Viber icon
Android, iOS

Tải Viber ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho điện thoại


Viber là ứng dụng gọi thoại miễn phí số 1 trên thế giới. Không chỉ gọi điện thoại không mất tiền mà nó còn có thể nhắn tin, gửi video hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại Android có kết nối với internet là có thể thoải mái gọi điện bằng Viber rồi.

Ứng dụng Viber chạy tốt trên các dòng máy Android chạy hệ điều hành 2.3 trở lên. Viber cho phép bạn gọi điện miễn phí với chất lượng âm thanh HD nó có nghĩa là nó như gọi thông thường. Thêm nữa Viber còn cho phép bạn có thể gọi nhóm cùng lúc tới hơn 40 người, đây là điều mà các phần mềm thông thường khó có thể làm được.

Viber hấp dẫn người dùng không chỉ ở chất lượng cuộc gọi hay sự mĩ miều của nó mà nó còn hấp dẫn bởi sự miễn phí hoàn toàn của mình, chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn dùng ứng dụng Viber mà không thấy bất kỳ một quảng cáo nào. Đây là điều khó có thể làm được ở các phần mềm khác.

Những tính năng chính của Viber

Viber android cho bạn khả năng nhắn tin, chat hoàn toàn miễn phí bạn, dù bạn đang nhắn tin với người khác ở bất cứ địa điểm nào trên thế giới chỉ thông qua kết nối internet bạn đều có thể nhắn tin miễn phí nhanh chóng. Không chỉ có nhắn tin văn bản thông thường mà bạn có thể gửi những hình ảnh với chất lượng HD qua người khác tính năng này thật sự hữu ích nếu 2 bạn ở xa, việc gửi ảnh cho người khác rất khó thì với Viber bạn sẽ giải quyết được vấn đề này. Viber cho người dùng gửi những hình ảnh với chất lượng cao mà không làm giảm chất lượng hình ảnh đi.

Tải Viber ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho điện thoại 2

Nếu bạn thấy những tin nhắn văn bản thông thường quá nhàm chán bạn muốn một điều gì đó mới mẻ hơn thì Viber cũng cung cấp cho bạn những nhãn dán sticker với nhiều để tài thể loại khác nhau cho bạn thỏa sức sử dụng, với những sticker này cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Nếu bạn không thích những hình ảnh bạn cũng có thể tìm kiếm dễ dàng những tệp Gif trên Viber. Viber cung cấp cho bạn kho tập gif khổng lồ và luôn được cập nhật thường xuyên nhất. Bạn cũng có thể gửi những đoạn ghi âm hay những video ngắn cho bạn bè của mình nhanh chóng.

Để phục vụ cho công việc thì Viber cũng cho người dùng gửi những tệp văn bản, hình ảnh,… nhanh chóng để trao đổi công việc với người khác. Bên cạnh đó để tăng sự bảo mật thì Viber cung cấp cho người dùng tính năng tự xóa đi những tin nhắn ở thời gian đặt trước, tính năng này cho bạn nâng cao tính riêng tư cũng như độ bảo mật của ứng dụng.

Viber cũng cung cấp cho người dùng tính năng gọi điện miễn phí, với tính năng này dù bạn hết tiền trong tài khoản thì thông qua kết nối internet bạn cũng có thể gọi được đến người khác nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Với tính năng đồng bộ danh bạ tất cả những liên lạc trong danh bạ của bạn nếu có người dùng Viber sẽ nhanh chóng tự động thêm vào danh sách liên lạc trên Viber của bạn mà không mất thời gian tìm kiếm.

Viber cũng cung cấp cho người dùng khả năng Viber call video cho người dùng gọi video đến bất cứ người dùng viber nào khác. Với Viber thì khoảng cách không còn là vấn đề nan giải nữa mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng. Viber cũng cho bạn gọi điện video theo nhóm để mọi người có thể trò chuyện với nhau dễ dàng cũng như là cuộc trò chuyện sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Cũng có nhiều ứng dụng cung cấp khả năng gọi điện nhăn tin trên internet như Viber như Messenger, Skype,.. nhưng Viber cũng có rất nhiều ưu điểm riêng mà xứng đáng cho bạn sử dụng như không cần đăng kí tải khoản, khả năng liên lạc nhanh chóng, tính năng bảo mật cao,… Với hơn 800 triệu người dùng Viber trên thế giới bạn sẽ có được cộng đồng Viber rất rộng lớn để bạn có thể giao lưu, kết bạn, làm quen nhanh chóng.

