Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam icon
Android, iOS

Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam


VCB Mobile Banking là ứng dụng cho bạn quản lý được tài khoản ngân hàng Vietcombank cùng với đó là chuyển tiền nhanh chóng thông qua Vietcombank app. Bạn sẽ không còn phải đi xa đến những điểm giao dịch để có thể làm những thủ tục phức tạp, bạn chỉ cần có ứng dụng Vietcombank là bạn đã nhanh chóng thực hiện những giao dịch ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Để đáp ứng được nhu cầu thực hiện các giao dịch nhanh chóng gọn gàng mà không tốn quá nhiều công sức của khách hàng thì Vietcombank đã cho ra mắt ứng dụng Vietcombank chạy trên nền điện thoại di động trên nhiều hệ điều hành khác nhau Android, IOS, cho mọi đối tượng người dùng đều được tiếp cận được dịch vụ tiện ích đến từ Vietcombank.

Ứng dụng Vietcombank cho bạn nhanh chóng kiểm tra được thông tin tài khoản của mình, chuyển tiền nhanh chóng, truy suất giá trị tỷ giá ngoại tệ cùng với đó là rất dịch vụ tiện ích khác dành cho khách hàng để người dùng thuận tiện nhất trong công việc và đời sống.

Vietcombank app cho bạn nhanh chóng thực hiện các giao dịch công việc nhanh chóng và thuận lợi nhất. Với ứng dụng Vietcombank thì bạn như có được cả một điểm giao dịch thu nhỏ trên chiếc điện thoại của bạn vậy.

Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam 2

Những tính năng có trên ứng dụng Vietcombank

Nếu như trước kia bạn sẽ rất khó khăn khi muốn biết trong tài khoản ngân hàng của mình còn được bao nhiều tiền để thuận lợi cho công việc và cuộc sống thì với Vietcombank App bạn sẽ nhanh chóng truy xuất được thông tin tài khoản ngân hàng mình chi tiết nhất. Bạn sẽ có được những thông tin chi tiết nhất về số dư có trong tài khoản, thông tin chi tiết về khách hàng, lịch sử những lần giao dịch.

Bạn có thấy rắc rối khi mỗi lần chuyển tiền bạn đều phải ra các điểm giao dịch của Vietinbank? Điều này sẽ được giải quyết nhanh chóng thông qua ứng dụng Vietcombank, ứng dụng cho bạn chuyển tiền đến bất cứ tài khoản nào nhanh chóng tiện lợi nhất. Bạn sẽ không còn phải xếp hàng chờ đợi để có thể chuyển tiền mà chỉ cần vào ứng dụng Vietcombank là bạn có thể chuyển tiền đến bất cứ tài khoản nào bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Nếu bạn sử dụng các dịch vụ bán hàng hay kinh doanh, hay đơn giản là bạn muốn chuyển tiền thông thường mà bạn muốn sử dụng chuyển khoản nhanh chóng và thuận tiện nhất để không cần nhập những con số dễ gây nhầm lẫn thì hãy sử dụng. Với mã QR thì bạn chỉ cần chọn tính năng quét mã QR và dơ điện thoại của bạn vào mã QR có sẵn là bạn đã nhanh chóng chuyển được tiền sang tài khoản tương ứng nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

Bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng thanh toán được các hóa đơn như hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng khi bạn không có ở nhà. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Vietcombank thfi bạn đã thanh toán được các hóa đơn đó nhanh gọn.

Với ứng dụng Vietcombank bạn sẽ nhanh chóng tìm được những địa điểm ATM hoặc những điểm giao dịch ngân hàng gần địa điểm bạn nhất để bạn thuận tiện cho công việc của mình.

-Bạn cũng sẽ nhanh chóng tra cứu được những biểu giá ngoại tệ khi sử dụng Vietcombank nhanh chóng dễ dàng

Với ứng dụng Vietcombank bạn sẽ nhanh chóng nạp được thẻ điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đi mua những thể cào. Ứng dụng Vietcombank hỗ trợ cho bạn tất cả những mệnh giá thẻ trên tất cả nhà mạng đang hiện hàng tại Việt Nam. Thánh toán nhanh chóng quá tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

Bạn muốn mua vé máy bay hoặc vé xem phim hãy tải ngay ứng dụng Vietcombank mua vé nhanh chóng dễ dàng mà không cần mất thời gian chờ đợi. Chỉ cần phải thao tác trên ứng dụng là bạn đã có được vé bạn muốn dễ dàng.

Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam 3

Những tính năng mới có trên ứng dụng Vietcombank

Tận hưởng tất cả các tính năng mới trong bản cập nhật lớn này:

Để nâng cao sự bảo mật cho ứng dụng Vietcombank thì Vietcombank đã cung cấp tính năng mở khóa ứng dụng bằng vân tay của bạn. Điều này cho bạn nhanh chóng mở được ứng dụng và độ bảo mật cũng cao hơn tránh các trường hợp tài khoản của bạn bị đánh cắp trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh mở khóa bằng vân tay thì ứng dụng Vietcombank còn có thể đáp ứng người dùng Iphone X bằng cách mở khóa bằng FaceID nhanh chóng và chuẩn xác

Trong khi thực hiện các giao dịch thì bạn cũng có thể nhanh chóng thực hiện quá trình thông qua việc xác nhận bằng dấu vân tay, hoặc FaceID trên thiết bị iPhone X để thuận tiện cho quá trình giao dịch trên ứng dụng Vietcombank.

Lưu ý chỉ áp dụng cho những thiết bị có hỗ trợ tính năng mở khóa bằng vân tay.

Điều này cho bạn sẽ nhanh chóng hơn trong quá trình chuyển tiền khi bạn sẽ không cần phải nhập những con số tài khoản dễ bị nhầm lẫn.

Nhanh chóng tiện lợi bạn có thể đặt chuyến đi du lịch đi bất cứ đâu nhanh chóng thông qua Vietinbank mà không cần những ứng dụng bên thứ ba.

Tiết kiệm tự động là chức năng cho phép khách hàng ủy quyền Vietcombank định kỳ trích tiền gửi không kỳ hạn chuyển sang tài khoản tiết kiệm nhằm hưởng lãi suất cao hơn, tối ưu các nguồn tiền nhàn rỗi, tạo dựng quỹ tài chính cá nhân

Ứng dụng Vietcombank trên các thiết bị di động là một ứng dụng thông minh cho người dùng nhanh chóng thực hiện được các giao dịch cũng như là các tiện ích mà Vietcombank mang lại cho khách hàng. Ứng dụng chạy trên đa nền tảng hệ điều hành nên cho người dùng nên sẽ không có bất cứ trở ngại nào cho người dùng muốn sử dụng ứng dụng Vietcombank trên thiết bị của mình.

Tải Vietcombank Mobile Banking Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam 4

Ứng dụng Vietcombank cho rất nhiều lợi ích cho bạn trong cuộc sống hàng ngày như:

Cùng với đó là rất nhiều tiện ích khác cho người sử dụng

Tải Vietcombank ở đâu?

Bạn hãy truy cập ngay vào của hàng ứng dụng ch-play.com để tải ứng dụng Vietcombank mới nhất cho máy bạn để có được những tiện ích mà ứng dụng mang lại cho người dùng. Tải Vietcombank ngay hôm nay.

Vietcombank cho Android

Download

Vietcombank cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Ghép Hình Xăm Vào Ảnh icon

Ghép Hình Xăm Vào Ảnh

ULTIMATE TATTOO CAM là ứng dụng ghép hình xăm vào ảnh tốt nhất hiện nay. Với ứng dụng này bạn có thể thử bất cứ hình xăm nào trên bất kỳ vị trí nào của cơ thể một cách nhanh chóng. Danh Mục1 Tải ứng dụng Ghép...

68283 0 Tải về
Tải Cốc Cốc Trình Duyệt CocCoc Mới Nhất Về Máy Điện Thoại icon

Tải Cốc Cốc Trình Duyệt CocCoc Mới Nhất Về Máy Điện Thoại

Cốc Cốc là trình duyệt được phát triển trên máy tính pc, hiện nay đã ra mắt ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng có nhiều tiện ích thú vị cho người dùng, cũng với đó là những cập nhật cải tiến để thích hợp cho hoạt...

5257 0
Tải VTV Go Ứng Dụng Xem Tivi Miễn Phí Cho Android, iOS icon

Tải VTV Go Ứng Dụng Xem Tivi Miễn Phí Cho Android, iOS

VTV Go là ứng dụng xem ti vi miễn phí trên các thiết bị điện thoại di động được VTV Digital phát hành với ứng dụng này thì bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ chương trình truyền hình nào vì bạn có thể xem ti vi...

6968 0
Meipai

Meipai

Tải ứng dụng quay video Meipai miễn phí cho điện thoại Android. MeiPai là ứng dụng quay video 10s hot nhất trên iOS giờ đã có trên Android. Các tín đồ Android đã chuẩn bị máy sẵn sàng tạo ra những video 10s để đời chưa? Phần...

25367 0 Tải về
Vietinbank iPay icon

Vietinbank iPay

Vietinbank iPay Mobile là ứng dụng quản lý tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank nhanh chóng và thuận tiện nhất trên điện thoại di động. Vietinbank iPay cho bạn nhiều chức năng để bạn nhanh chóng kiểm soát được tài khoản và chuyển tiền...

2783 0