Tải WhatsApp Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone/iPad icon
Android, iOS

Tải WhatsApp Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone/iPad


WhatsApp là ứng dụng cho bạn nhắn tin, gọi điện miễn phí đến bất cứ đâu trên thế giới. Bạn chỉ cần tải ứng dụng WhatsApp về máy và chỉ cần những kết nối mạng thông thường như 4G/3G/Wifi là bạn đã có thể thoải mái trò chuyện, nhắn tin, gọi điện đến bất cứ đâu trên thế giới mà bạn muốn mà không giới hạn thời gian cũng như chi phí.

WhatsApp online đã trở thành ứng dụng nhắn tin tức thì phổ biến nhất, kết nối hơn một tỷ người trên toàn thế giới. Những người này, những người có thể bao gồm bạn và tôi, có thể chia sẻ tin nhắn tức thời và các tệp đa phương tiện miễn phí và thú vị hơn, có thể nói chuyện miễn phí không giới hạn. Ứng dụng hoạt động trên hầu hết các kiểu điện thoại thông minh và cũng có sẵn cho máy tính và hoạt động trên mạng Wi-Fi, 3G và 4G.

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng để có thể nhắn tin gọi điện miễn phí thay thế cho những cuộc gọi trả phí đắt đỏ thì WhatsApp App là ứng dụng vô cùng thích hợp cho bạn. Nhanh tay tải ngay ứng dụng dưới đường link download bên dưới bài viết ngay hôm nay.

Tải WhatsApp Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone/iPad 2

Những tính năng chính WhatsApp

Nếu bạn là một người thích nhắn tin, chat cùng bạn bè mình thì WhatsApp là ứng dụng vô cùng thích hợp khi bạn sẽ được nhắn tin miễn phí không giới hạn bạn sẽ được thỏa thích nhắn tin trò chuyện cùng bạn bè mình mà không lo chi phí phát sinh. Những tin nhắn của bạn sẽ được chuyển đi ngay tức thì nhanh chóng và dễ dàng để cho bạn những cuộc nói chuyện thoải mái và vui vẻ nhất. Nếu bạn đang lo lắng những tin nhắn của bạn sẽ bị giám sát hay xem trộm thì bạn sẽ yên tâm vì WhatsApp sẽ luôn bảo mật những tin nhắn của bạn để bạn có những cuộc hội thoại thoải mái và yên tâm nhất.

Những tin nhắn quốc tế trước kia thường tốn rất nhiều chi phi cho bạn thì với WhatsApp những tin nhắn quốc tế bạn vẫn sẽ được hoàn toàn miễn phí, điều này giúp bạn giảm rất nhiều chi phí khi bạn muốn trò chuyện với người bạn mình ở nước ngoài. Bên cạnh đó bạn sẽ được kết nối đến bất cứ nơi nào trên thế giới mà không phải đắn đo đến mức chi phí phát sinh.

Bên cạnh những cuộc nói chuyện thông thường thì bạn cũng có thể gứi những dòng tin thoại đến người đang nhắn tin với bạn để cuộc nói chuyện thêm phần thú vị hơn rất nhiều.

Bạn cũng có thể chia sẻ những hình ảnh của bạn cho người bạn của mình thông qua tin nhắn, WhatsApp cho bạn nhanh chóng gửi những hình ảnh với chất lượng cao đến bạn bè của mình thông qua tin nhắn. Với tính năng này bất cứ đâu bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn và bạn bè của bạn đang hẹn nhau mà bạn không biết vị trí của bạn mình đang ở đâu. Rất đơn giản với WhatsApp bạn có thể gửi địa chỉ của bạn đến người bạn của mình và người bạn sẽ rất nhanh chóng tìm được vị trí của bạn.

Gửi tệp PDF, tài liệu, bảng tính, trình chiếu và hơn thế nữa mà không gặp rắc rối với các ứng dụng chia sẻ email hoặc tệp. Bạn có thể gửi tài liệu lên đến 100 MB, vì vậy thật dễ dàng để có được những gì bạn cần cho những người bạn muốn.

WhatsApp không chỉ là ứng dụng cho bạn nhắn tin miễn phí mà WhatsApp còn cho bạn gọi điện thoải mái hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng WhatsApp cho bạn gọi đến bất cứ nơi nào trên thế giới mà hoàn toàn miễn phí không hề có bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình gọi điện, dù bạn gọi nội địa hay quốc tế bạn hoàn toàn được miễn phí cuộc gọi. Tính này cho bạn kết nối đến mọi người trên thế giới mà không lo những chi phí đắt đỏ của những cuộc gọi nước ngoài truyền thống.

WhatsApp cho bạn có những cuộc trò chuyện nhóm vô cùng hấp dẫn và thú vị khi bạn có thể trò chuyện cùng rất nhiều bạn bè của mình làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn rất nhiều. Giữ liên lạc với các nhóm người quan trọng nhất, như gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn. Với các cuộc trò chuyện nhóm, bạn có thể chia sẻ tin nhắn, ảnh và video với tối đa 256 người cùng một lúc. Bạn cũng có thể đặt tên cho nhóm của mình, ẩn hoặc tùy chỉnh thông báo và hơn thế nữa.

Một số khoảnh khắc cá nhân nhất của bạn được chia sẻ trên WhatsApp, đó là lý do tại sao WhatsApp xây dựng mã hóa đầu cuối thành các phiên bản mới nhất của ứng dụng của chúng tôi. Khi được mã hóa từ đầu đến cuối, tin nhắn và cuộc gọi của bạn được bảo mật để chỉ bạn và người mà bạn đang giao tiếp có thể đọc hoặc nghe chúng, và không ai ở giữa, thậm chí cả WhatsApp.

