Tải WeChat ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho di động icon
Android, iOS

Tải WeChat ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho di động


WeChat là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí được phát triển và phát hành bởi công ty Tencent và đã được rất nhiều người dùng sử dụng về sự tiện ích và chất lượng ứng dụng. WeChat cho người dùng được kết nối với mọi người khác sử dụng WeChat nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

WeChat mang lại cho người dùng những tiện ích gì?

WeChat ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu thời điểm hiện nay, WeChat cũng tương tự như Zalo, Viber,… cũng cung cấp cho bạn những tính năng nhắn tin gọi điện cho bạn miễn phí những WeChat vẫn có những điểm mạnh riêng mà mọi người vẫn sử dụng WeChat thay vì sử dụng những ứng dụng khác. Đặc biệt WeChat rất quan tâm đến người dùng nên WeChat luôn cập nhật những tính năng mới, giao diện cũng như những tính năng cũng được cải thiện để người dùng dễ dàng sử dụng cũng như là có trải nghiệm khi sử dụng tốt nhất.

Tải WeChat ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho di động 2

Bạn có thể nhắn tin dễ dàng trên WeChat: WeChat cho bạn nhắn tin miễn phí đến bất cứ đâu bất cứ nơi nào mà bạn muốn mà hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn nhắn tin ra nước ngoài mà bạn đang lo sợ khi nhắn tin thì sẽ chịu mức chi phí sẽ rất cao nhưng khi bạn dùng WeChat bạn sẽ dễ dàng nhắn tin ra nước ngoài mà vẫn hoàn toàn miễn phí.

WeChat cho phép bạn nhanh chóng trò chuyện với bạn bè của mình khi hỗ trợ nhóm chat lên đến 500 người cho bạn thoải mái có thể tạo nhóm trò chuyện với nhau. Khi đó bạn có thể hỗ trợ nhau trong việc học tập khi gửi tài liệu lên nhóm dễ dàng hay trao đổi nhau về công việc hoặc đơn giản chỉ là cùng nhau tán gẫu, bàn luận về một vấn đề nào đó.

Trong tin nhắn We Chat bạn có thể gửi được hình ảnh với chất lượng cao cho bạn gửi ảnh mà vẫn giữ lại được những chi tiết của hình ảnh. Bên cạnh đó là gửi đoạn ghi âm, video nhanh chóng dễ dàng. WeChat cũng hỗ trợ cho bạn trong việc học tập và công việc khi có thể gửi những file tài liệu với nhiều địng dạng khác nhau.

Nếu bạn thấy những cuộc trò chuyện bằng văn bản quá khô khan thì đã có ngay kho Sticker nhãn dán vô cùng phong phú, nhiều biểu cảm khác nhau cho bạn làm cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên vô cùng đa dạng.

Bên cạnh chức năng nhắn tin trò chuyện miễn phí thì WeChat còn cung cấp cho người dùng khả năng gọi điện hoàn toàn miễn phí. Dù người bạn muốn liên lạc ở đâu bạn cũng hoàn toàn có thể liên lạc với người đó dễ dàng thông qua WeChat. Bên cạnh đó WeChat cũng cho ra mắt tính năng WeChat Video Call bạn sẽ gọi điện video với bạn bè của mình để chia sẻ những hình ảnh của bạn nhanh chóng nhất. Chất lượng cuộc gọi video cũng vô cùng tốt, hình ảnh sắc nét bên cạnh đó âm thanh cũng rất rõ ràng.

WeChat có một tính năng kết bạn cũng vô cùng độc đáo cho bạn đó là lắc để kết bạn. Tính năng vô cùng độc đáo này cho bạn nhanh chóng kết bạn với người khác để sử dụng tính năng bạn chọn vào phần bạn bè -> thêm -> lăc tay! Khi đó bạn hãy lắc điện thoại của bạn hệ thống sẽ tự nhận xem trong cùng thời điểm đó ai gần bạn mà cũng lắc chiếc điện thoại thì sẽ hiện một danh sách bạn chỉ cần xem người mà bạn muốn kết bạn nhấn chọn là đã kết bạn xong. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết bạn những cách truyền thống như nhập ID của người bạn muốn kết bạn hay quét mã QR.

Nếu bạn đang bận xem một bộ phim hay đọc báo mà bạn không muốn phải vào ứng dụng mới trả lời được tin nhắn thì WeChat cũng cho bạn trả lời nhanh chóng ngay trên thanh thông báo của máy điện thoại.