Tải Viber ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho điện thoại 3

Những lợi ích khi sử dụng Viber

Với khả năng cung cấp cho bạn nhóm chat lớn như thế này thì bạn có thể trao đổi thông tin, làm việc cũng như là cùng nhau bàn luận dễ dàng và nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại thông minh nhỏ bé bên bạn.

Nếu như trước đây khi gọi điện ra quốc tế thì bạn sẽ phải chịu một phí cước rất cao nên những cuộc trò chuyện khi gọi ra nước ngoài rất khó khăn nhưng với Viber nhắn tin gọi điện miễn phí thì nhưng cuộc ra nước ngoài đã không còn là vấn đề nứa khi bạn có thể gọi cả ngày mà hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn còn được gọi những cuộc gọi video với chất lượng HD sắc nét âm thanh cuộc gọi rõ ràng.

Khi bạn đã nhàm chán với những tin nhắn văn bản khô khan thì đã có tính năng video tin nhắn. Nhắn tin bằng những đoạn video ngắn sẽ cho bạn sáng tạo rất nhiều thứ để có thể làm cho cuộc nói chuyện của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều

Khi bạn dùng Vibẻ bạn sẽ được cung cấp khả năng bảo mật tuyệt vời bạn sẽ không lo vấn đề bảo mật vô cùng nhức nhối hiện nay. Những tin nhắn của bạn sẽ được mã hóa để có được độ bảo mật cũng như đảm báo tính riêng tư cao.

Viber cung cấp cho người dùng kho sticker rất đa dạng thể loại và đề tài khác nhau để bạn làm cho những cuộc trò chuyện thú vị hơn rất nhiều.

Viber cung cấp cho bạn nhiều những tính năng vô cùng thú vị và hữu ích, nếu bạn chưa tải Viber online về máy bạn thì download viber apk nhắn tin gọi điện miễn phí ngay để tận hưởng những tiện ích trên.

Tải Viber ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho điện thoại 4

Những mẹo khi sử dụng Viber:

  1. Bật thông báo thông minh

Theo mặc định, bạn sẽ tiếp tục nhận được mọi thông báo được gửi cho bạn bởi bạn bè của bạn, ngay cả khi người đó gửi cho họ liên tiếp. Nếu bạn thấy rằng phiền toái và mất tập trung, hãy bật tính năng Thông báo thông minh để cho phép Viber kết hợp các thư đó vào một thông báo thay thế. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

– Nhập phòng trò chuyện nơi bạn muốn bật thông báo thông minh và vuốt sang trái .

– Nhấn vào Thông báo thông minh để bật tính năng này.

– Bật thông báo thông minh

  1. Chuyển đổi giữa các cuộc trò chuyện nhanh chóng

Nếu bạn có nhiều cuộc trò chuyện đang diễn ra, bạn có thể cần phải thay đổi nhanh chóng giữa các phòng trò chuyện . Thay vì đi đến trang chính của ứng dụng mỗi lần bạn muốn chuyển đổi phòng trò chuyện, có một cách tốt hơn để làm điều đó. Hãy xem mẹo sau đây:

– Nhập bất kỳ phòng trò chuyện nào trong các cuộc hội thoại trước đó của bạn và vuốt sang phải màn hình thiết bị của bạn.

– Tại đây, bạn có thể xem tất cả các phòng trò chuyện hoạt động của mình và bạn có thể dễ dàng chuyển sang một phòng trò chuyện khác bằng cách nhấn vào tên trò chuyện của bạn bè / nhóm của bạn .

– Chuyển đổi giữa các cuộc trò chuyện nhanh chóng

  1. Chặn và bỏ chặn số liên lạc trên thiết bị di động trên Viber

Nếu có ai đó trên Viber mà bạn không muốn liên lạc với bạn, bạn chỉ có thể thêm họ vào danh sách chặn. Những người nằm trong danh sách chặn của bạn sẽ không thể có cuộc trò chuyện trực tiếp với bạn hoặc gọi cho bạn bằng Viber. Để chặn và bỏ chặn liên hệ trên điện thoại di động của bạn, hãy làm theo các mẹo sau:

– Nhập màn hình cuộc trò chuyện giữa bạn và người mà bạn muốn chặn, vuốt sang trái và nhấn vào biểu tượng Navicon ở trên cùng bên phải.

