Mẹo chơi game Pikachu phiên bản cổ điển

Mẹo chơi game Pikachu phiên bản cổ điển


Như các bạn đã biết thì Pikachu là một trong những game được đánh giá là hay nhất mọi thời đại, bởi lẽ game phù hợp với mọi lứa tuổi, ai cũng có thể chơi game một cách dễ dàng vì luật chơi không quá khó khăn, người chơi chỉ cần tìm 2 bức ảnh giống nhau, nối chúng lại và làm chúng biến mất khỏi màn hình là được nhưng có vài mẹo chơi game Pikachu giúp bạn chơi nhanh hơn.

Mẹo chơi game Pikachu phiên bản cổ điển 1

Chơi game thì dễ, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng vượt qua những màn chơi trong Pikachu bởi trong một khoảng thời gian nhất định, bạn phải tìm và ghép nối quá nhiều bức ảnh. Không chỉ riêng người mới mà thậm chí những người chơi lâu cũng đôi khi cảm thấy khó khăn. Hôm nay CH Play xin giới thiệu đến người chơi những mẹo để có thể chơi Pikachu hiệu quả nhất. Với khi bắt đầu, rất nhiều hình ảnh trên màn hình dễ khiến người chơi bị loạn cả lên, hãy bình tĩnh và tìm những bức hình giống nhau và nằm ngay cạnh nhau để nối trước, thường xuất hiện ở những hàng ngoài cùng hoặc giữa trung tâm của màn hình. Quy luật của game là nối 2 hình ảnh chỉ trong 3 đường thằng thôi, nên trước đó dù bạn nhìn thấy những hình giống nhau nhưng cách xa nhau và giữa chúng có những hình khác cản đường thì hãy bỏ qua nó ngay và tìm những hình khác gần hơn để nối trước. Chìa khoá chiến thắng nằm ở điểm đó, khi làm biến mất được những hình ảnh gần nhau ban đầu, người chơi sẽ lại dần dần mở lối cho những cặp hình tiếp theo. Hãy nhớ tìm và nối chúng theo hàng ngang, hoặc cột dọc trước, sau khi đã ghép được nhiều hình rồi, bạn mới có thể tìm và kết hợp giữa cột với hàng được, bởi lúc đó đường đi giữa chúng sẽ không có vật cản.

Mẹo chơi game Pikachu phiên bản cổ điển 2

Ngoài những mẹo chơi trên thì Pikachu cùng yêu cầu ở người chơi khả năng nhanh mắt và có một trí nhớ tốt. Nếu máy bạn chưa có Pikachu thì bạn có thể tai game Pikachu miễn phí ở đây. Chúc bạn sẽ đạt được những điểm số cao và chinh phục nhiều màn chơi thú vị trong Pikachu phiên bản cổ điển.

Từ khóa:
Cùng chuyên mục

CH Play bị lỗi 495 - 18596 lượt xem

CH Play là gì? Giải thích vô cùng chi tiết! - 21793 lượt xem

Cách tải Playlist trên Youtube bằng Tubemate - 10687 lượt xem

CH Play bị lỗi 927 - 16515 lượt xem

CH Play bị lỗi 923 - 11429 lượt xem