Bên cạnh là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí thông thường thì WeChat cũng là một mạng xã hội cho bạn đăng những dòng status, đăng hình ảnh, video hay bình luận vào những bài đăng của bạn bè mình.

Nếu bạn đang lo lắng về độ bảo mật Wechat cho Android thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi WeChat là ứng dụng tin nhắn duy nhất được TRUSTe chứng nhận về sự bảo mật cũng như là an toàn khi sử dụng mà bạn không cần phải lo về tính cá nhân hay bị truy cập trái phép vào những tin nhắn

WeChat với hơn một tỷ người dùng mỗi tháng nên bạn sẽ dễ dàng làm quen kết bạn với rất nhiều người khác trên thế giới, WeChat hỗ trợ lên tới 20 ngôn ngữ khác nhau và có thể dịch tin nhắn của bạn sang bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn muốn.

Tải WeChat ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho di động 3

Cách để cài đặt và sử dụng ứng dụng WeChat

Đầu tiên để đăng ký tài khoản bạn cần tải WeChat 6.0 apk về máy bạn. Bạn hãy nhấn vào đường link download We Chat miễn phí phiên bản mới nhất về máy , bạn hãy làm các bước sau đây để cài đặt:

Bước 1: Sau khi bạn đã tải ứng dụng We Chat về máy bạn hãy vào tất cả File chọn mục Download tìm đến thư mục WeChat có chứa đuôi mở rộng .apk để bắt đầu quá trình cài đăt

Bước 2: Bạn nhấn vào WeChat và chọn cài đặt để bắt đầu quá trinh cài đặt

Bước 4: Bạn chỉ cần chờ một chút thời gian để quá trình cài đặt hoàn thành. Sau khi hoàn thành bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và bắt đầu quá trình cài đặt.

Cách đăng ký tài khoản WeChat

 1. Đăng ký tài khoản. Mở WeChat download apk. Chạm vào nút Đăng ký. Trên màn hình Đăng ký, chọn khu vực bạn sống và sau đó, trong trường Số điện thoại di động, hãy nhập số điện thoại di động của bạn. Chạm Đăng ký. Khi yêu cầu bạn xác nhận số của mình, hãy kiểm tra số của bạn rồi chạm vào Xác nhận.
 2. Xác minh tài khoản. WeChat sẽ gửi cho bạn một tin nhắn văn bản có mã xác minh gồm bốn chữ số. Trong trường Nhập mã, nhập mã xác minh, sau đó chạm vào Gửi.
 1. Thiết lập hồ sơ WeChat. Trên màn hình Thiết lập hồ sơ, trong trường Tên đầy đủ, hãy nhập tên.
 1. Tìm bạn bè của bạn trên WeChat. Trên màn hình Find Friends, WeChat sẽ hỏi bạn có muốn tìm bạn bè WeChat không. Nếu bạn đồng ý với điều này, WeChat sẽ tải lên tên, số điện thoại và địa chỉ email trong điện thoại của bạn đến máy chủ WeChat để tìm bạn bè của bạn bằng WeChat.

Cách thêm bạn bè trong WeChat:

 1. Mở WeChat và chạm vào Danh bạ . Nếu bạn để WeChat xem danh sách liên lạc của bạn, WeChat sẽ sử dụng thông tin đó để tìm kiếm những người dùng WeChat khác mà bạn có thể biết.
 2. Chạm vào Bạn bè được đề xuất .
 3. Chạm vào Thêm bên cạnh bất kỳ ai bạn muốn thêm. Các liên hệ này sẽ được thêm vào danh sách bạn bè của bạn.
 4. Để tìm bạn bè bằng số điện thoại của họ, chạm vào + ở góc trên cùng bên phải.
 5. Chạm vào Thêm bạn bè .
 6. rong trường tìm kiếm, nhập số điện thoại của một người bạn mà bạn biết có WeChat. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo ID WeChat.