– Chọn Chặn để chặn người đó.

– Trên trang chính của ứng dụng, chạm vào biểu tượng Navicon ở dưới cùng và đi tới Cài đặt .

– Bảo mật > Danh sách chặn .

– Nhấn vào Bỏ chặn bên cạnh Số điện thoại / Tên liên hệ .

– Chặn và bỏ chặn số điện thoại di động trên Viber

  1. Ẩn trạng thái trực tuyến

Đôi khi, bạn không thực sự muốn mọi người thấy khi nào bạn ‘Trực tuyến’ hoặc nếu người khác có ‘Đã xem’ tin nhắn của bạn. Bạn có thể tắt các tính năng này để mang đến cho bạn sự riêng tư hơn một chút . Nếu bạn muốn ẩn trạng thái ‘Đã thấy’ , hãy làm theo các bước sau:

– Trên trang chính của ứng dụng Viber, chạm vào Navicon và chọn Cài đặt .

– Nhấn vào Privacy và bỏ chọn Send ‘Seen’ Status để ẩn trạng thái đã xem

Lưu ý : Bạn chỉ có thể bật / tắt tính năng này sau 24 giờ một lần.

– Truy cập trang chính của ứng dụng và nhấn vào Navicon . Tiếp theo, nhấn vào Cài đặt .

– Tại đây, chạm vào Privacy và bỏ chọn Share ‘Online’ Status để ẩn trạng thái trực tuyến

  1. Tắt thông báo

Có một thời gian nhất định trong ngày mà bạn muốn đảm bảo rằng bạn không nhận được bất kỳ thông báo nào từ Viber, đặc biệt là khi bạn đang làm việc . Vâng, tất cả những gì bạn cần làm là tắt thông báo từ bên trong ứng dụng Viber và bạn tốt để đi. Để biết nơi cần tìm tại các cài đặt, hãy làm theo các bước sau:

– Từ trang chính của ứng dụng, hãy nhấn vào Navicon và chọn Cài đặt .

– Nhấn vào Thông báo và tắt mọi cài đặt có liên quan đến thông báo như Hiển thị xem trước tin nhắn , Liên hệ với Viber , Cửa sổ tin nhắn mới và Màn hình sáng cho tin nhắn .

– Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt thông báo Viber bằng cách sử dụng tùy chọn cài đặt Android bằng cách đi tới ứng dụng Cài đặt Android > Ứng dụng > Viber và bỏ chọn Hiển thị thông báo để tắt thông báo

  1. Tắt màn hình ánh sáng cho tin nhắn

Nếu bạn không muốn bật màn hình thiết bị Android mỗi lần bạn nhận được thông báo Viber mới, bạn có thể tắt thông báo đó. Bằng cách đó, mọi tin nhắn mới đến sẽ không tự động bật màn hình thiết bị của bạn nữa. Để tắt màn hình cho tin nhắn, hãy làm theo các bước sau:

– Chạm vào biểu tượng điều hướng ở dưới cùng bên phải và đi tới Cài đặt .

– Tiếp theo, nhấn vào Thông báo và bỏ chọn Ligh screen for messages .

– Tắt màn hình ánh sáng cho tin nhắn

  1. Xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện

Nếu bạn không muốn một số tin nhắn bạn hoặc bạn bè của bạn đã gửi trong một cuộc trò chuyện, bạn có thể xóa chúng khỏi phòng trò chuyện . Nhưng điều này sẽ chỉ hoạt động ở phía người dùng, bất kỳ thư nào bạn đã xóa sẽ chỉ bị xóa trên thiết bị của bạn, vì nó vẫn sẽ xuất hiện trên thiết bị của bạn bè bạn. Nếu bạn vẫn muốn xóa những thư đó, dưới đây là cách thực hiện:

– Nhập bất kỳ phòng trò chuyện nào và tìm các thư bạn muốn xóa .

– Chạm và giữ vào tin nhắn và chọn Xóa .

– Ngoài ra, bạn cũng có thể chạm vào Navicon và chọn Sửa tin nhắn .

