Tải VK ứng dụng mạng xã hội lớn nhất nước Nga cho điện thoại icon
Android, iOS

Tải VK ứng dụng mạng xã hội lớn nhất nước Nga cho điện thoại


VK hay VKontakte là trang mạng xã hội của Nga. Giống như hầu hết các mạng truyền thông xã hội, bạn có thể thêm bạn bè, thu hút người theo dõi và đăng ảnh về thức ăn và mèo của bạn. VK, giống như Facebook cũng cung cấp cho các công ty khả năng tạo trang của riêng họ cho mục đích tiếp thị.

Sự khác biệt nổi bật là VK hướng đến người dùng Đông Âu, đặc biệt là người Nga. Trên thực tế, đây là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất ở Nga. Nó tự hào có hơn 70 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và 3 tỷ lượt xem trang hàng ngày .

Nó không phải là bất ngờ, VK là một công ty của Nga. Mail.ru, một gã khổng lồ Internet của Nga, sở hữu trang web truyền thông xã hội .

Là một công ty của Nga, nó tuân thủ luật pháp của Nga. Điều này là quan trọng cần lưu ý vì các luật xung quanh bản quyền và IP trong nước (hoặc thiếu điều đó). Việc thiếu các ràng buộc IP cho phép VK rút ra nhiều hơn so với nguồn cảm hứng đơn giản từ những điều tốt nhất trong kinh doanh. Bạn sẽ tìm thấy một giao diện kiểu Facebook, các đăng ký giống như Foursquare và thậm chí là một loại dịch vụ chia sẻ tệp của Pirate Bay

Tính năng chính trên VK

VK cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và video của bạn giống như Facebook, nhưng mạng xã hội này vượt xa hơn trong việc chia sẻ tệp. Người dùng có thể phát nhạc và chia sẻ bài hát yêu thích của họ với bạn bè.

Trong khi Facebook tập trung vào việc cập nhật hồ sơ và chia sẻ trạng thái, VK chia sẻ âm nhạc chia sẻ với các bản cập nhật bài viết và tạo cảm giác kết hợp Facebook-Spotify. Tuy nhiên, sự chia sẻ âm nhạc này là một mặt râm cho VK khi nhiều thương hiệu lớn từng kiện VK vì đã phủ nhận bản quyền âm nhạc.

Tải VK ứng dụng mạng xã hội lớn nhất nước Nga 2

Các trang web như Facebook và các sứ giả như Snapchat và Instagram cung cấp cập nhật mới một lần trong một thời gian và họ có xu hướng thay đổi giao diện người dùng. Nhưng đối với VK, câu chuyện hơi khác một chút. VK đã giữ thiết kế trang web của mình giống nhau trong khi nó đã cung cấp các tính năng VK khác nhau. Lý thuyết đằng sau nó là VK muốn duy trì giao diện quen thuộc của nó và giữ cho nó tối giản.

Tính năng tìm kiếm trong VK tương tự như Facebook. Trong khi Facebook đã chuyển đi từ việc thu thập một lượng lớn thông tin cá nhân để tạo một hồ sơ, VK tập hợp một lượng lớn thông tin. Điều này sẽ dễ dàng giúp người dùng khác thu hẹp tìm kiếm của họ và tìm người họ đang tìm kiếm.

Vào tháng 6 năm nay, vi phạm bảo mật đã bị lộ khi một hacker cung cấp 150 triệu tài khoản (bao gồm tên, thông tin đăng nhập, mật khẩu văn bản thuần túy và số điện thoại) trên web tối. Người ta cho rằng vi phạm an ninh xảy ra vào năm 2012 hoặc 2013 và giả thuyết rằng nó liên quan đến vi phạm an ninh LinkedIn được báo cáo hồi đầu năm nay.

