Tải VivaVideo Ứng Dụng Ghép Ảnh, Chèn Nhạc Vào Video Miễn Phí icon
Android

Tải VivaVideo Ứng Dụng Ghép Ảnh, Chèn Nhạc Vào Video Miễn Phí


VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp trên điện thoại di động. VivaVideo cho android cho phép bạn thoải mái sáng tạp ra những video vô cùng thú vị mà không cần những phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính mà bạn phải trả phí để có thể sử dụng như Adobe Premiere hay Light Room. Chỉ với VivaVideo chắc chắn bạn sẽ có những thước phim chuyên nghiệp ngay trên điện thoại của bạn.

Tải VivaVideo Ứng Dụng Ghép Ảnh, Lồng Nhạc Vào Video Miễn Phí 2

Mô tả về ứng dụng VivaVideo

VivaVideo được cung cấp bởi công ty QuVideo, VivaVideo với hơn 200 triệu lượt tải về trên toàn thế giới đã giúp cho VivaVideo trở thành ứng dụng dùng để chỉnh sửa video và phim miễn phí đứng số 1 thế giới và đang được sử dụng hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Với VivaVideo bạn sẽ dễ dàng tạo ra những video thú vị cho bạn để bạn lưu trữ lại những kỉ niệm với bạn bè và gia đình của bạn. Với VivaVideo những video đơn giản đời thường của bạn sẽ trở nên vô cùng đặc biệt và sở nên vô cùng nghệ thuật với chỉ những thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại di động của bạn.

VivaVideo cung cấp cho bạn nhiều ống kính để bạn phục vụ cho sở thích quay phim của bạn:

– Cơ bản: Đây là loại cơ bản trong VivaVideo cho bạn dùng ống kính quay những video bình thường cùng với đó khi bạn dùng ống kính này thi VivaVideo cho bạn rất nhiều những bộ lọc màu (Filter) để bạn lựa chọn cho vào video của mình để phù hợp cho video của bạn, bên cạnh đó thì VivaVideo cũng cho phép bạn tải những bộ lọc màu khác cho bạn được nhiều bộ lọc màu hơn để bạn thoải mái lựa chọn sáng tạo cho video của bạn. Hãy cập nhật thường xuyên để có những bộ lọc màu mới đẹp mắt.

– Chế độ Selfie cũng cho bạn những Filer vô cùng độc đáo cho bạn những bức ảnh độc đáo và đẹp mắt ngay trên VivaVideo

– Video âm nhạc cho bạn vừa quay vừa ghép nhạc cho bạn những MV vô cùng ấn tượng và đẹp mắt đấy. Với ống kính này thì bạn sẽ như một ca sĩ có một MV ca nhạc riêng cho mình được quay bằng chính bằng máy điện thoại của bạn.

– Ống kính vui nhộn: Cho bạn những thước phim rất vui vẻ khi bạn sẽ có những thước phim vui nhộn với bạn bè và người thân của mình. Với ống kính này bạn sẽ có những đoạn video troll bạn bè chính hiệu.

Nếu bình thường bạn muốn chỉnh sửa video như là cắt ghép video, thêm nhạc, thêm hiệu ứng vào video chắc hẳn bạn sẽ phải dùng những phần mềm trên máy tính, thâm chí là bạn phải trả phí với mức phí khá đắt cho những phần mềm đó để bạn sử dụng nhưng với ứng dụng chỉnh sủa video miễn phí VivaVideo bạn sẽ nhanh chóng có những đoạn video vô cùng độc đáo và nhanh chóng ngay trên điện thoại của bạn. VivaVideo cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng mạnh mẽ cho bạn chỉnh sửa video theo ý bạn:

Tải VivaVideo Ứng Dụng Ghép Ảnh, Lồng Nhạc Vào Video Miễn Phí 3

VivaVideo một ứng dụng cho bạn rất nhiều bộ công cụ để bạn làm phim vô cùng đơn giản trên chiếc điện thoại di động mà bạn đang sử dụng hàng ngay. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng VivaVideo như thế nào thì hãy tải ngay Vivavideo về máy bạn và thực hiện theo những bước cơ bản sau đây:

Cách sử dụng VivaVideo

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Vivavideo đã được tải và cập nhật ở trên, trong lần đầu sử dụng các bạn cần phải cho phép quyền truy cập bộ nhớ thiết bị như hình dưới.

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn mục Khởi đầu để bắt đầu truy cập vào giao diện chính của ứng dụng.

Lúc này chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều các tính năng mà ứng dụng này hỗ trợ như Trình chiếu, Selfie…. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉnh sửa để tìm hiểu cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại để biên tập các video yêu thích của mình.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ truy cập vào bộ nhớ điện thoại và hiển thị danh sách các video có sẵn được lưu trữ trên thiết bị, ấn chọn vào một video mà bạn muốn chỉnh sửa .

Bạn có thể lựa chọn đồ dài của video mà chúng ta sẽ biên tập bằng cách kéo thanh chức năng như hình trên, sau đó chọn Thêm để xác nhận .

Bước 4 : Sau khi đã lựa chọn được video muốn chỉnh sửa, chúng ta ấn chọn Tiếp theo để truy cập vào giao diện chỉnh sửa video với các chức năng chuyên nghiệp.

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về chức năng Chủ đề bằng cách ấn chọn mục Chủ đề .

Bước 5 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các chủ đề mà bạn có thể sử dụng VivaVideo biên tập cho đoạn phim của mình, với mỗi chủ đề chúng ta có thể ấn chọn vào một lần nữa để thực hiện chỉnh sửa văn bản xuất hiện.