– Sau đó, đánh dấu vào các tin nhắn mà bạn muốn xóa và chạm vào biểu tượng thùng rác ở dưới cùng bên phải để xóa tin nhắn trong cuộc trò chuyện

  1. vẽ trên bất kỳ hình ảnh

Bạn có biết rằng bạn có thể vẽ trên bất kỳ ảnh nào có sẵn trên thiết bị Android của mình không? Cho dù bạn nhận được nó từ bạn bè của mình trên Viber hoặc nếu đó là ảnh chụp nhanh được chụp bằng máy ảnh thông minh của bạn, bạn vẫn có thể sử dụng tính năng Viber vẽ trên những ảnh đó. Để vẽ trên bất kỳ ảnh nào, hãy làm theo các bước sau:

– Chạm vào bất kỳ ảnh nào bạn đã nhận được trên ứng dụng Viber và nhấn vào Navicon sau đó chọn Doodle trên ảnh này .

– Bạn có thể vẽ xung quanh với các tùy chọn bút , tẩy , màu sắc hoặc thay đổi sang một hình ảnh khác.

– Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào GỬI để gửi hình tượng trưng cho bất kỳ người bạn Viber nào của bạn.

  1. Thư viện hội thoại truy cập

Bạn đã chia sẻ nhiều ảnh và video với bạn bè của mình trên Viber và giờ đây bạn muốn tìm kiếm những ảnh và video đó mà không phải trải qua lịch sử trò chuyện của mình . Có một Thư viện hội thoại cho phép bạn đặc biệt xem qua các ảnh và video được chia sẻ giữa bạn và bạn bè của bạn. Để truy cập Thư viện cuộc trò chuyện, hãy làm theo các bước sau:

– Nhập bất kỳ phòng trò chuyện nào bạn đã chia sẻ ảnh và video trước đó, sau đó vuốt sang bên trái màn hình của bạn.

– Chọn Thư viện cuộc trò chuyện rồi vuốt sang trái và sang phải để chuyển đổi giữa các ảnh / video.

Trên đây là những mẹo cho bạn khi bạn sử dụng Viber hiệu quả, Viber cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích để bạn sử dụng hàng ngày. Hãy tải ngay Viber phiên bản mới nhất, hoàn toàn miễn phí cho bạn. CH-Play luôn cung cấp cho bạn những phiên bản Viber tốt nhất cho bạn. Tải Viber apk cho điện thoại ngay hôm nay.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải AirDroid Truy Cập Từ Xa Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS icon

Tải AirDroid Truy Cập Từ Xa Miễn Phí Cho Điện Thoại Android, iOS

AirDroid là ứng dụng cho bạn truy cập chiếc điện thoại của bạn từ xa và chuyển file nhanh chóng từ điện thoại của bạn lên máy tính mà không cần dây kết nối. Nếu bạn đang ao ước sự kết nối cũng như đồng bộ hóa...

5200 0
Tải Skyscanner Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS icon

Tải Skyscanner Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn Giá Rẻ Cho Android, iOS

Skyscanner là ứng dụng cho phép bạn đặt vé máy bay, khách sạn giá rẻ nhanh chóng và hiệu quả để bạn có được giá máy bay tốt nhất nhờ so sánh giá của tất cả các hãng bay với nhau để cho bạn có được mức...

3153 0
Ghép Hình Xăm Vào Ảnh icon

Ghép Hình Xăm Vào Ảnh

ULTIMATE TATTOO CAM là ứng dụng ghép hình xăm vào ảnh tốt nhất hiện nay. Với ứng dụng này bạn có thể thử bất cứ hình xăm nào trên bất kỳ vị trí nào của cơ thể một cách nhanh chóng. Tải ứng dụng Ghép Hình Xăm...

69414 0 Tải về
Tải Google Duo ứng dụng gọi điện video cho Android, iOS icon

Tải Google Duo ứng dụng gọi điện video cho Android, iOS

Google Duo ứng dụng gọi điện video trực tiếp miễn phí, không cần tài khoản, có thể xem trước mặt người gọi cho mình. Tải Google Duo Tải Google Duo về máy miễn phí Tải Google Duo miễn phí về cho điện thoại Android, iOS tại CH-Play...

22612 0
Tải PicsArt ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho điện thoại icon

Tải PicsArt ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho điện thoại

PicsArt là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh với hơn 500 triệu lượt tải ứng dụng thì PicsArt đã trờ thành ứng dụng chỉ sửa ảnh được tải nhiều nhất trên toàn thế giới. PicsArt với những tính năng chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh vô cùng mạnh...

3678 0