Tải WhatsApp Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone/iPad 3

 Đánh giá ứng dụng WhatsApp

Giao diện cũng như những tính năng trên WhatsApp được đánh giá cao khi chúng tiện dụng dễ nhìn những như dễ thao tác.

Độ bảo mật hệ thống của WhatsApp tốt và ngày được cập nhật để tang cường bảo mật cho tin nhắn của người dùng hơn.

Dịch vụ về cơ bản cho phép tin nhắn SMS và MMS miễn phí đến và đi từ những người dùng WhatsApp khác, tại địa phương và trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền cho nhắn tin, hãy tải xuống và sử dụng WhatsApp của bạn bè. WhatsApp hiện đang tỏa sáng với các cuộc gọi thoại miễn phí của nó, mặc dù nó hơi muộn một chút. Với điều này, nó đã truất ngôi Skype và các ứng dụng VoIP khác để trở thành phổ biến nhất trên toàn thế giới. Nó cũng làm một công việc tốt với chất lượng cuộc gọi.

Những tin nhắn trên WhatsApp cũng được gửi và chuyển đến người kia nhanh chóng, những tính năng khác được tích hợp hoạt động ổn định cũng như tiện ích trong quá trình sử dụng.

Một tính năng thú vị của WhatsApp là trò chuyện nhóm, nơi một nhóm người có thể chia sẻ tin nhắn văn bản. Khi một người trong nhóm gửi tin nhắn, mọi người trong nhóm sẽ nhận được tin nhắn đó. Các tính năng khác bao gồm khả năng gửi email toàn bộ cuộc hội thoại trò chuyện tới các liên hệ, khả năng có các hộp thông báo bật lên và các biểu tượng cảm xúc. Một tính năng đáng chú ý ở đây là khả năng chụp ảnh và quay video bằng điện thoại thông minh của bạn và gửi chúng trực tiếp dưới dạng MMS bằng WhatsApp. Bạn cũng có thể gửi thông tin vị trí và bản đồ với ứng dụng. Ví dụ: bạn có thể gửi vị trí hiện tại của mình hoặc vị trí của một cửa hàng bánh pizza bạn biết trong vùng lân cận.

Tóm lại, WhatsApp là ứng dụng tốt để bạn tải về và trải nghiệm những tính năng tiện ích.

Tải WhatsApp Miễn Phí Về Cho Máy Điện Thoại Android, iPhone/iPad 4

Những tính năng cập nhật trên WhatsApp

– Quản trị viên nhóm có thể chọn chỉ cho phép quản trị viên nhắn tin trong nhóm. Mở “Thông tin nhóm” > Chọn “Cài đặt nhóm”. Những thành viên không phải quản trị viên vẫn có thể đọc tin nhắn và trả lời riêng bằng cách chọn “Nhắn tin quản trị viên”.

Tải WhatsApp ở đâu?

Nếu bạn vẫn chưa biết tải ứng dụng WhatsApp ở đâu thì hãy nhanh tay truy cập ngay ch-play.com để tải được ứng dụng WhatsApp mới nhất cũng như hoàn toàn miễn phí về máy của bạn. Nếu bạn thấy bải viết hay thì chia sẻ ngay đến bạn bè và ngoài xung quanh và thường xuyên vào CH-Play để cập nhật những ứng dụng mới nhất về máy của minhg.

Tải ứng dụng WhatsApp apk ngay hôm nay cho điện thoại của bạn.

WhatsApp cho Android

Download

WhatsApp cho iOS

Download

Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Download CH Play icon

Download CH Play

CH Play là kho ứng dụng miễn phí lớn nhất hiện nay dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. CH Play được phát triển bởi ông lớn Google và quy tụ được đông đảo các nhà lập trình game cũng như ứng dụng....

243828 0 Tải về
Tải Messenger Facebook Về Máy Điện Thoại Android, iPhone icon

Tải Messenger Facebook Về Máy Điện Thoại Android, iPhone

Messenger có tên gọi đầy đủ là Facebook Messenger là ứng dụng gọi điện, nhắn tin Facebook hoàn toàn miễn phí. Messenger là ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người dùng smarphone, hiện ứng dụng này đã hỗ trợ cả 3 nền tảng Android, iOS...

401553 0
DU Battery Saver icon

DU Battery Saver

DU Battery Saver là ứng dụng tiết kiệm pin cho Android miễn phí hàng đầu trên thế giới. Sử dụng DU Battery Saver sẽ giúp cho các thiết bị Android của bạn tăng tuổi thọ pin lên đến 50% với các chế độ quản lý pin thông...

16117 0 Tải về
Tải Duolingo Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Android, iOS icon

Tải Duolingo Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Android, iOS

Duolingo là ứng dụng học tiếng anh  miễn phí trên điện thoại cho mọi người dùng, mọi lứa tuổi đều có thể học tiếng anh miễn phí và hiệu quả. Duolingo không chỉ là ứng dụng liệu kê tất cả tất cả những kiến thức của tiếng...

5308 0
Tải Tumblr ứng dụng viết blog miễn phí trên điện thoại icon

Tải Tumblr ứng dụng viết blog miễn phí trên điện thoại

Tumblr là một công cụ viết blog và ứng dụng viết blog. Nó cho phép bạn xuất bản các bài đăng ngắn có chứa hình ảnh, văn bản, âm thanh hoặc video không dài bằng các bài đăng trên blog truyền thống nhưng không ngắn bằng các...

2551 0