Các bạn ấn chọn mục Your Text để chèn các văn bản mà bạn muốn thêm vào video để trở nên độc đáo hơn.

Bước 6 : Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc chỉnh sửa chủ đề video, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Mũi tên để tiếp tục khám phá các công cụ của ứng dụng này.

Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu mục Âm nhạc bằng cách lựa chọn mục Âm nhạc như hình trên.

Bước 7 : Tại đây các bạn sẽ có thể tuỳ chỉnh âm thanh mà bạn có thể sử dụng chèn vào video bằng cách ấn chọn vào mục tên bài hát .

Kế tiếp các bạn có thể lựa chọn các bài hát từ danh sách các bài hát miễn phí mà ứng dụng này hỗ trợ bạn sử dụng.

Bước 8 : Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn mục Thư viện để sử dụng các bản nhạc mà bạn đã tải, lưu trữ vào bộ nhớ điện thoại trước đó.

Ấn chọn vào một bài hát mà bạn muốn sử dụng và chọn Thêm .

Bước 9 : Lúc này, ứng dụng sẽ thay đổi bản nhạc mà bạn đã lựa chọn làm nhạc nền cho video.

Và để tiếp tục tìm hiểu cách sử dụng VivaVideo trên điện thoại, biên tập video bằng cách ấn chọn mục Chỉnh sửa .

Bước 10 : Chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều các tính năng chỉnh sửa video chuyên sâu, như việc lựa chọn mục Bộ lọc và chọn màu nền cho video thích hợp với video của bạn trở nên bắt mắt hơn.

Bước 11 : Và cuối cùng sau khi các bạn đã hoàn thành việc sử dụng VivaVideo để biên tập video trên điện thoại, các bạn ấn chọn mục Chia sẻ và chọn Lưu vào thư viện ảnh để lưu lại video này.

Tải VivaVideo Ứng Dụng Ghép Ảnh, Lồng Nhạc Vào Video Miễn Phí 4

Với những thao tác bên trên bạn chắc chắn sẽ có một video vô cùng thú vị cho riêng bạn, bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay VivaVideo về máy bạn để tự làm video theo ý muốn của mình còn nếu bạn chưa biết tải VivaVideo như thế nào thì hãy thực hiện theo nhữn bước sau đây:

Bước 1: Bạn nhấn vào đường Link download Viva Video apk dưới bên dưới bài viết để tiến hành tải VivaVideo vè máy bạn

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất VivaVideo về máy bạn hãy tìm đến quản lý thư mục máy bạn, tìm đến các mục đã tải xuống và tìm thư mục VivaVideo có chứa đuôi mở rộng .apk

Bước 3: Nhấn vào file đó để bắt đầu chạy file cài đặt chương trình. Bạn nhấn vào file đó và chọn cài đặt

Bước 4: Sau khi bạn đợi một thời gian ngắn để ứng dụng tiến hành cài đặt thì bạn chỉ cần vào ứng dụng và sử dụng thôi.

Những chức năng chính của VivaVideo

Tải VivaVideo ở đâu tốt nhất?

VivaVideo free download chỉnh sửa ảnh vô cùng nhanh chóng bạn sẽ không cần phải dùng đến những phần mềm trên máy tính mà bạn phải trả tiền. Truy cập ngay CH-Play trang web tải ứng dụng miễn phí bạn sẽ được cung cấp ứng dụng VivaVideo chỉnh sủa video chuyên nghiệp miễn phí ngay trên điện thoại di động của bạn. Tải VivaVideo về máy ngay hôm nay.

VivaVideo cho Android

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Zing Mp3 icon

Zing Mp3

Ngày nay thì nhu cầu nghe nhạc của con người ngày càng tăng cao, bạn có thể dễ dang bắt gặp một ai đó với chiếc tai phone đang đung đưa theo điệu nhạc, trong công viên, ngoài đường, trên xe bus hay thậm chí giờ ra...

395112 0 Tải về
Facebook icon

Facebook

Ngày nay thì mạng xã hội Facebook gần như không thể thiếu với mỗi chúng ta. Một người có ít nhất cho mình 1 tài khoản facebook cá nhân. Sự phát triển của nó ngày càng lớn mạnh bởi một điều vô cùng đơn giản là tại...

1099735 0 Tải về
Tải My Mobifone Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone icon

Tải My Mobifone Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone

My Mobifone là ứng dụng quản lý tài khoản, đăng kí dịch vụ nhanh chóng và có rất nhiều khuyễn mại hấp dẫn dành cho người sử dụng sim Mobifone. Với ứng dụng Mobifone bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ khuyến mại cũng như tin tức...

3035 0
Tải Wattpad Ứng Dụng Đọc Sách, Truyện Miễn Phí Trên Android icon

Tải Wattpad Ứng Dụng Đọc Sách, Truyện Miễn Phí Trên Android

Wattpad là ứng dụng đọc sách, truyện miễn phí trên chiếc điện thoại di động của bạn. Ứng dụng Wattpad là ứng dụng đọc sách được nhiều người truy cập nhiều nhất trong 3 năm liên tiếp vừa qua, điều đó khẳng định được sự tiện dụng...

3732 0
Tải Google Maps bản đồ chỉ đường hàng đầu cho di động icon

Tải Google Maps bản đồ chỉ đường hàng đầu cho di động

Bản đồ Google Maps là bản đồ chỉ đường được cung cấp bới Google cho phép bạn tìm đường, định vị đường đi nhanh chóng và chính xác nhất. Bản đồ là một ứng dụng mà bạn không thể thiếu được trên điện thoại, có bản đồ...

3669 0