VK hack tiếp xúc với một số thông tin về bảo mật VK. Một phần thông tin đã được học sau khi cơ sở dữ liệu VK được đăng trực tuyến là nhiều mật khẩu bị rò rỉ đã được VK lưu trữ trong bản rõ bằng văn bản mà không an toàn chút nào. Bởi vì hệ thống lưu trữ này, các mật khẩu đã được phân tích và nó đã được tìm thấy rằng hơn 700.000 người sử dụng mật khẩu “123456” và 400.000 khác được sử dụng “123456789”.

Nói chung, người dùng Vk dưới ba mươi tuổi. Điều này cho thấy các tính năng của VK thuận lợi hơn cho những người dùng trẻ. Nhưng xem xét những nguy hiểm có thể phát sinh trong các mạng truyền thông xã hội như vậy, sự cần thiết để xem trẻ em trên trang web này phát sinh. Phụ huynh có thể muốn theo dõi các hoạt động của con em mình trên VK để bảo vệ chúng khỏi những nguy hiểm và rủi ro tiềm ẩn.

Một trong những cách để theo dõi trẻ em của bạn trên VK là sử dụng ứng dụng giám sát có tên Underspy. Underspy là một công cụ giám sát toàn diện được thiết kế để bảo vệ trẻ em của bạn và nó cung cấp tính năng giám sát VK cùng với nhiều tính năng hơn.

Những điều mà bạn nên dùng VK

Tải VK ứng dụng mạng xã hội lớn nhất nước Nga 3

Một điều tuyệt vời mà chúng tôi tìm thấy về VK là dễ dàng tạo tài khoản. Bạn chỉ cần nhập tên, số điện thoại và mật khẩu, sau đó nhận được mã xác nhận và bạn nên sử dụng. Nếu bạn không muốn cung cấp cho họ một số điện thoại, bạn cũng có thể đăng ký với tài khoản Facebook của bạn (một chút phản trực giác mà tôi biết). Tổng cộng, đăng ký một tài khoản mất khoảng 2 phút.

Khi bạn có tài khoản, bạn có cơ hội điền vào một hồ sơ chuyên sâu để cho mạng mới của bạn biết bạn là ai. Các công cụ cơ bản là có: giới tính, tuổi tác, tình trạng mối quan hệ vv Nhưng cũng có những lĩnh vực cho dù bạn hút thuốc, hoặc nếu bạn là quân đội. Bạn thậm chí có thể liệt kê ưu tiên cá nhân của bạn trong một số lĩnh vực quan trọng: gia đình và trẻ em? sự nghiệp và tiền bạc? vui chơi và giải trí? danh tiếng và ảnh hưởng? cải thiện thế giới?

VK là trang mạng xã hội truyền thông lớn nhất ở Nga. Nó được xếp hạng trên toàn cầu cho tất cả các mạng xã hội, chỉ đứng sau Facebook. Nó xếp hạng cao hơn Instagram và Twitter. VK cũng đứng thứ 5 trong danh sách tất cả  các trang web có sẵn.

VK đã trở thành một phương tiện truyền thông xã hội khổng lồ nhưng vẫn còn tương đối không rõ ở Bắc Mỹ. Điều này là do phần lớn người dùng ở Đông Âu. (VK có hơn 60 triệu người dùng Nga và hơn 460 triệu người dùng trên toàn thế giới. Để tham khảo, Facebook chỉ có khoảng 10 triệu người). Có một cơ hội lớn ở đây chỉ là chờ đợi. Chúng ta có thể nhìn vào nó từ hai phía: những gì chúng ta có thể nói với người dùng VK, hoặc những gì họ có thể nói với chúng ta.

