ âm thanh. Bàn phím sẽ cung cấp cho bạn một số kiểu âm thanh, tha hồ cho bạn lựa chọn. Để tắt đi các bạn vào phần tương tự tắt đi là được.

  1. Di chuyển con trỏ (dùng để sửa lỗi chữ)

Các bạn có thể sử dụng các cách dưới đây để di chuyển con trỏ trên màn hình.Về chức năng thì con trỏ chuột này sẽ đóng vai trò sửa lỗi sai khi các bạn gõ nhầm một cách nhanh chóng hơn.

Nhấn giữ phím “g” và vuốt về hướng mà bạn cần di chuyển.

  1. Hiển thị dãy phím số trên chữ

Việc này rất là hữu ích đối với các bạn gõ chế độ VNI. Để kích hoạt chức năng này các bạn vào phần Tùy chọn bố cục, chọn mục Thêm số trên phím chữ.

  1. Sao lưu, phục hồi các thiết lập

Bạn muốn sao lưu hay phục hồi các cài đặt của bàn phím như kiểu gõ, theme, từ điển, các phím gõ tắt… khi chuyển qua smartphone khác? Thật dễ dàng với tính năng sao lưu của Laban Key. Các bạn vào phần Cài đặt nâng cao, chọn phần Lưu trữ và phục hồi. Tại đây, các bạn sẽ kết nối với tài khoản Google để tiến hành sao lưu hay phục hồi các thiết lập.

  1. Nhập chữ cái, điền thông tin, nhắn tin,.. bằng giọng nói

Một tính năng hay là chúng ta còn có thể sử dụng giọng nói của mình để điều khiển văn bản hay thậm chí nhập văn bản. Khiến cho việc soạn thảo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút Micro để thực hiện soạn thảo bằng giọng nói. Nhưng lưu ý là điện thoại của các bạn phải có kết nối mạng.

Tải Laban Key Bộ Gõ Tiếng Việt Cho Điện Thoại Android 4

Những tính năng mà Laban Key chắc chắn là bộ gõ mà bạn nên tải:

– Hoàn toàn miễn phí, phù hợp với nhiều nền tảng khác nhau, nhiều dòng điện thoại khác nhau.

– Hỗ trợ kiểu gõ tiếng Việt Telex và VNI

– Hỗ trợ tính năng vuốt để tạo nên các từ cho tốc độ gõ được cải thiện nhanh hơn.

– Giao diện bàn phí có thể cá nhân hóa tùy thích theo người dùng

– Tự động thêm dấu vào từ cho tốc độ gõ được cải thiện

– Hỗ trợ nhập văn bản bằng giọng nói dễ dàng

– Từ gợi ý chính xác

– Hệ thống Emoji đa dạng cho bạn cuộc nói chuyện thú vị hơn

Nếu bạn chưa biết phải tải Laban Key APK ở đâu là mới nhất mà hoàn toàn miễn phí thì hãy tải ngay từ CH-Play.com, chúng tôi luôn cung cấp những ứng dụng có chất lượng cao và mới nhất tải về miễn phí. Tải Laban Key ngay hôm nay để có trải nghiệm gõ, chat tuyệt vời nhất.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải Google Maps bản đồ chỉ đường hàng đầu cho di động icon

Tải Google Maps bản đồ chỉ đường hàng đầu cho di động

Bản đồ Google Maps là bản đồ chỉ đường được cung cấp bới Google cho phép bạn tìm đường, định vị đường đi nhanh chóng và chính xác nhất. Bản đồ là một ứng dụng mà bạn không thể thiếu được trên điện thoại, có bản đồ...

3732 0
Tải Snow – Ứng Dụng Chụp Ảnh, Video Call Tự Sướng Miễn Phí icon

Tải Snow – Ứng Dụng Chụp Ảnh, Video Call Tự Sướng Miễn Phí

Snow là ứng dụng chụp ảnh, video call tự sướng, nhắn tin video trên điện thoại đang rất hot hiện nay và đã trở thành trào lưu trong giới trẻ. Ứng dụng này được sử dụng một cách rộng rãi nhờ sử dụng phần mềm giúp người...

56154 0
Facebook icon

Facebook

Ngày nay thì mạng xã hội Facebook gần như không thể thiếu với mỗi chúng ta. Một người có ít nhất cho mình 1 tài khoản facebook cá nhân. Sự phát triển của nó ngày càng lớn mạnh bởi một điều vô cùng đơn giản là tại...

1099926 0 Tải về
Zing Mp3 icon

Zing Mp3

Ngày nay thì nhu cầu nghe nhạc của con người ngày càng tăng cao, bạn có thể dễ dang bắt gặp một ai đó với chiếc tai phone đang đung đưa theo điệu nhạc, trong công viên, ngoài đường, trên xe bus hay thậm chí giờ ra...

395301 0 Tải về
Tải Pinterest ứng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh miễn phí icon

Tải Pinterest ứng dụng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh miễn phí

Pinterest là ứng dụng của mạng xã hội chia sẻ hình ảnh hàng đầu trên thế giới. Không giống như các trang web đánh dấu trang xã hội khác, chẳng hạn như Digg và StumbleUpon, nội dung được chia sẻ trên Pinterest được điều khiển hoàn toàn bằng hình...

3200 0