Cách chơi game Pikachu cổ điển


Nhắc đến Pikachu chắc hẳn ai cũng biết về bộ truyện tranh nổi tiếng này. Và lấy cảm hứng từ đó thì phiên bản game Pikachu dành cho di động ra đời. Ngày nay khi rất nhiều những game tựa theo cách chơi của những đàn anh đời đầu, nhưng phiên bản cổ điển vẫn mang một sắc thái riêng hấp dẫn người chơi.

Trong game bạn sẽ có nhiệm vụ tìm 2 hình ảnh giống nhau để ghép chúng lại và làm chúng biến mất khỏi màn hình. Việc sắp xếp ngẫu nhiên nên 2 hình ảnh giống nhau có thể ở ngay cạnh nhau, hoặc nằm cách xa nhau. Với trường hợp ở cạnh nhau thì đơn giản người chơi chỉ cần chạm tay vào 2 hình ảnh đó để tạo lên một đường thẳng nối chúng lại với nhau.

Mẹo chơi game Pikachu phiên bản cổ điển 1

Bên cạnh đó khi bạn nhìn thấy 2 hình ảnh giống nhau, nhưng chúng lại ở cách xa nhau vậy khi đó chúng ta phải làm thế nào? Để làm biến mất được ở trường hợp đó thì yêu cầu của game là đường đi giữa chúng phải không có vật cản, và chỉ được tính trong 3 đường thẳng để có thể nối giữa chúng với nhau.

Mẹo chơi game Pikachu phiên bản cổ điển 2

Vậy nên người chơi cần phải tìm và kết hợp những hình khác để có thể mở lối cho những nước đi tiếp theo. Đó là cái khó trong Pikachu và cũng là điểm hay của game. Đôi khi một nước đi sẽ như một chiếc chìa khoá mở lối cho nhiều bước đi tiếp theo, tạo lên sự lôi cuốn và hấp dẫn cho game. Đó là lý do tại sao game luôn giữ được số lượng người chơi đông đảo dù đã ra đời được nhiều năm. Nếu máy bạn chưa có game này hãy tải game Pikachu cổ điển miễn phí tại đây.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục

Phát wifi bằng laptop win 7 cho Android không cần phần mềm - 14296 lượt xem

CH Play bị lỗi 920 - 15071 lượt xem

CH Play bị lỗi 491 - 19718 lượt xem

CH Play bị lỗi rh01 - 86134 lượt xem

CH Play bị lỗi 923 - 11823 lượt xem