Tải WeChat ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho di động 4

Cách sử dụng WeChat

 1. Gửi tin nhắn. Chạm vào Danh bạ, sau đó chạm vào tên của một người bạn, sau đó chạm vào Tin nhắn để mở cuộc trò chuyện. Nhập tin nhắn vào trường tin nhắn, sau đó chạm vào Gửi.
 2. Thêm biểu tượng cảm xúc vào tin nhắn. Nhập tin nhắn của bạn, sau đó chạm vào nút mặt cười. Chạm vào biểu tượng cảm xúc để chọn biểu tượng cảm xúc đó.
 3. Gửi ảnh hoặc video. Ở bên phải của trường tin nhắn, chạm vào nút + và sau đó chạm vào Hình ảnh để gửi hình ảnh. Nếu bạn đã cấp quyền truy cập WeChat vào thư viện ảnh, bạn sẽ thấy ảnh và video của mình. Chạm vào ảnh để thêm ảnh vào tin nhắn của bạn. Nếu muốn, bạn có thể nhập tin nhắn bằng ảnh của mình. Chạm vào Gửi.

4.Chụp ảnh hoặc quay video để gửi. Ở bên phải của trường tin nhắn, chạm vào nút + và sau đó chạm vào nút Máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video. Chụp ảnh hoặc quay video, sau đó chạm vào Sử dụng ảnh. WeChat sẽ gửi ảnh hoặc video.

Hãy cẩn thận khi gửi video, vì những tệp đó có thể khá lớn.

Trên Android, lần đầu tiên bạn thử chụp ảnh hoặc quay video bằng WeChat, ứng dụng sẽ hỏi bạn có thể truy cập ứng dụng Máy ảnh hay không. Bạn có thể thay đổi cài đặt này trong ứng dụng Cài đặt của Android mình bằng cách cuộn xuống cài đặt WeChat và sau đó thay đổi cài đặt Bảo mật.

5.Thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video. Ngoài việc gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và video, bạn cũng có thể sử dụng WeChat để thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video. Chạm vào nút + và sau đó chạm vào Cuộc gọi thoại hoặc Cuộc gọi điện video.

Những tính năng chính của WeChat

Tải WeChat miễn phí cho điện thoại di động

Nếu bạn chưa biết tải WeChat ở đâu hãy truy cập ngay vào CH-Play để bạn có những phiên bản WeChat mới nhất tốt nhất cho bạn mà hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn thấy bài viết này hay hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và những người xung quanh bạn. Tải WeChat apk về máy bạn nhanh chóng ngay hôm nay.

WeChat cho Android

Download

WeChat cho iOS

Download
 

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Tải Microsoft Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả icon

Tải Microsoft Outlook ứng dụng quản lý công việc đơn giản, hiệu quả

Microsoft Outlook là ứng dụng quản lý làm việc cũng được dùng như là một hòm thư điện tử cho bạn kết nối dễ dàng với nhiều người khác bên cạnh đó thì Outlook còn được Microsoft cung cấp cho rất nhiều tính năng khác cho người dùng....

2971 0
Tải Trình Duyệt Web nhanh nhất cho điện thoại Android icon

Tải Trình Duyệt Web nhanh nhất cho điện thoại Android

UC Browser Mini là trình duyệt web nhẹ và nhanh nhất hiện nay dành riêng cho điện thoại di động Android, iOS. Ứng dụng UC Browser Mini hiện có hơn 100 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Lợi ích khi tải Trình Duyệt Web Mẹo sử...

37520 0
Facebook Lite icon

Facebook Lite

Facebook Lite là ứng dụng dùng để truy cập vào mạng xã hội Facebook dạng nhỏ gọn. Nó được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng sử dụng các dòng máy Android cấu hình thấp hoặc sử dụng mạng yếu. Đôi khi người ta cài...

411505 0 Tải về
Meipai

Meipai

Tải ứng dụng quay video Meipai miễn phí cho điện thoại Android. MeiPai là ứng dụng quay video 10s hot nhất trên iOS giờ đã có trên Android. Các tín đồ Android đã chuẩn bị máy sẵn sàng tạo ra những video 10s để đời chưa? Phần...

26231 0 Tải về
Tải Vietnam Airlines ứng dụng đặt vé, tra cứu thông tin chuyến bay icon

Tải Vietnam Airlines ứng dụng đặt vé, tra cứu thông tin chuyến bay

Vietnam Airlines là ứng dụng điện thoại di động cho bạn đặt vé, tra cứu thông tin chuyến bay cùng với đó là rất nhiều những ưu đãi khác dành cho người dùng ứng dụng. Ứng dụng cho bạn nhanh chóng dễ dàng có được chuyến bay...

3425 0