Nga được coi là một trong những nước hoạt động tích cực nhất trên truyền thông xã hội ở châu Âu, và sự thành công của nền tảng VK có liên quan nhiều đến điều đó. Trong một thế giới mà mọi nền tảng truyền thông xã hội đang cạnh tranh để trở thành nền tảng có liên quan nhất giữa các quốc gia và nhân khẩu học, VK đã nhắm mục tiêu thành công một khu vực địa lý duy nhất và trở nên thành công rực rỡ vì khả năng điều chỉnh nền tảng cho phù hợp với nhu cầu của khán giả. Mặc dù không có quá nhiều nền tảng hiện tại sẽ theo bước chân của nó, nhưng có một bài học được học từ phương pháp này cho các ứng dụng và trang web truyền thông xã hội mới đang được phát triển – có lẽ sự hấp dẫn trên diện rộng không cần phải là mục tiêu!

Nếu bạn đang tìm một nền tảng mạng xã hội khác ngoài Facebook, Instagram,… thì VK là mạng xã hội mà bạn chắc chắn phải tham khảo vì số lượng người dùng đông đảo cho bạn một cộng đồng mạng rộng lớn. VK cho bạn rất nhiều tính năng mà bạn có thể kết nối với rất nhiều người khác nhau trên toàn thế giới này.

VK là một ứng dụng mạng xã hội hoàn hảo nếu bạn thấy nhàm chán với Facebook, VK cho bạn một trải nghiệm mới đặc biệt nếu bạn thích văn hóa nước Nga thì VK chính là mạng xã hội mà bạn nên tải về và sử dụng ngay. VK

Những cập nhật mới trên VK

Tải VK ứng dụng mạng xã hội lớn nhất nước Nga 4

Tải ứng dụng VK miễn phí

Nếu bạn muốn tải VK về máy của bạn thì hãy nhanh tay tải VK App từ CH-Play. Ch-Play luôn đem lại cho bạn ứng dụng VK mới nhất, miễn phí cho bạn. Nếu bạn thấy bài viết này hay hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và người xung quanh và thường xuyên truy cập đến CH-Play để có được những ứng dụng tiện ích thú vị.

VK cho Android

Download

VK cho iOS

Download
 

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Facebook Lite icon

Facebook Lite

Facebook Lite là ứng dụng dùng để truy cập vào mạng xã hội Facebook dạng nhỏ gọn. Nó được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng sử dụng các dòng máy Android cấu hình thấp hoặc sử dụng mạng yếu. Đôi khi người ta cài...

411505 0 Tải về
Tải VietSchool ứng dụng xem điểm miễn phí icon

Tải VietSchool ứng dụng xem điểm miễn phí

VietSchool là ứng dụng cho bạn nh anh chóng kiểm tra cũng như xem được điểm, thời khóa biểu nhanh chóng và chính xác được cung cấp từ những ngôi trường mà con bạn hay bạn đang theo học. Ứng dụng vô cùng tiện lợi để bạn...

3815 0
Phát Âm Tiếng Anh icon

Phát Âm Tiếng Anh

Phát Âm Tiếng Anh là ứng dụng giúp người học Tiếng Anh có thể nhận dạng và phát các âm trong tiếng anh theo giọng chuẩn người bản địa. Ứng dụng tương thích với tất cả các dòng điện thoại Android. Tải ứng dụng Phát âm tiếng Anh...

30755 0 Tải về

Cách tải CH Play về máy tính, PC, laptop Win 7, 10 miễn phí

Bạn muốn sử dụng CH Play trên PC, điều đó là hoàn toàn có thể. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách tải, cài đặt CH Play về máy tính bằng giả lập Android LDPlayer. Lý do sử dụng CH Play trên máy...

3545 0
Tải Cốc Cốc Trình Duyệt CocCoc Mới Nhất Về Máy Điện Thoại icon

Tải Cốc Cốc Trình Duyệt CocCoc Mới Nhất Về Máy Điện Thoại

Cốc Cốc là trình duyệt được phát triển trên máy tính pc, hiện nay đã ra mắt ứng dụng trên điện thoại. Ứng dụng có nhiều tiện ích thú vị cho người dùng, cũng với đó là những cập nhật cải tiến để thích hợp cho hoạt...

6718 0